TRƯỜNG MG MĂNG NON TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ KHÉO TAY" CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 15/05/2017 23:27
TRƯỜNG MG MĂNG NON TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ KHÉO TAY" CẤP TRƯỜNG

TRƯỜNG MG MĂNG NON TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ KHÉO TAY" CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ và kế hoạch nhiệm vụ của Trường MG Măng Non năm học 2016-2017, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và phong trào thi đua "Dạy tốt - học tốt" .Trường MG Măng Non đã tổ chức: Hội thi  "Bé khéo tay" cấp trường.
Nhằm giúp trẻ mẫu giáo nâng cao khả năng cảm thụ cái đẹp, sáng tạo ra các sản phẩm tạo hình phong phú và rèn luyện các kỹ năng tạo hình cho trẻ mầm non, kích thích khả năng tập trung chú ý cũng như hứng thú khám phá của trẻ về màu sắc của hình ảnh, sự ngộ nghĩnh của các nhân vật tạo hình hoa quả, cây lá, con vật...
Vào lúc 08h00 ngày 28/4/2017, trường mẫu giáo Măng Non tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường. Với sự tham gia của 48 thí sinh đến từ các khối Mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn. Sau thời gian làm bài 45 phút có rất nhiều tác phẩm vui lạ đẹp mắt, một số bài thể hiện kỹ năng tạo hình rất tốt và phong phú về nội dung đa dạng về màu sắc, bố cục hợp lý.
Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường nhằm đánh giá khả năng của trẻ và điều chỉnh, bồi dưỡng trẻ một cách hợp lý, tạo một sân chơi lành mạnh giúp trẻ được chơi mà học, học mà chơi.
Qua hội thi Ban giám khảo đã chọn ra các giải ở 3 khối Lớp ( Vẽ- nặn):  6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 11 giải Ba, 25 giải khuyến khích,

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH