Trang nhất » Phần mềm - Tin học » Tin học - Phần Mềm

Những phần mềm ghép file hiệu quả nhất hiện nay

Thứ hai - 30/10/2017 05:21
Thông thường với các file có dung lượng quá lớn chúng ta thường phải sử dụng các phần mềm ghép file, cắt file để chia nhỏ chúng ra.
Tất nhiên khi muốn chúng nối lại vẫn phải sử dụng các phần mềm ghép file để tiến hành. Vậy đâu là phần mềm ghép file hiệu quả, không ảnh hưởng đến các file bạn cần ghép. Để giúp người dùng hôm nay mình chia sẽ một số ứng dụng hỗ trợ ghép file hiệu quả và an toàn nhất.

1 Phần mềm ghép file HJSplit

HJSplit là phần mềm ghép file hoàn toàn miễn phí, sử dụng hiệu quả ít lỗi cũng như cho kết quả như ý muốn người dùng, ngoài ra HJSplit còn có thêm tính năng so sánh và tính năng check sum vốn rất phổ biến với các phần mềm ghép và nối file. Với dung lượng gọn nhẹ nhưng HJSplit có thể ghép được nhiều định dạng file khác nhau như file .ISO, RAR, ZIP. Một lưu ý cho người dùng là khi người dùng không muốn sử dụng và việc xóa ứng dụng gặp nhiều khó khăn, hãy sử dụng công cụ your uninstaller để gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng HJSplit nha.

2 Phần Mềm Fastest File Splitter And Joiner

Nhắc đến các phần mềm ghép file thì công cụ Fastest File Splitter and Joiner là số 1, phần mềm hỗ trợ ghép file, chia file có định dạng 001, 002 và còn nhiều định dạng khác. Đây là phần mềm có cách sử dụng vô cùng đơn giản nhưng lại hiệu quả. Nếu đang cần tìm một phần mềm ghép file để xử lý các file có định dạng trên thì Fastest File Splitter and Joiner chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Người dùng sẽ dễ dàng ghép các file như foxit reader thật đơn giản và an toàn với ứng dụng FFSJ.

3 Phần mềm Winrar

Có lẽ nhiều người dùng thì phần mềm winrar là cái tên quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất. Nhưng đa phần các bạn hay sử dụng winrar để nén và giải nén file là chính mà nhiều người không biết rằng nó còn có chức năng là ghép file vô cùng hiệu quả.

Đó là 3 ứng dụng giúp người dùng ghép nhiều file thành một file duy nhất hiệu quả nhất. Hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng để sử dụng khi cần thiết nha.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Menu site

World Cup 2018     Soi Keo