16 tháng 10 là cung gì

Bạn với biết, việc hiểu bạn dạng thân thuộc nằm trong cung Hoàng Đạo này tiếp tục giúp cho bạn nắm rõ tâm tư bản thân không? Với những ai sinh mon 10, thắc mắc tháng 10 cung gì chắc chắn là vấn đề mà người ta rất rất mong muốn biết. Hãy nằm trong CareerBuilder thám thính hiểu mon 10 là cung gì và người nằm trong cung này chiếm hữu đường nét tính cơ hội gì nhé!

Bạn đang xem: 16 tháng 10 là cung gì

Sinh mon 10 cung hoàng đạo nào?

Sinh mon 10 là cung Hoàng Đạo nào? Theo những ngôi nhà chiêm tinh anh học tập phương Tây, khung trời với 12 chòm sao biểu tượng mang đến 12 cung Hoàng Đạo. Mỗi cung tiếp tục thay mặt đại diện cho 1 thiêng vật hoàng đạo không giống nhau.

Sinh mon 10 nằm trong cung Hoàng Đạo nào?

Sinh mon 10 nằm trong cung Hoàng Đạo nào? (Nguồn: Internet)

Theo cơ, những người dân sinh vô mon 10 tiếp tục nằm trong 1 trong các nhị cung là Thiên Bình (1/10 - 22/10) và cung Thiên Yết/ Bọ Cạp (23/10 - 31/10). Người sinh mon 10 chiếm hữu sự tỉnh bơ, sảng khoái vô tính cơ hội và biết trấn áp xúc cảm tương đối tốt. Chính chính vì thế, chòm sao này đơn giản và dễ dàng tạo ra thiện cảm so với quý khách xung xung quanh.

Xem thêm

Tháng 2 cung gì?

Tháng 6 cung gì?

Tháng 3 cung gì?

Bảng cụ thể ngày sinh vô mon 10

Các ngôi nhà chiêm tinh anh học tập với phát biểu, cung Hoàng đạo ko trọn vẹn ở gọn gàng vô một mon này vô năm. Do vậy, việc xác định mon 10 cung gì là vấn đề rất rất khó khăn. Tuy nhiên, tớ với nhị mốc thời hạn nhằm xác lập cung mang đến những ngày sinh vô mon 10. Cụ thể:

 • Những người sinh từ thời điểm ngày 1/10 cho tới ngày 22/10 tiếp tục nằm trong cung Thiên Bình với hình tượng cán cân nặng công lý. Họ là kẻ sắc nét tính cơ hội thật thà, thẳng thắn và gần như là không tồn tại tài năng giả dối.
 • Người sinh từ thời điểm ngày 23/10 cho tới 30/10 nằm trong cung Thiên Yết với hình tượng trườn cạp. Tại Thiên Yết luôn luôn chứa đựng điều gì cơ rất rất túng hiểm, hấp dẫn đối phương. Trong khi, cung này còn đã cho chúng ta biết tài năng thâu tóm xúc cảm người không giống rất tuyệt.

Tháng 10 cung gì? Người sinh mon 10 với gì quánh biệt?

Tháng 10 cung gì? Cung Thiên Bình (1/10 – 22/10)

Chiếu theo gót bảng ngày sinh cung Hoàng Đạo, người này nằm trong cung Thiên Bình (Libra). Một vài ba vấn đề thú vị về cung này tuy nhiên chúng ta nên biết:

 • Cung Hoàng Đạo: loại 7;
 • Biểu tượng: loại chân/ cán cân nặng công lý;
 • Bộ phận cơ thể: thận;
 • Đá biểu trưng: đá ngọc đôi mắt mèo, đá Sapphire;
 • Nguyên tố: khí
 • Biểu hiện nay Khi yêu: thắm thiết, nuông chiều đối phương;
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (dịu dàng và tinh anh tế);
 • Màu sắc như mong muốn của cung hoàng đạo: greed color lá cây;
 • Cung là chúng ta phù hợp: Cự Giải, Ma Kết;
 • Thích thích hợp yêu mến với: Song Tử, chỉ Bình;
 • Số may mắn: số 1, 2 và số 7;
 • Môn học tập chất lượng nhất: Anh văn, dạy dỗ công dân (chính trị).

Cung Thiên Yết/ Bọ Cạp (23/10 – 31/10)

Những người sinh từ thời điểm ngày 23/10 - 31/10 sẽ tiến hành liệt vô cung Thiên Yết (hay thường hay gọi là cung Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt) với những Điểm lưu ý xứng đáng để ý sau:

 • Cung Hoàng Đạo: loại 8
 • Biểu tượng: bọ cạp
 • Bộ phận cơ thể: phòng ban sinh đẻ và bàng quang;
 • Đá biểu trưng: Hoàng Ngọc, Đá Opal nhiều màu sắc;
 • Nguyên tố: nước;
 • Biểu hiện nay Khi yêu: nom trộm đối phương;
 • Chiếu mệnh bởi: sao Diêm vương;
 • Màu sắc thích hợp mệnh: red color và màu sắc phân tử dẻ;
 • Cung là chúng ta phù hợp: chỉ Bình, Sư Tử;
 • Thích thích hợp yêu mến với: Cự Giải, Song Ngư;
 • Số như mong muốn dành riêng cho cung: số 2, 7 và số 9;
 • Môn học tập chất lượng nhất: lịch sử vẻ vang, tài chính, thẩm mỹ.

Người sinh mon 10 mệnh gì?

Những người sinh mon 10 cung Thiên Bình nằm trong mệnh khí, thay mặt đại diện mang đến thần khí và niềm tin. Vì vậy, Thiên Bình luôn luôn với tư thế chững chàng, tỉnh bơ và luôn luôn biết phương pháp thăng bằng từng sự khiếu nại xẩy ra vô đời bản thân.

Về phần cung Thiên Yết, cung này nằm trong mệnh Thủy thông thường với hành vi mang tính chất cảm tính, thiên về tình yêu nhiều. Họ là kẻ có vẻ như ngoài rắn rỏi tuy nhiên ẩn sâu sắc bên phía trong là trái khoáy tim dễ dàng thương tổn và tâm trạng nhạy bén.

Xem thêm: Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023, Ý Nghĩa, Tắc Mật Đằng Sau

Thiên Bình - cung Hoàng Đạo mon 10 thay mặt đại diện mang đến công lý và lẽ phải

Thiên Bình - cung Hoàng Đạo mon 10 thay mặt đại diện mang đến công lý và lẽ nên (Nguồn: Internet)

Tháng 10 cung gì? Đặc điểm của những người sinh vô mon 10 cung Thiên Bình

Tháng 10 cung gì? Cung khởi điểm mang đến mon 10 nhiều như mong muốn, chất lượng đẹp mắt đó là Thiên Bình (Libra). Hãy nằm trong coi cung này còn có những Điểm lưu ý ra làm sao bên dưới tầm nhìn của những ngôi nhà chiêm tinh anh học tập.

Màu sắc phong thuỷ và vật như mong muốn phù hợp với Thiên Bình?

Màu sắc tử vi và vật như mong muốn tuy nhiên Thiên Bình chiếm hữu sẽ hỗ trợ cuộc sống thường ngày của những người này dễ chịu và thoải mái rộng lớn, tuyến phố thành công xuất sắc kể từ cơ cũng khá được tinh giảm đáng chú ý.

Màu sắc phong thủy

Theo những ngôi nhà chiêm tinh anh học tập, Thiên Bình phù hợp với màu sắc xanh rì lá cây, xanh rì lục hòa phù hợp với vạn vật thiên nhiên cây trồng. Màu sắc tươi tỉnh, dễ chịu và thoải mái sẽ hỗ trợ cung này thám thính chế được xem cơ hội bộc trực, nóng tính, khát vọng sở hữu cao ẩn sâu sắc vô quả đât Libra.

Thiên Bình cũng hoàn toàn có thể dùng màu sắc thích hợp mệnh hành của tôi như white color, ánh kim, bạc nhằm mục đích tạo ra sự tương tác hỗ tương thân thuộc bạn dạng thân thuộc và khu đất trời, tương hỗ nâng cao unique cuộc sống thường ngày và gom bạn dạng thân thuộc đạt được không ít điều như mong muốn.

Vật phẩm may mắn

Thiên Bình thay mặt đại diện mang đến lẽ nên, công bình, công lý vậy nên những item hình tam giác rất rất phù hợp với cung này. Quý Khách hoàn toàn có thể dùng một sợi dây chuyền sản xuất với hình tượng hình tam giác đính kèm đá, vừa phải là khoản đồ gia dụng tô điểm tuyệt đẹp mắt, mặt khác cũng gom tâm thanh tịnh, giải lan áp lực đè nén chất lượng.

Ngoài rời khỏi, trang sức quý tiến thưởng như đá Citrin có màu sắc cam đậm hoặc đá đá hoa, đá thạch anh sương, peridot, berin, aventurin cũng chính là lựa lựa chọn tuy nhiên người cung này nên thám thính tìm kiếm và chiếm hữu.

Vận mệnh người sinh mon 10?

Nhìn công cộng, những người dân sinh vô mon 10 thông thường với tuổi hạc con trẻ vất vả rộng lớn đối với những mon sinh không giống. Tuy nhiên, bọn họ lại thừa kế hậu vận rất tuyệt về sau. Người sinh mon 10 với đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán, bọn họ đồng ý thách thức và dám đối mặt với nó. Tuy song khi trở ngại khiến cho bọn họ mệt rũ rời tuy nhiên bọn họ trước đó chưa từng vứt cuộc. trái lại, càng tăng nỗ lực nhằm đạt được những độ quý hiếm quan lại mà người ta mong ước.

Xem thêm:

Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ Khi Yêu, Đặc Trưng Tính Cách

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

Tháng 12 cung gì

Vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của Libra xứng đáng chú ý

Vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của Libra xứng đáng để ý (Nguồn: Internet)

Tính cơ hội phái nam cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình đặc thù vị đường nét tính cơ hội song lập, mạnh mẽ và tự tin, thỏa sức tự tin thực hiện công ty bạn dạng thân thuộc tương đối tốt. Họ biết bản thân là ai, tài năng của tôi ở đâu nên từng việc mà người ta triển khai thường rất vẹn toàn. Chính điều này đã hỗ trợ Thiên Bình phái nam sẽ có được thiện cảm kể từ quý khách.

Tính cơ hội phái đẹp cung Thiên Bình

Nữ Thiên Bình rất rất không nhiều phát biểu, kiệm tiếng tuy nhiên lại sở hữu con cái đôi mắt để ý tinh anh tường. Cô nường nhằm ý khá kỹ trình diễn trở thành vấn đề nhằm hiểu người không giống cần thiết gì và tương hỗ bọn họ Khi cần thiết. Nữ Thiên Bình chú ý nhiều cho tới vẻ hình thức vậy nên luôn luôn là cung Hoàng Đạo đứng vị trí số 1 từng Xu thế năng động.

Xem thêm: vẽ công chúa dễ thương đơn giản

Thiên Bình khá mến thảo luận vào cụ thể từng yếu tố, bao gồm Khi bọn họ đang được đứng trước chỗ đông người. Họ luôn luôn với những lý luận sắc bén nằm trong cơ hội phân tách tài tình khiến cho từng đối thủ cạnh tranh đều “bại trận” trước ý kiến của mình. Ngoài việc làm, cung Hoàng đạo số 7 luôn luôn biết phương pháp tận thưởng cuộc sống thường ngày Theo phong cách riêng rẽ nhằm từng chuyện trở thành dễ dàng thở rộng lớn.

Thiên Bình tiếp tục phù hợp với cung gì?

Thiên Bình khá nóng tính, sinh sống thiên về lý trí nên cần thiết người ngưng trệ tách những nông nổi, xốc nổi và vội vàng vốn liếng được xem là thực chất của mình. Dưới đó là một trong những cặp cung phù hợp với Thiên Bình:

 • Nam Thiên Bình - phái đẹp Song Tử: cặp nhân duyên tam thích hợp đẹp tuyệt vời nhất vô 12 cung Hoàng đạo.
 • Nam Thiên Bình - phái đẹp Nhân Mã: hai bạn ưa mến mày mò trái đất và tất cả xung xung quanh.
 • Nam Thiên Bình - phái đẹp Bạch Dương: nhị nam châm hút từ trái khoáy rất rất mút hút nhau, nằm trong hỗ trợ những thiếu hụt sót lẫn nhau.
 • Nữ Thiên Bình - phái nam chỉ Bình: tình thương nhẹ dịu, tinh xảo, tạo thành trái khoáy ngọt niềm hạnh phúc.
 • Nữ Thiên Bình - phái nam Song Tử: chuyện tình thắm thiết, tràn ngập giờ đồng hồ cười cợt.
 • Nữ Thiên Bình - phái nam Sư Tử: trái khoáy tim Thiên Bình dễ dàng rung rinh động vị đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và tự tin, phong lưu của chàng trai Sư Tử. Họ chẳng ngần ngại điều gì, chỉ việc vì như thế tình thương, Thiên Bình dám mặc kệ toàn bộ nhằm đuổi theo nó.

Tình duyên của cung Thiên Bình

Trong tình thương, Thiên Bình lộ rõ ràng bản thân là kẻ không nhiều phát biểu, quan ngại ngùng và rụt rè trước đối phương. Họ ko nên khuôn người mến phát biểu nhiều tuy nhiên thường thể hiện nay tình yêu trải qua những động tác, hành vi. phẳng phiu con cái đôi mắt để ý tinh xảo, bọn họ hiểu người chúng ta của tôi cần thiết gì và thám thính cơ hội đáp ứng nhu cầu vấn đề này.

Người sinh mon 10 cung Thiên Bình nên lựa chọn việc làm nào?

Sự nghiệp của Thiên Bình ko được review quá cao tự bọn họ không thực sự triệu tập vô sự nghiệp tuy nhiên dành riêng phần rộng lớn thời hạn vô việc tận thưởng cuộc sống thường ngày. Cung này chiếm hữu tài ăn phát biểu tuyệt đỉnh công phu nằm trong tài năng đối phó với từng trường hợp chất lượng nên rất rất mến phù hợp với nghề ngỗng chủ yếu trị gia, luật sư hoặc quan toà.

Những điều chưa chắc chắn về cung Thiên Yết?

Tháng 10 cung gì? Thiên Yết (23/10 - 31/10) là cung Hoàng Đạo còn sót lại tuy nhiên mon 10 tiếp tục mang về trái đất này. Hãy nằm trong coi chiêm tinh anh học tập phát biểu gì về cung này.

Vận mệnh người sinh mon 10 cung Thiên Yết?

Theo review của những ngôi nhà chiêm tinh anh học tập, Thiên Yết với lối tài vận khá trót lọt. Họ càng nỗ lực từng nào thì trở thành trái khoáy bọn họ đạt được càng tốt từng ấy. Dù mang đến bên trên tuyến phố sự nghiệp bọn họ tiếp tục nên nếm trải vô số thất bại tuy nhiên chớ lo ngại vì như thế sau những chuỗi ngày cơ, bọn họ sẽ có được được trái khoáy ngọt mang đến riêng rẽ bản thân.

Màu sắc phong thuỷ và vật như mong muốn phù hợp với Thiên Yết?

Với vẻ bề ngoài trải đời, sần sùi tuy nhiên bên phía trong lại đem tâm trạng người nghệ sỹ nhiều sầu, nhiều cảm, greed color dương, xanh rì biển cả hoặc xanh rì đen giòn tiếp tục khiến cho bạn dạng thân thuộc bọn họ thể hiện đường nét tính cơ hội của tôi rời khỏi bên phía ngoài chất lượng rộng lớn.

Thêm nữa, cung Hoàng Đạo loại 7 này cũng đem thật nhiều tham ô vọng, ước mơ tuổi hạc con trẻ. Vậy nên màu sắc cam, đỏ rực hoặc vàng tiếp tục khiến cho bọn họ được tiếp tăng mối cung cấp tích điện mới nhất, động lực mới nhất nhằm nhắm tới thành công xuất sắc sớm nhất có thể.

Thiên Yết rất rất mến phù hợp với những loại tiến thưởng, đồ gia dụng trang sức quý. Vậy nên, vậy như mong muốn dành riêng cho cung này được xem là sinh sản được tạo kể từ tiến thưởng thời thượng như Aquamarine, ngọc Beryl, đá Obsidian, ngọc hồng lựu, Thạch anh tím.

Xem thêm: Ngày sinh với tương quan cho tới vận mệnh của bạn?

Thiên Yết và những điều tiềm ẩn túng ẩn

Thiên Yết và những điều tiềm ẩn bí hiểm (Nguồn: Internet)

Khám đập phá tính cơ hội phái nam cung Thiên Yết

Nam Thiên Yết đặc thù vị những đường nét mạnh mẽ và tự tin, quyền lực tối cao, hấp dẫn và bí hiểm. Họ là người dân có hoàn hảo sinh sống vô thượng, mến thao tác làm việc và mến cảm xúc được quý khách ngưỡng mộ. Với vẻ bề ngoài lịch sự, song khi lại rét lùng êm ấm, Thiên Yết là khuôn hình chúng ta trai hoàn hảo mang đến nhiều cô nàng. Bò Cạp phái nam thông thường với lối sinh sống kín, trầm tính và khá không nhiều phát biểu do đó khi chúng ta mới nhất xúc tiếp với cung này, chắc chắn là các bạn sẽ không tồn tại rất nhiều thiện cảm chất lượng với bọn họ.

Tính cơ hội phái đẹp cung Thiên Yết

Nữ Thiên Yết cũng có nhiều đường nét tính cơ hội như là với phái nam, bọn họ ko mến tiếng ồn ào, náo sức nóng. Họ mong muốn tìm về những điểm với không khí yên tĩnh tĩnh nhằm tự động suy ngẫm về xúc cảm của chủ yếu bản thân. Ẩn sâu sắc sau vẻ hình thức trưởng thành là quả đât nổi loàn, đập phá cơ hội. Các cô gái Thiên Yết khá dè dặt trong những công việc tạo dựng nguyệt lão quan lại hệ. Bởi bọn họ sợ hãi những quan hệ này sẽ thực hiện bọn họ thương tổn, khổ đau.

Thiên yết tiếp tục phù hợp với cung nào?

Thiên Yết là cung Hoàng đạo hàm ẩn thật nhiều bí hiểm vậy cho nên việc cung này phù hợp với cung nào thì cũng là vấn đề khá nhiều người quan hoài. Cụ thể:

 • Nam Thiên Yết - phái đẹp Song Ngư: hai bạn có không ít điểm tương đương vô tính cơ hội, bọn họ chiếm hữu trực quan mạnh mẽ và tự tin và sự nhậy bén, tinh xảo trong những công việc ứng trở thành trường hợp.
 • Nam Thiên Yết - phái đẹp Xử Nữ: với sự tương đương về sở trường và thẩm mỹ. Họ là những quả đât tình yêu vậy nên rất rất biết lưu giữ chừng đỗi vô hành vi dành riêng cho đối phương. Mỗi đoạn đường qua quýt chuồn, loại tớ cảm biến được rõ rệt nhất đó là trái khoáy tim nhạy bén, không còn bản thân vì như thế tình thương của nhị cung này.
 • Nữ Thiên Yết - phái nam Cự Giải: tình yêu thể hiện nay ví dụ qua quýt từng hành vi, động tác. Mối mối liên hệ tiếp tục ngày càng gắn kết nếu như trải qua quýt thách thức, trở ngại vô cuộc sống thường ngày.
 • Nữ Thiên Yết - phái nam Thiên Bình: tình thương thân thuộc hai bạn này luôn luôn tràn ngập sắc tố chan chứa thú vị, mới nhất mẻ. Thiên Bình luôn luôn nỗ lực thực hiện mới nhất quan hệ này nhằm khiến cho đối phương luôn luôn cảm nhận thấy bản thân là kẻ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Tình duyên của cung Thiên Yết

Khi yêu thương, Thiên Yết tiếp tục thể hiện thực chất bên phía trong quả đât bọn họ với toàn bộ những thương cảm, chân tình nồng sức nóng nhất. Cả phái nam và phái đẹp Bọ Cạp đều tâm lý về chuyện tình yêu rất rất giản dị và đơn giản và tin yêu tưởng rằng chỉ việc tình thương đầy đủ rộng lớn, chân tình thì từng chuyện đều hoàn toàn có thể vượt lên.

Tuy nhiên, Thiên Yết lại rất nhiều nghi kị và dè chừng vô quan hệ này, bọn họ luôn luôn sinh sống vô cảm xúc lo lắng sợ hãi một ngày đối phương tiếp tục tách vứt bản thân và khiến cho bản thân thương tổn. Mọi sự phản bội vô tình thương đều tiếp tục khiến cho bọn họ thương tổn và xung khắc cốt ghi tâm.

Xem thêm: Xem cung hoàng đạo giải thuật tính cơ hội sếp

Tính cơ hội, tơ duyên, sự nghiệp của Thiên Yết

Tính cơ hội, tơ duyên, sự nghiệp của Thiên Yết (Nguồn: Internet)

Người sinh mon 10 cung Thiên Yết/ Bọ Cạp nên lựa chọn việc làm nào?

Thiên Yết chiếm hữu đường nét suy nghĩ, nỗ lực và nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi vậy nên sau này của cung này vô nằm trong rộng lớn hé. Một số nghề nghiệp và công việc yên cầu sự cảnh giác chi tiết như bác sĩ, kỹ sư xây dựng, giám đốc, nhân viên phân tích được xem là lựa lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm cung này thể hiện không còn tố hóa học bên phía trong quả đât bản thân.

Những thắc mắc thông thường bắt gặp về mon 10 cung gì?

Sinh ngày 23 mon 10 cung gì?

Sinh ngày 23 mon 10 cung gì? Chiếu theo gót bảng ngày sinh mon 10 thì thời buổi này tiếp tục nằm trong cung Thiên Yết. Để nắm rõ rộng lớn về vận mệnh, tính cơ hội, tình thương và sự nghiệp của cung này, các bạn hãy xem thêm tăng nội dung nội dung bài viết bên trên trên đây.

Sinh mon 10 cung gì?

Sinh mon 10 cung gì? Nếu sinh vô mon 10, chúng ta cũng có thể nằm trong vô cung Thiên Bình hoặc Thiên Yết. Đối với những người sinh kể từ 1/10 - 22/10, chúng ta nằm trong cung Thiên Bình. Người sinh kể từ 23/10 - 30/10, chúng ta nằm trong cung Thiên Yết.

Sinh mon 10 thích hợp màu sắc gì?

Màu sắc phù phù hợp với cung này là white color, ánh bạc, xanh rì lá cây, đỏ rực, vàng, cam… Màu sắc thích hợp mệnh hoàn toàn có thể thay cho thay đổi theo gót cung Hoàng Đạo của doanh nghiệp. Vậy nên nhằm chắc chắn là chúng ta thích hợp màu sắc gì, hãy xem thêm tăng bảng màu sắc của cung Thiên Bình, Thiên Yết được liệt kê bên trên trên đây.

Trên đó là những vấn đề cụ thể về tháng 10 cung gì tuy nhiên CareerBuilder mong muốn mang về mang đến người hâm mộ. Hy vọng với những share này, chúng ta hiểu tăng về mon 10 là cung Hoàng Đạo gì, vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của cung cơ rời khỏi sao. Mong rằng chúng ta với tầm nhìn đúng mực, tổng quan lại và mày mò được thực chất bên phía trong quả đât bản thân nhằm hiểu rộng lớn, yêu thương rộng lớn và biết thực hiện cuộc sống thường ngày biến hóa trở thành nhiều sắc tố rộng lớn.

Có thể mình thích biết >>>

20+ Ý tưởng tô điểm Noel văn chống thao tác làm việc đầm ấm, độc đáo

Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết Nguyên đán 2023?

Tháng 4 cung gì

Tính cơ hội 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo

Xem tăng thời cơ thám thính việc thực hiện mới nhất bên trên CareerBuilder:

 • Tìm việc thực hiện mang đến phái mạnh bên trên Hà Nội
 • Việc thực hiện IT Hải Phòng
 • Tìm việc thực hiện bác tài bên trên TPHCM

  CareerBuilder

Xem thêm: tranh bé vẽ