2 Cách làm bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội cực đơn giản tại nhà

Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội là 1 thức ăn mới mẻ kỳ lạ được chúng ta con trẻ quan hoài nhập trong cả thời hạn thời gian gần đây. Đây là 1 thức ăn thể hiện nay sự tạo ra của chúng ta con trẻ trong công việc nhà bếp núc. Bên cạnh đó nó còn làm những mái ấm gia đình tận dụng tối đa được không còn phần cơm trắng còn quá sau từng bữa tiệc. quý khách hàng còn do dự gì nữa, hãy nằm trong Tiki tò mò ngay lập tức 2 cách thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội rất rất đơn giản và giản dị tận nơi nhé.

Bạn đang xem: 2 Cách làm bánh gạo tokbokki bằng cơm nguội cực đơn giản tại nhà

> > > Xem thêm: 

 • Cách nấu nướng trườn kho ngon, mượt, đơn giản và giản dị, chuẩn chỉnh vị bên trên nhà
 • Cách thực hiện hộp sữa chua ngon, mềm mịn, đơn giản và giản dị bên trên nhà
 • Cách thực hiện bánh flan sữa tươi tỉnh, sữa quánh phô mai vừa thơm vừa ngon, mịn

Cách thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột năng

Làm Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột năng để tạo độ sánh có lẽ rằng là cách thức được rất nhiều người vận dụng vì như thế sự đơn giản và giản dị và những nguyên vật liệu dễ dàng tìm hiểu. Hãy xem thêm ngay lập tức công thức tại đây nhưng mà Tiki vẫn thuế tầm được.

Nguyên liệu thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội

Với cách thức Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột năng để tạo độ sánh, bạn phải sẵn sàng những nguyên vật liệu sau đây:

 • 1 chén cơm trắng nguội.
 • Bột năng 
 • Tương cà, dầu hào, mắm.
 • Xúc xích, phô mai.
Nguyên liệu thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột năng để tạo độ sánh
Nguyên liệu thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột năng để tạo độ sánh (Nguồn: Internet)

Bước 1: Xay, giã mịn cơm trắng nguội

Đầu tiên bạn phải giã hoặc xay thiệt mịn chén cơm trắng nguội vẫn sẵn sàng. Cơm nguội được giã càng mịn thì bánh Tokbokki của các bạn sẽ càng mềm.Để việc giã cơm trắng nguội được đơn giản và dễ dàng rộng lớn và không biến thành bám tay chúng ta có thể dùng túi zip.

Xay nhuyễn cơm trắng nguội trở nên khối mịn
Xay nhuyễn cơm trắng nguội trở nên khối mịn (Nguồn: Internet)

Bước 2: Trộn bột, nhồi bột

Để Lúc trộn cơm trắng và bột không biến thành bám, bạn phải vứt không nhiều bột năng để tạo độ sánh rời khỏi bàn. Sau bại liệt, các bạn hãy dùng bít tất tay và được ngấm 1 không nhiều dầu chiên hùn kháng bám. Cho bột năng để tạo độ sánh trộn nằm trong cơm trắng và nhào thiệt đều tay. Đến lúc nào khối bột bên trên tay chúng ta nhuyễn và có tính mềm, kết bám, ko bám tay thì rất có thể ngừng.

Trộn cơm trắng nguội vẫn xay nằm trong bột năng
Trộn cơm trắng nguội vẫn xay nằm trong bột năng để tạo độ sánh (Nguồn: Internet)

Bước 3: Làm Tokbokki, luộc bánh gạo

Với láo phù hợp một vừa hai phải nhào kể từ cơm trắng và bột các bạn hãy chia nhỏ ra trở nên từng khối nhỏ vừa miệng. quý khách hàng hãy lăn lóc và nắn nhằm những khối bột rất có thể đạt được độ dài rộng bạn muốn. Lưu ý, tránh việc dẫn đến những khối bột vượt lên trên dày tiếp tục khó khăn ngấm nước bức.

Sau Lúc đem các cái bánh Tokbokki như ý các bạn hãy lấy luộc sơ qua quýt nước sôi. Làm vì vậy bánh của các bạn sẽ mềm và chắc chắn thêm. Nhưng nhằm rời Tokbokki bị nhão chúng ta cũng không nên luộc vượt lên trên lâu nhé.

Luộc sơ bánh Tokbokki
Luộc sơ bánh Tokbokki (Nguồn: Internet)

Bước 4: Cách thực hiện bức Tokbokki

Bạn hãy mang lại chảo lên nhà bếp nằm trong 500ml nước và hâm nóng. Sau Lúc nước vẫn sôi hãy mang lại nhập bại liệt 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước mắm nam ngư, 1 thìa tương cà. quý khách hàng rất có thể gia rời nguyên vật liệu theo gót khẩu vị vừa miệng và hòn đảo thiệt đều tay nhé.

Sau Lúc hoàn thiện quá trình bên trên hãy mang lại phần bánh vẫn sẵn sàng sẵn nhập vào bức và trộn lẫn đều. Phần bột năng để tạo độ sánh nhập Tokbokki sẽ hỗ trợ nước bức quánh lại và tạo nên color của món bánh của khách hàng. Thêm những loại topping chúng ta vẫn sẵn sàng như xúc xích nhập nhằm thức ăn thêm thắt ngon mồm nhé.

Cách thực hiện bức Tokbokki (Nguồn: Internet)

Bước 5: Thưởng thức trở nên phẩm

Sau Lúc phần Tokbokki và bức hoà quấn và đạt được chừng quánh một vừa hai phải nên thì chúng ta có thể bày rời khỏi dĩa và hương thụ. Món này sẽ ngon hơn rộng lớn Lúc ăn lạnh lẽo chính vì thế chúng ta nên ăn ngay trong lúc một vừa hai phải thực hiện hoàn thành.

Thành phẩm Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột năng để tạo độ sánh (Nguồn: Internet)

Xem thêm: vẽ lông vũ

> > > Xem thêm: 

 • 5 Cách thực hiện chân gà sả tắc ngon giòn – Hướng dẫn thực hiện nước chấm chân gà đậm vị
 • Hướng dẫn cơ hội nấu nướng thịt kho tàu mượt, vừa thơm vừa ngon, chuẩn chỉnh vị
 • Cách thực hiện kem chuối sữa quánh, sữa tươi tỉnh cốt dừa đơn giản

Cách thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột năng để tạo độ sánh, bột gạo

Khác với công thức bên trên, cách thức Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội tiếp sau đây sẽ sở hữu được thêm 1 bộ phận khá không xa lạ là bột gạo. Hãy nằm trong coi cách thức này còn có gì đặc trưng nhé.

Nguyên liệu thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội

Để thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột gạo chúng ta nằm trong đem những nguyên vật liệu sau đây:

 • 1 chén cơm trắng nguội
 • 4 thìa bột gạo 
 • 4 thìa bột năng
 • Tương ớt.
 • Đường
 • Nước mắm
 • Trứng, xúc xích, cải bắp thảo, chả cá.
Nguyên liệu thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột gạo
Nguyên liệu thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột gạo (Nguồn: Internet)

Bước 1: Nghiền mịn cơm trắng nguội

Giống những những cách thức Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội không giống, thứ nhất các bạn hãy nghiền thiệt mịn cơm trắng nguội vẫn sẵn sàng. Nghiền thiệt đều tay để sở hữu được phần bột mịn và mềm. Nếu nhà của bạn đem những trang bị như máy xay thì rất có thể tận dụng tối đa nhằm tinh giảm thời hạn nghiền cơm trắng.

Nghiền mịn cơm trắng nguội muốn tạo bộ
Nghiền mịn cơm trắng nguội muốn tạo bột (Nguồn: Internet)

Bước 2: Trộn bột gạo và bột năng để tạo độ sánh, nhồi bột

Bạn hãy trộn 4 thìa bột năng để tạo độ sánh nằm trong 4 thìa bột gạo muốn tạo trở nên láo phù hợp. Sử dụng láo phù hợp bột vẫn trộn nhằm nhào nằm trong cơm trắng nguội một vừa hai phải nghiền. Trộn đều tay cho tới Lúc bột tạo nên trở nên khối thống nhất ko bám tay là được.

Nhồi bột nhằm thực hiện Tokbokki
Nhồi bột nhằm thực hiện Tokbokki (Nguồn: Internet)

Bước 3: Làm Tokbokki, luộc bánh gạo

Bắt một nồi nước lên nhà bếp đợi đến khi sôi, phân tách phần bột vẫn nhào trở nên những viên Tokbokki vừa miệng. Cho Tokbokki nhập luộc sơ kể từ 5 cho tới 7 phút. Khi nào là bánh nổi lên thì chúng ta có thể vớt rời khỏi nhằm ráo.

Luộc Tokbokki với nước sôi
Luộc qua quýt bánh Tokbokki với nước sôi (Nguồn: Internet)

Bước 4: Cách thực hiện bức Tokbokki

Bạn hãy mang lại nhập vào trong chảo lạnh lẽo 500ml nước. Chờ Lúc nước sôi các bạn hãy mang lại tương ớt cay, đàng, nước mắm nam ngư theo gót khẩu vị vừa miệng. Lưu ý chúng ta nên hòn đảo đều tay những nguyên vật liệu vào trong chảo nhằm bọn chúng hoà quấn cùng nhau.

Sau Lúc nước bức sôi đợt nữa, các bạn hãy cho những topping vẫn sẵn sàng như trứng, chả cá, cải thảo, xúc xích nhập nhập. Trộn đều tay và mang lại phần bánh Tokbokki vẫn sẵn sàng nhập trộn lẫn đều đợt nữa.

Hướng dẫn thực hiện nước bức của món Tokbokki (Nguồn: Internet)

Bước 5: Thưởng thức trở nên phẩm

Khi bánh và bức vẫn hòa quấn cùng nhau thì chúng ta có thể lấy bày rời khỏi đĩa và hương thụ nằm trong người thân trong gia đình và bạn hữu nhé.

Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội, bột năng để tạo độ sánh, bột gạo
Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội và bột năng để tạo độ sánh, bột gạo (Nguồn: Internet)

Trên đấy là 2 cách thực hiện Tokbokki vì chưng cơm trắng nguội vô nằm trong đơn giản và giản dị tận nơi. Nếu chúng ta đang sẵn có sẵn những nguyên vật liệu này thì chớ bỏ dở công thức thức ăn vừa thơm vừa ngon và lênh láng tạo ra bên trên nhé. Hy vọng vấn đề nhưng mà Tiki Blog share nhập bài xích tiếp tục cho chính mình thêm thắt nhiều kỹ năng và kiến thức hữu dụng. Theo dõi Tiki thông thường xuyên nhằm update những mẹo hoặc mang lại cuộc sống đời thường hằng ngày.

> > > Xem thêm: 

Xem thêm: vẽ cây bút chì

 • Hôm ni ăn gì? Tổng phù hợp 20+ menu từng ngày ngon, dễ dàng làm
 • Cách ướp thịt trước nướng đơn giản và giản dị, chuẩn chỉnh vị nhà hàng quán ăn bên trên nhà
 • Cách thực hiện bánh bông lan vừa thơm vừa ngon, mềm mại, đơn giản