HỘI THI "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015

HỘI THI "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015

HỘI THI “ BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” CẤP TRƯỜNG
 NĂM HỌC 2014-2015
       Thực hiện theo Công văn số 632 /PGDĐT-GDMN về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 của bậc học MN thành phố Tam Kỳ;
       Căn cứ hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Trường Mẫu giáo Măng Non. Lập thành tích chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động ngày 1/5.
      Chiều ngày 25 tháng 4 năm 2015 Trường MG Măng Non tổ chức Hội thi "Bé với an toàn giao thông", nhằm nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong trường Mẫu giáo, làm chuyển biến một mức quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành luật giao thông trong giáo viên và trẻ, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích, giúp trẻ hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các cháu.
        Về dự Hội thi gồm có:
       * Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh :
      - Bà: Nguyễn Thị Thùy Dương trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh
      * Về phía các nhà trường :
     - Bà: Phan Thị Phê : Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
     - Bà: Nguyễn Thị Anh Phượng: Chủ tịch công đoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường
     - Cùng các cô giáo, các bậc phụ huynh và tất cả các cháu của 7 lớp trong trường MG Măng Non. Các cháu thể hiện qua các phần thi: Năng khiếu, kiến thức và các trò chơi ( dán tín hiệu đèn giao thông, gạch chéo những hành động sai).
    Hầu hết các tiết mục thi  đều được các đội chuẩn bị khá tốt và có nội dung đa dạng, phong phú xoay quanh những tình huống thường gặp mang tính giáo dục về an toàn giao thông trong thực tế.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Phần thi năng khiếu

Phần thi kiến thức

Phần thi gạch chéo những hành động không đúng về an toàn giao thông

Phần thi trò chơi

Ban giám khảo Hội thi

Cô Phan Thị Phê - BT CB- Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho Lớp Lớn 3 và Lớp Nhỡ 1

Cô Nguyễn Thị Anh Phượng - CTCĐ- P.HT nhà trường trao giải nhì Lớp Nhỡ 3 và Lớn 1

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương - Trưởng BĐD CMHS trao giải Ba cho lớp Nhỡ 2 và Lớn 2

Hội thi "Bé với an toàn giao thông" đã khép lại trong niềm vui tươi hân hoan phấn khởi của cô và các cháu. Để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh. Qua hội thi lần này còn là cơ hội để trẻ được tham gia các hoạt động khám phá trải nghiệm thực tế, giúp trẻ mạnh dạn tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ. Đặc biệt, hội thi cũng mong muốn tuyên truyền sâu rộng đến CB-GV-NV và các bậc phụ huynh sẽ nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ để góp phần cùng với nhà trường giáo dục văn hóa giao thông cho trẻ mẫu giáo.