2 1 cung gì

 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023, Ý Nghĩa, Tắc Mật Đằng Sau
 • Horoscope 2022: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp
 • Horoscope 2022: Nhân Mã, Ma Kết, chỉ bảo Bình, Song Ngư

Cung hoàng đạo thể hiện nay đặc thù đường nét tính cơ hội, sự nghiệp, thương yêu của từng người. Vận mệnh của 12 mon sinh tiếp tục ứng với 12 cung hoàng đạo. Vậy tháng 1 cung gì? Cung hoàng đạo mon 1 sẽ sở hữu tính cơ hội như vậy nào? Công việc này phù phù hợp với cơ hội thăng tiến mang đến cung hoàng đạo mon 1? Trong thương yêu tính cơ hội của mình tiếp tục như vậy nào? Nếu chúng ta đang được thám thính hiểu những yếu tố bên trên, hãy theo dõi dõi nội dung bài viết sau đây của CareerBuilder nhé.

Bạn đang xem: 2 1 cung gì

Bí mật cung hoàng đạo mon 1

Bí mật cung hoàng đạo mon 1 (Nguồn: Internet)

Tháng một là cung gì?

Tháng một là mon khởi điểm của 1 năm mới nhất bình an, niềm hạnh phúc, cầu khao khát những plan, ý định mới nhất chan chứa thuận tiện. Vì thế, những người dân sinh vô mon 1 thông thường là những người dân luôn luôn vui mừng tươi tắn, sáng sủa và tràn trề tích điện.

Tháng 1 và toàn bộ những mon sót lại đều chứa chấp nhị cung hoàng đạo vô và một mon. Do cơ nhằm xác lập được chính tháng 1 cung gì cần nên nhờ vào ngày sinh ví dụ.

Vậy sinh ngày một mon một là cung gì? Theo chiêm tinh anh, mon 1 sẽ sở hữu nhị cung hoàng đạo này là Ma Kết và chỉ bảo Bình. Thời gian tham nhằm xác lập cung được phân chia như sau:

 • Cung Ma kết: Được chính thức tính từ thời điểm ngày 22/12 cho tới 19/01. Do cơ nếu như đem ngày sinh là 1 trong những mon 1 cho tới 19 mon 1 các bạn sẽ nằm trong cung hoàng đạo Ma Kết.
 • Cung chỉ bảo Bình: Được chính thức tính từ thời điểm ngày 20/1 cho tới 18/02. quý khách tiếp tục nằm trong cung chỉ bảo Bình nếu như ngày sinh rớt vào 20/01 cho tới 18/02 thường niên.

Theo cơ hội xác lập bên trên, trọn vẹn dễ dàng và đơn giản nhằm chúng ta hiểu rằng sinh mon một là cung gì rồi đúng không nhỉ này. Tiếp theo dõi tại đây được xem là cụ thể nhị cung hoàng đạo của mon 1.

Xem thêm:

Nghề phù phù hợp với những cung hoàng đạo

Tháng 6 cung gì

Tháng 3 cung gì

Tháng 4 cung gì

Cung hoàng đạo mon 1 Ma Kết và chỉ bảo Bình

Cung hoàng đạo mon 1 Ma Kết và chỉ bảo Bình (Nguồn: Internet)

Tháng 1 cung Ma Kết đem những bí hiểm gì?

Cung Ma Kết đứng ở địa điểm loại 10 vô 12 cung hoàng đạo lúc bấy giờ. Cụ thể như sau:

 • Tên cung hoàng đạo: Ma Kết, tên thường gọi không giống Nam Dương.
 • Tên giờ anh: Capricorn.
 • Ngày sinh: 22/12 – 19/01.
 • Biểu tượng: chủng loại dê hải dương (dê đem đuôi cá).

Cung Ma Kết sinh mon 1

Cung Ma Kết sinh mon 1 (Nguồn: Internet)

Ma Kết nằm trong yếu tắc nào?

Ma Kết là chòm sao nằm trong group yếu tắc Đất. Đặc trưng của yếu tắc này là tính ổn định toan, đem niềm tin trách cứ nhiệm cao. Những người nằm trong cung Ma Kết thông thường từ tốn, đem ý chí mạnh mẽ và tự tin và cảnh giác.

Ma Kết phù hợp với cung nào?

Mang đặc thù vô bản thân là yếu tắc Đất, với ý chí vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin. Vì thế Ma Kết tiếp tục phù phù hợp với những cung đem tính cơ hội mượt mỏng tanh nhằm hài hòa được ý chí của tớ. Các cung hoàng đạo phù hợp với Ma Kết là:

 • Kim ngưu: Đây là cung hoàng đạo đem tính cơ hội khôn xiết thân ái thiện, biết share, lắng tai người xung xung quanh. Trong quan hệ của tớ, Kim Ngưu tiếp tục luôn luôn là kẻ điềm đạm, thể hiện nay xúc cảm theo dõi khunh hướng tích rất rất mang đến song mặt mày. Vì thế Kim Ngưu tiếp tục là kẻ chung Ma Kết kìm chế được xem nóng tính, bộc trực của tớ.
 • Xử Nữ: Đây là cung hoàng đạo đem tính cơ hội hiếu động, quí thật sạch, đem lòng vị thả và biết tổ chức triển khai việc làm đảm bảo chất lượng. Đây là kẻ tuyệt đối rất có thể sát cánh nằm trong Ma Kết vô việc làm láo nháo cuộc sống thường ngày. Cả nhị tiếp tục dễ dàng và đơn giản trao thay đổi, hiểu rõ sâu xa và share nhiều quan liêu điểm tốt chung lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc.

Tính cơ hội của những người sinh mon 1 cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết là người dân có ý chí mạnh mẽ và tự tin, quí sự nguyên lý, lệ luật và luôn luôn cảnh giác với những quan hệ xung xung quanh bản thân. Các tính cơ hội đặc thù của những người sinh mon 1 cung Ma Kết như sau:

 • Có ý chí, tham ô vọng cao và khép kín: Ma Kết là người dân có ước mơ, tham ô vọng, mong muốn là thủ lĩnh vô cuộc sống thường ngày. Vì quá để tâm cho tới yếu tố của tớ nên Ma Kết thông thường kín, không nhiều bè bạn.
 • Bình tĩnh, chi tiết, cẩn trọng: Ma kết là kẻ luôn luôn để tâm vô những yếu tố mang lại quyền lợi cho chính bản thân mình. Vì thế bọn họ luôn luôn điềm đạm đánh giá từng hướng nhìn yếu tố một cơ hội thấu đáo và thận trọng. Đây là ưu thế của Ma Kết tuy nhiên cũng chính là nhược điểm vì như thế quá chi tiết để tâm vào việc mà người ta ko lưu ý cho tới yếu tố xã giao phó với người xem xung xung quanh.

Xem thêm: Xem cung hoàng đạo giải thuật tính cơ hội sếp

Vận mệnh

Mang cho chính bản thân mình mệnh Đất nên tính cơ hội của Ma Kết cũng mạnh mẽ và tự tin, cứng cỏi và kiên toan như Đất. Màu sắc thay mặt đại diện với Ma Kết là xám kêu ca, đấy là color thể hiện nay sự chín chắn, trưởng thành và cứng cáp. Ma Kết luôn luôn tâm lý cảnh giác trước lúc hành vi bởi vậy bọn họ rất có thể dễ dàng và đơn giản đạt được những thành công xuất sắc vô sau này.

Xem thêm

Tháng 2 cung gì

Tháng 6 cung gì

Tháng 3 cung gì

Sự nghiệp của cung Ma Kết mon 1

Ma Kết sẽ không còn ưng ý về việc làm nếu mà kế hoạch công việc của mình hoàn thiện với sản phẩm không phải như ý. Họ luôn luôn dành riêng thời hạn nhằm phân tách yếu tố nhằm thám thính đi ra phía cút ví dụ cho chính bản thân mình.

Ma Kết là kẻ luôn luôn đề ra những đòi hỏi cao cho chính bản thân mình, ko được chấp nhận phiên bản thân ái được xao nhãng Lúc việc làm ko hoàn thiện. Ma Kết tương thích là kẻ tổ chức triển khai, lãnh đạo trong số nghành nghề dịch vụ về tài chính, marketing nhà đất,...

Người nằm trong cung Ma Kết tương thích thực hiện nghề nghiệp gì

Lập trình viên

Cung Ma Kết quí sự ngăn nắp, thao tác làm việc khoa học tập vì vậy những nghề nghiệp như kỹ sư ứng dụng, thiết kế viên tiếp tục quí phù hợp với cung này. Đặc thù hằn những nghề nghiệp này yên cầu sự logic, trí tuệ khoa học tập và triệu tập cao phỏng vô quy trình thao tác làm việc và tính cơ hội Ma Kết khá phù phù hợp với những Điểm sáng này.

Kế toán

Nghề kế toán tài chính yên cầu sự chi tiết, thận trọng vào cụ thể từng vá thao tác làm việc. Vì thế những đòi hỏi của nghề nghiệp này rất rất phù phù hợp với thực chất của Ma Kết. Hơn thế nữa Ma Kết còn là một người Chịu đựng được áp lực nặng nề cao yên cầu ở những ngành tài chủ yếu, kế toán tài chính nên đem.

Giáo viên

Giáo viên hoặc người chỉ dẫn được xem là việc làm thích hợp mang đến cung Ma Kết. Với tính cơ hội ham giao lưu và học hỏi, thám thính hiểu kỹ những cụ thể của yếu tố và đầy đủ sự kiên trì nên nghề giáo là nghề nghiệp tương thích mang đến Ma Kết.

Quản lý, lãnh đạo

Ma Kết là cung hoàng đạo đem ước mơ, khát vọng rộng lớn lao cho việc nghiệp và tính cơ hội vô nằm trong kỷ luật vì vậy cung này rất rất tương thích ở tầm quan trọng là quản lý và vận hành, chỉ dẫn. Khả năng của Ma Kết sẽ tiến hành đẩy mạnh vô tầm quan trọng là mái ấm chỉ dẫn trong số nghành nghề dịch vụ như nhà đất, tài chủ yếu, giảng dạy viên,…

Xem thêm: vẽ ly nước

Ma Kết tương thích thực hiện lãnh đạo

Ma Kết tương thích thực hiện chỉ dẫn (Nguồn: Internet)

Tình yêu

Tuy vẻ hiệ tượng có vẻ như rét lùng, khó khăn xúc tiếp thích nghi tuy nhiên thực tế Ma Kết là kẻ nhạy bén, trang nghiêm vô quan hệ tình yêu. Họ để ý đối phương một cơ hội tận tường, thận trọng và một Lúc vẫn tiến bộ cho tới thì này là khi Ma Kết mong muốn ràng buộc tình yêu lâu bền hơn.

Hơn thế nữa Ma Kết còn là một người bao dong, nhẫn nại. Vấn đề này hỗ trợ cho quan hệ cá thể của mình tăng khắn khít và gắn kết.

Ma Kết trang nghiêm vô tình cảm

Ma Kết trang nghiêm vô tình yêu (Nguồn: Internet)

Tháng 1 cung chỉ bảo Bình đem những bí hiểm gì?

Cung chỉ bảo Bình đứng ở địa điểm loại 11 vô 12 cung hoàng đạo lúc bấy giờ. Cụ thể như sau:

 • Tên cung hoàng đạo: chỉ bảo Bình hoặc thường hay gọi là chỉ bảo Bình Tòa, Thủy Bình.
 • Tên giờ anh: Aquarius.
 • Ngày sinh: 20/01 – 18/02.
 • Biểu tượng: Người đem nước, loại bình.

Cung chỉ bảo Bình mon 1 (Nguồn: Internet)

Cung chỉ bảo Bình mon 1 (Nguồn: Internet)

Tính cách

Bảo Bình nằm trong yếu tắc Khí vô 4 yếu tắc xoay xung quanh cung hoàng đạo. Nguyên tố Khí xuất hiện ở từng toàn bộ điểm bên trên toàn cầu, hoạt động và sinh hoạt không ngừng nghỉ nghỉ ngơi, luôn luôn đầy đủ tích điện.

Tính cơ hội đặc thù của chỉ bảo Bình đem những điểm sau:

 • Giao tiếp tốt: Thừa tận hưởng yếu tắc Khí nên tính cơ hội của chỉ bảo Bình cũng linh động và tràn trề hăng hái. chỉ bảo Bình là kẻ đảm bảo chất lượng tiếp xúc, bọn họ luôn luôn lôi kéo và hàng phục người không giống Lúc share một yếu tố này cơ. Họ là kẻ luôn luôn mang lại giờ cười cợt cho từng cuộc truyện trò.
 • Ý chí kiên định: Một Lúc vẫn đề ra tiềm năng thì với ý chí của tớ, chỉ bảo Bình luôn luôn là kẻ dữ thế chủ động và theo dõi xua tiềm năng vẫn đề ra.
 • Tính thất thường: Tại bảo Bình tồn bên trên nhị tính cơ hội trái chiều. Thông thường các bạn sẽ thấy bọn họ là kẻ khôn xiết sôi sục tuy nhiên song khi lại trầm tính, khó khăn ngay gần. Tuy nhiên ở khoác tính cơ hội này thì chỉ bảo Bình cũng chính là người ham giao lưu và học hỏi, đem mức độ tạo ra vô hạn và tràn trề tích điện.

Vận mệnh

Mang vô bản thân yếu tắc Khí nên sắc tố phù hợp với chỉ bảo Bình là blue color lam. Màu sắc biểu tượng cho việc rộng lớn lượng, tràn trề tích điện và hăng hái. Không quá chói lóa, không thực sự trầm lắng tuy nhiên được rất nhiều tình nhân mến và sự nghiệp thành công xuất sắc là vận mệnh của chỉ bảo Bình.

Sự nghiệp của cung chỉ bảo Bình mon 1

Cung chỉ bảo Bình đem Điểm sáng nổi trội là lanh lợi, tạo ra, đôi lúc chấp nệ tuy nhiên lại khá dễ dàng hòa đồng với người xem. Các việc làm tương quan cho tới tạo ra như nhiếp hình họa, họa sỹ, diễn viên… khá quí phù hợp với chỉ bảo Bình. Vì tính cơ hội trái chiều của tớ nên chỉ bảo Bình cũng nên giới hạn những việc ko khuyến nghị tâm lý song lập, hoặc những việc thể hiện nhiều chủ ý không giống nhau.

Bảo Bình phù hợp với cung nào

Một chỉ bảo Bình hăng hái, chịu thương chịu khó tiếp tục phù phù hợp với những cung hoàng đạo nào:

 • Song Tử: Cung Song Tử là người thân trong gia đình thiện, dễ dàng kết thân ái, cũng nằm trong yếu tắc Khí nên sẽ rất phù hợp với tính cơ hội của chỉ bảo Bình. Họ được xem là nhị người chúng ta tâm giao phó bên nhau vượt lên từng trở quan ngại vô cuộc sống thường ngày.
 • Thiên Bình: Cung Thiên Bình là người thân trong gia đình thiện, luôn luôn khuynh hướng về điều sung sướng, hòa thuận ở ngẫu nhiên quan hệ này. Khi kết phù hợp với chỉ bảo Bình sẽ khởi tạo đi ra quan hệ tích rất rất, mang lại cho tất cả nhị sự sáng sủa sung sướng. Đồng thời Thiên Bình là kẻ tạo ra, coi yếu tố một cơ hội mới nhất mẻ, Lúc kết phù hợp với tính hăng hái của chỉ bảo Bình rất đơn giản thăng tiến bộ vô việc làm.

Người nằm trong cung chỉ bảo Bình tương thích thực hiện nghề nghiệp gì?

Truyền thông

Truyền thông yên cầu năng lực tiếp xúc đảm bảo chất lượng, xử sự hoạt bát và trí tuệ nhạy cảm bén đều này trọn vẹn quí phù hợp với năng lực của chỉ bảo Bình. Trong việc làm này chỉ bảo Bình như thể sợ hãi chạc liên kết người xem lại cùng nhau.

Luật Sư

Vì là người dân có trí tuệ nhạy cảm bén, lập luận logic nên chỉ bảo Bình tiếp tục đẩy mạnh tối nhiều ưu thế của tớ vô ngành trạng sư. Một Lúc vẫn nhập cuộc bào chữa trị thì chỉ bảo Bình tiếp tục theo dõi xua cho tới nằm trong nhằm bảo đảm thân ái công ty của tớ.

Quản Trị Kinh Doanh

Quản trị marketing yên cầu sự phân tách, trí tuệ để mang đi ra những chiến lược kinh doanh thích hợp. Vấn đề này trọn vẹn phù phù hợp với năng lực của chỉ bảo Bình. Vì là người dân có trí tuệ nhạy cảm bén, đo lường và tính toán logic, tinh tế nên chỉ bảo Bình trọn vẹn đem năng lực thể hiện những biện pháp marketing trở nên tân tiến.

Bảo Bình quí phù hợp với việc làm luật sư

Bảo Bình quí phù hợp với việc làm trạng sư (Nguồn: Internet)

Người sinh mon 1 cung chỉ bảo Bình vô tình yêu

Khi vô quan hệ tình yêu, chỉ bảo Bình là kẻ khá nhạy bén và thắm thiết. Họ yêu thương vày trái tim nhiều hơn thế lý trí nên dễ dẫn đến tổn hại vì như thế đôi lúc ghen tị tuông quáng gà quáng.

Khi vẫn vun vén cho chính bản thân mình một đội nhóm rét nhỏ, chỉ bảo Bình lại thể hiện nay bản thân là ông phụ vương, người mẹ tư tưởng với những người con. Họ đem cách thức dậy con khoa học tập và luôn luôn ước muốn kiến tạo mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ràng buộc.

Bảo Bình niềm hạnh phúc vô thơm nhân

Bảo Bình niềm hạnh phúc vô hôn nhân gia đình (Nguồn: Internet)

Tìm việc thực hiện bên trên CareerBuilder

Ma Kết và chỉ bảo Bình là câu vấn đáp đúng đắn nhất mang đến mon một là cung hoàng đạo gì. CareerBuilder tin cậy rằng chúng ta đem cung vô mon 1 vẫn tóm được xem cơ hội và ưu thế của tớ nhằm triết lý trở nên tân tiến phiên bản thân ái tốt nhất có thể. CareerBuilder.vn là trang web chuyên nghiệp tổ hợp những việc thực hiện tới từ những mái ấm tuyển chọn dụng tiên phong hàng đầu, hãy truy vấn tức thì nhằm thám thính kiếm thời cơ việc thực hiện tốt nhất có thể cho chính bản thân mình nhé.

Nếu chúng ta là một trong Ma Kết đem ước mơ, tính kỷ luật cao và chi tiết thì sẽ rất phù phù hợp với những công việc: Lập trình viên, kế toán tài chính, nghề giáo, hoặc ở địa điểm chỉ dẫn.

Nếu chúng ta là một trong chỉ bảo Bình đem năng lực tiếp xúc đảm bảo chất lượng, trí tuệ logic, nhạy cảm bén thì thực hiện về truyền thông, trạng sư, cai quản trị marketing sẽ rất phù phù hợp với tính cơ hội cung này.

Ngoài đi ra nhằm hoạch toan cho chính bản thân mình một quãng thời gian thăng tiến bộ vô sự nghiệp hãy tìm hiểu thêm bên trên CareerMap.vn và nhớ rằng tạo ra cho chính bản thân mình CV tuyệt vời bên trên CVHay.vn nhé!


CareerBuilder mong muốn qua quýt nội dung bài viết mon một là cung gì như bên trên sẽ hỗ trợ mang đến chúng ta triết lý phiên bản thân ái bản thân chính đắn rộng lớn. Từ này sẽ lên plan thám thính kiếm thời cơ việc thực hiện thích hợp nhằm thăng tiến bộ vô sau này. Cơ hội cơ chỉ việc click loài chuột bên trên Careerbuilder.vn, hàng nghìn ngàn vấn đề tuyển chọn dụng thú vị đang được ngóng đón chúng ta. Ngoài tháng 1 cung gì, CareerBuilder còn mang đến nhiều vấn đề hữu ích của những mon sinh không giống cũng như các tính cơ hội của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón phát âm bên trên CareerBuilder nhé.

Xem tăng thời cơ thám thính việc thực hiện mới nhất bên trên CareerBuilder:

 • Tìm việc thực hiện thời vụ TPHCM
 • Tuyển người công nhân thời vụ bên trên TPHCM
 • Tuyển thợ thuyền hàn TPHCM

  CareerBuilder

Xem thêm: vẽ halloween đơn giản