Đêm hội diễn văn nghệ: Giai điệu quê hương

Thứ bảy - 26/04/2014 03:03
Đêm hội diễn văn nghệ: Giai điệu quê hương

Hòa trong không khí cả nước thi đua chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2014) và chào mừng Quốc tế Lao động 01/05, tối ngày 25/04/2014, Trường MG Măng Non đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề "Giai điệu quê hương".

Về tham dự đêm hội diễn văn nghệ có cô Nguyễn Thị Thu Giang- Chuyên viên phòng Giáo dục, phụ trách Bậc học Mầm non phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, anh Nguyễn Nhơn- Bí Thư Đảng ủy xã Tam Ngọc, anh Nguyễn Thanh Yên-Phó chủ tịch UBND xã Tam Ngọc, cô Lê Thị Hữu nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cùng các khách mời, các bậc phụ huynh và hơn 195 cháu trường mẫu giáo Măng Non.

Sau diễn văn khai mạc của cô Phan Thị Phê, Bí Thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường là phần trao quà cho các cháu học sinh nghèo và những cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên các cháu tiếp tục vươn lên, vượt qua khó khăn để học tập tốt.

Chương trình hội diễn văn nghệ gồm 16 tiết mục với sự tham gia của các cô giáo, phụ huynh và 120 diễn viên nhí với nhiều thể loại phong phú như: đơn ca, hát múa phụ họa, nhảy aerobic, nhảy dân vũ... Với những lời ca, điệu múa có nội dung ca ngợi về Đảng quang vinh, về Chú bộ đội, Bác Hồ kính yêu và quê hương đất nước, trong đó có những tiết mục được dàn dựng rất công phu, tập luyện kỷ lưỡng và có nhiều ý nghĩa. Đêm hội diễn văn nghệ đã thu hút khá đông khán giả và phụ huynh học sinh đến cỗ vũ. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu ca hát của mình.

Đêm hội diễn văn nghệ  thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và xúc động trong lòng người xem, mang đến một không khí náo nức chào mừng  kỉ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam và Quốc Tế lao động 01/05, đồng thời cũng là động lực để nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới.

Đại diện Đảng Ủy-UBND xã Tam Ngọc và đại diện Phòng GD&ĐT Thành Phố
Tam Kỳ
về tham dự đêm hội diễn văn nghệ.

Cô Phan Thị Phê Bí Thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường
tuyên bố khai mạc đêm hội diễn văn nghệ.

Nhà trường trao quà cho các cháu học sinh nghèo
và những cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hát múa: "Bốn nghìn năm rực rỡ gấm hoa" của cô và cháu,
cùng phụ huynh mở màn chương trình