Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Nhà trường

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 15/11/2016 22:45
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

       Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay.
      “Muốn sang thì bắc cầu Kiều.
       Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”.
      Cha mẹ là những người đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho mỗi chúng ta những kiến thức, chắp cánh cho mỗi thế hệ học trò những ước mơ bay cao, bay xa cho chúng ta những hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo.
       Có thể thấy sứ mệnh cao cả mà những người thầy cô giáo đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy cô giáo đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.
      Hòa trong không khí  thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2016, đồng thời nhằm phát động phong trào thi đua "Dạy tốt- học tốt", tạo cơ hội cho giáo viên tham gia học hỏi kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, nâng cao chất lượng dạy và học, ngày 18/11/2015 trường MG Măng Non tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: thao giảng tiết dạy tốt , Kịch bản: “ Cô giáo như mẹ hiền
* Thao giảng tiết dạy tốt
        Hoạt động LQVH : Kể chuyện sáng tạo (Khối Nhỡ)
        Hoạt động GDÂN : VĐMH "Cháu hát về đảo xa" (Khối Lớn)
   
      
Nhìn chung các giáo viên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng. Thể hiện đúng phương pháp đặc trưng của bộ môn, phù hợp với độ tuổi trẻ. Có ứng dụng công nghệ thông tin. Giáo viên linh hoạt, sáng tạo trong việc sử dụng các phương pháp, tổ chức tiến trình tiết học hợp lý, tác phong sư phạm nhẹ nhàng, giúp trẻ hứng thú tham gia vào hoạt động một cách tích cực.
   
          Sau đây là một số hình ảnh thao giảng

Hoạt động LQVH: Kể chuyện sáng tạo


Hoạt động GDÂN: VĐMH "Cháu hát về đảo xa"

 
       Qua các tiết thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, những bài giảng sáng tạo đã đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các bé, đây cũng là dịp cho các giáo viên trong trường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao kiến thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2016-2017
     * Kịch bản: “ Cô giáo như mẹ hiền
      Cũng trong buổi chiều cùng ngày 18/11/2016, cô và trò trường MG Măng Non cũng đã tổ chức kịch bản “Cô giáo như mẹ hiền”. Qua kịch bản, giáo dục cho trẻ biết về truyền thống tôn sư trọng đạo, lòng yêu mến, kính trọng các cô giáo.
    
                                       Sau đây là một số hình ảnh của kịch bản:

 

Đại biểu tham dự kịch bản


Toàn cảnh của kịch bản


Tiết mục múa "Bông hồng tặng cô" của lớp Nhỡ 2


Đơn ca "Cô giáo em" của lớp Lớn 1


Lớp Nhỡ 1 với tiết mục múa "Cô giáo em là hoa EBang


Múa: "Cô là tât cả" của lớp Bé 1
      Kịch bản “ Cô giáo như mẹ hiền” của Cô và trò trường Mẫu giáo Măng Non diễn ra trong không khí nhộn nhịp và ấm cúng. Những lời ca, điệu múa non nớt, ngộ nghĩnh như những lời chúc các con muốn gởi đến các cô giáo tại trường làm cho kịch bản thật xúc động và ý nghĩa.

      Nhân ngày 20/11 BGH nhà trường chúc tập thể CBGVNV của trường MG Măng Non dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi cô giáo luôn là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, luôn yêu thương các cháu như con của mình và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung và của trường Mẫu giáo Măng Non nói riêng ngày càng tiến xa.
     Xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm và tạo điều kiện cho nhà trường trong thời gian qua, xin cảm ơn sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục mầm non nói chung và trường Mẫu giáo Măng Non nói riêng.
 
       
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu site

World Cup 2018     Soi Keo

Mấy giờ rồi nhỉ

Thực đơn hằng ngày

Thực đơn của bé (Từ ngày 3/9/2018 đến ngày 7/9/2018)


Thứ 2 ngày 3/9/2018
Trưa: Cơm
- Món mặn: Tôm rim thịt nạc
- Canh: Su su hầm xương

- Ăn xế: Cháo Tôm
Thứ 3 ngày 4/9/2018
Trưa: Cơm
- Món mặn: Thịt bò hầm hạt sen
- Canh:  Rau mồng tơi nấu cua
Xế:     Uống sữa

Thứ 4: Ngày 5/9/2018
Trưa: Cơm
- Món mặn: Cá thu sốt cà chua
- Canh:       Bí đao hầm xương
Xế:  Súp bắp tôm thịt trứng gà

Thứ 5: Ngày 6/9/2018
Trưa: Cơm
- Món mặn: Tôm rim trứng cút
- Canh:       Rau ngót nấu thịt bò
Xế:  Chuối lùn
Thứ 6: Ngày 7/9/2018
Trưa: Cơm
- Món mặn: Tôm thịt trứng sốt cà chua
- Canh: Canh cải ngọt nấu tôm
Xế: Sữa chua