TRƯỜNG MG MĂNG NON TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG VÀ LỄ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2014- 2015

Chủ nhật - 24/05/2015 10:35

LỄ RA TRƯỜNG VÀ LỄ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2014 – 2015
       Thế là một năm học nữa lại trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò Trường MG Măng Non điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Cũng là thời gian các bé Mẫu Giáo Lớn sẽ chia tay các cô và các bạn, chia tay mái trường MG Măng Non thân yêu, tận hưởng những ngày hè cuối cùng của tuổi thần tiên để năm học đến các bé sẽ chào đón một năm học mới ở bậc Tiểu học. Chính vì thế, ngày 21/05/2015 trường MG Măng Non đã tổ chức lễ ra trường cho các bé 5 tuổi.
        Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những tình cảm âu yếm mà các cô đã dành cho các bé trong năm học vừa qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được.
       Và sáng ngày 22/05/2015 trường tổ chức lễ bế giảng, phát thưởng và tặng quà cho các cháu nhân ngày "Quốc tế thiếu nhi 01/06". Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ của các bé và sự cổ vũ nồng nhiệt của CBGVNV, các bậc phụ huynh.
       Về dự lễ ra trường và lễ bế giảng có:
    + Chị Nguyễn Thị Thùy Dương: Trưởng Ban đại diện Ban cha mẹ học sinh
    + Chị Phan Thị Thanh Nga: Đại diện cha mẹ học sinh lớp Nhỡ 1
    + Ông Phạm Kế: Đại diện cha mẹ học sinh lớp Lớn 2
    + Cùng  đông đủ các bậc phụ huynh và gần 180 cháu của trường.
      Buổi lễ ra trường và lễ bế giảng diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, tràn đầy hạnh phúc. Chia tay với những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm chặt tay ấm áp và những dặn dò ân cần của các cô đối với các bé. Hơn thế nữa, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quí vị đại biểu và toàn thể các bậc phụ huynh.

Cùng điểm lại một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi lễ ra trường và lễ bế giảng phát thưởng năm học 2014 – 2015 của Trường Mẫu Giáo Măng Non, như là một thành quả khích lệ những nổ lực không ngừng nghỉ của CBGVNV nhà trường trong suốt  năm học vừa qua.

Cô Phan Thị Phê - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ

Văn nghệ chào mừng của lớp Lớn 1

Tiết mục văn nghệ lớp Lớn 3

Tiết mục văn nghệ của lớp Lớn 2

Tiết mục văn nghệ của lớp Bé

Nhà trường trao quà cho các cháu 5 tuổi

Phát thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc

Đại diện cha mẹ học sinh lớp Nhỡ 1 trao phần thưởng cho các cháu

Trao phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Bé ngoan

Một mùa hè nữa lại đến, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, bổ ích, nhiều thú vị bên gia đình, để sau hè các cháu lại bắt đầu năm học mới tự tin hơn và phấn khởi hơn.