10 ngày để yêu em

                  
                       

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

10 NGÀY ĐỂ YÊU ANH

Bạn đang xem: 10 ngày để yêu em

Cô vốn liếng là bà xã của anh ấy , tuy nhiên anh đâu đem coi cô là bà xã đâu . Người anh yêu thương cho tới sau cùng cũng chỉ mất cô ấy.

Sau khi cướp không còn gia tài ở trong nhà cô , thì ngay lập tức vứt quăng quật cô sang trọng một phía tương tự như một bến bãi rác rưởi , rồi rước cô ấy về mái ấm bắt cô đỡ đần.

Mọi người nghĩ về là cô ấy tiếp tục tương tự như bao nhiêu nữ giới phụ gian ác nhưng mà bà Tâm hoặc viết lách ý hả ? Không đâu , cô ấy cư xử với cô rất hay khiến cho cô ham muốn hận cũng hận ko nổi . Mỗi thứ tự nhìn anh nhiệt tình đỡ đần , mến thương cô ấy trái khoáy tim ngay lập tức nhức , cô thiệt sự vô cùng ghen ghét ganh với cô ấy . Cô cảm nhận thấy bản thân tương tự như là kẻ quá vô loại mái ấm này vậy , nhiều khi ham muốn rời lên đường ham muốn trả lại không khí riêng lẻ cho tới nhị người chúng ta . Nhưng....cô ko thể , cuộc sống thiệt trớ trêu biết bao khi vừa mới qua cô sẽ có được sản phẩm của khám đa khoa rằng cô bị ung thư huyết quy trình cuối đang không thể cứu vớt chữa trị.

Nhìn phía đối lập anh đang được không ngừng nghỉ gắp đồ ăn cho tới cô ấy , trong thâm tâm ko ngoài thấy tủi thân thích.

- tình cờ đem gì cơ kể từ mũi cô chảy đi ra rơi xuống dĩa cơm thực hiện đỏ lòm một mảng nhỏ . Cô bộp chộp vực lên chạy vào trong nhà dọn dẹp vệ sinh . Cô chảy máu cam ngày tăng , cũng đã cho thấy biểu hiện thời điểm hiện tại của cô ấy càng ngày càng nặng nề . Nhìn bản thân vô gương sao cảm nhận thấy xa xăm kỳ lạ cho tới thế , khuôn mặt mũi hồng hào lênh láng mức độ sinh sống thời xưa đâu rồi , khuôn mặt mũi lợt lạt hốc hác này khiến cho cô ko quí 1 chút nào . Đang thất thần thì cô ấy chạy vô quan hoài căn vặn .

- " Cô liệu có sao ? "

- " Không sao , đơn thuần chảy máu cam mũi thông thường thôi."

- " Vậy được rồi , cô mau đi ra ăn cơm trắng lên đường ."

- " Tôi no rồi tôi tăng trưởng chống trước ."

Cô bộp chộp vàng xoay người tăng trưởng lầu . Cô ấy tạo nên sao lại đối chất lượng với cô như thế , khiến cho cô vô cùng không dễ chịu.

Sức khỏe mạnh của cô ấy nhày càng yếu hèn , thường ngày đều nên make up thiệt đậm nhằm tủ lên đường khuôn mặt mũi lợt lạt của tôi . Hôm ni , cô nên cho tới khám đa khoa nhà giam tấp tểnh kì .

- " Tôi khuyên răn cô nên vào viện nhằm chữa trị lên đường ."

- " Dù gì rồi cũng ko thể ngoài được , tôi không thích những tháng ngày cuối đời của tôi ở vô khám đa khoa . Bác sĩ...thời hạn của tôi...còn bao lâu ."

- " tối đa là 10 ngày ."

Lời thưa của chưng sĩ như mũi dao rạch mạnh vô người cô. 10 ngày....cô chỉ từ sinh sống được 10 ngày nữa nhưng mà thôi . Cô mỉm cười nhạt nhẽo giã biệt chưng sĩ rồi ra đi ngoài .

Trở về mái ấm được xem là 7h tối , một vừa hai phải cho tới cửa ngõ tiếp tục thấy giờ đồng hồ mỉm cười khanh khách hàng của cô ấy ấy . Cô ấy gối đầu lên chân anh , còn anh thì không ngừng nghỉ đút hoa quả trái cây cho tới cô ấy . Cảnh tượng này thiệt niềm hạnh phúc biết bao , tuy nhiên vì sao trái khoáy tim lại nhức thế này .

Cô ko thưa gì lặng lẽ tăng trưởng lầu . Nửa tối ko ngủ được , cô lên Sảnh thượng hóng dông một chút ít . Ngoài ý ham muốn là anh cũng ở phía trên .

- " Anh ko ngủ sao ? "

Xem thêm: ngôn tình hoàn full

- " Muộn thế này cô còn lên phía trên làm cái gi ?" Anh giá thành nhạt nhẽo thưa .

- " Khó ngủ , nên lên phía trên hóng dông ." Cô tiến bộ lại ngay gần anh vẫn lưu giữ khoảng cách chắc chắn.

Anh tĩnh mịch , ko thưa gì .

Cô ngước đôi mắt nhìn lên khung trời , trời ngày hôm nay thiệt tối tăm biết bao , mây thâm giăng kín trời khiến cho mặt mũi trăng cũng trở thành tủ kín . Nó tương tự như lòng cô thời điểm hiện tại vậy , âm u , một chút ít khả năng chiếu sáng cũng không tồn tại .

- " Anh....đem thấy niềm hạnh phúc ko ?"

- " Nếu cô bặt tăm ."

Cô chỉ mỉm cười nhẹ nhõm , lời nói này cô tiếp tục nghe nhiều rồi , nhiều cho tới nỗi cô cũng không có gì cảm hứng gì nữa .

- " Ngay từ trên đầu đang không yêu thương em vậy vì sao lại ham muốn kết duyên với em ."

- " Gia sản mái ấm cô ." Anh ko chút tự dự tâm sự lí tự anh ham muốn kết duyên với cô .

- " Cho em 10 ngày."

- " Làm gì ?" Anh nghi ngờ nhìn cô .

- " Trong 10 ngày nay hãy ở mặt mũi em được ko . Anh chỉ việc vờ vịt mến thương em một chút ít , dịu dàng êm ả với em một chút ít , sau 10 ngày em tiếp tục bặt tăm mãi mãi ."

- " Cô tấp tểnh giở trò gì ?" Anh nheo đôi mắt nhìn cô.

- " Nếu anh không thích thì ko cần thiết đồng ý."

- " Cô chắc chắn rằng sau 10 ngày cô tiếp tục lên đường ?"

- " Đúng vậy ."

Cô nhìn anh gật đầu thiệt mạnh . Cô ham muốn những ngày sau cùng của cuộc sống bản thân , sẽ tiến hành ở cạnh anh .

Xem thêm: nhà có manh thê cưng chiều

- " Được ."

_____________________________________

Mình tiếp tục cố đăng chap lên sớm ạ, ngóng người xem cỗ vũ ạ!!!