HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HOC 2013-2014

Thứ năm - 29/05/2014 04:11
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HOC 2013-2014

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014

Vào lúc 13h30  ngày 27/05/2014 Trường MG Măng Non đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2013-2014. Hội nghị có sự tham dự của Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, đại diện lãnh đạo Xã và các ban ngành đoàn thể xã Tam Ngọc, Ban đại diện CMHS và toàn thể CBGVNV trong trường. Trong không khí nghiêm túc của hội nghị, Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết đánh giá của Chính quyền và Công đoàn trong năm học qua.
       Năm hoc 2013-2014 nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng thi đua dạy tốt, học tốt, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, luôn duy trì số lượng trẻ đến cuối năm học và đạt chất lượng cao.
    Đã huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%. Kết quả chất lượng cuối năm đạt 95%. Có 2 Cán bộ quản lý và 3 Giáo viên được đề nghị công nhận CSTĐCS. Đã mua sắm được nhiều đồ dùng đồ chơi cho các lớp.
Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành phố Tam Kỳ Cô Nguyễn Thị Thu Giang biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua và có nhiều ý kiến đóng góp chỉ đạo bổ sung cho nhà trường trong năm học đến đạt kết quả hơn nữa. Cô Nguyễn Thị Thuỳ Dương Đại diện CMHS cũng đóng góp ý kiến cùng với nhà trường quan tâm trong công tác chăm sóc trẻ.
     Nhân dịp này nhà trường cũng đã khen tặng 12 cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua, và các giáo viên đạt giải trong hội thi " Giáo viên giỏi trường"
                                                        Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị

Cô Phan Thị Phê, Bí thư Chi Bô- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Cô Nguyễn Thị Anh Phượng - CTCĐ báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn.

Cô Nguyễn Thị Thu Giang - Đại diện lãnh đạo PGD phát biểu

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương- Đại diện cha mẹ học sinh phát biểu

Nhà trường trao quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học