2 cách làm bánh quy hoa đậu biếc xinh yêu đem tặng người thương ngày 20/10

Mách các bạn 2 phương thức bánh quy hoa đậu biếc vừa thơm vừa ngon, thích mắt, lại còn giản dị dành riêng tặng người phụ phái đẹp bản thân thương trong thời gian ngày 20/10. Khám đập phá tức thì nằm trong Trung Tâm chỉ Hành nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh quy hoa đậu biếc xinh yêu đem tặng người thương ngày 20/10

Bánh quy hoa đậu biếc, bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Những món bánh lắng đọng, nhất là những cái bánh quy nhỏ xinh vừa thơm vừa ngon, thích mắt được xem là phần quà chân thành và ý nghĩa nhằm các bạn dành riêng tặng cho tất cả những người thương vào trong ngày 20/10 tiếp đây đấy. Với phương thức giản dị, nằm trong Trung Tâm chỉ Hành vào bếp trổ tài với 2 phương thức bánh quy hoa đậu biếc nhé!

Xem nhanh

 • Bánh quy hoa đậu biếc
 • Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

1. Bánh quy hoa đậu biếc

Bánh quy hoa đậu biếc

 • Chuẩn bị

  45 phút
 • Chế biến

  15 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy hoa đậu biếc

Bột mì nhiều chức năng Bột hoa đậu biếc Bơ lạt (để ở nhiệt độ phỏng phòng) Socola Trắng Trứng gà (khoảng một nửa quả) Đường Tinh hóa học vani

Hình nguyên vẹn liệu

Nguyên liệu thực hiện bánh quy hoa đậu biếc

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, , phới lồng, rây lọc, dao, màng quấn thức ăn, giấy sáp,...

Cách chế thay đổi Bánh quy hoa đậu biếc

 • Đánh bơ và trứng

  Đầu tiên, mang lại nhập tô 100gr bơ lại nhằm ở nhiệt độ phỏng chống, 60gr lối rồi trộn lẫn cho đều mang lại láo lếu hợp ý mịn mượt.

  Tiếp theo đuổi, các bạn khuấy tan 1 trái khoáy trứng gà, cân nặng lấy 25gr trứng mang lại nhập láo lếu hợp ý và kế tiếp khuấy đều mang lại láo lếu hợp ý hòa quấn.

  Cuối nằm trong, mang lại 1/4 thìa cafe tinh ranh hóa học vani nhập láo lếu hợp ý bơ trứng, khuấy đều 1 lần tiếp nữa là được.

  Bước 1 Đánh bơ và trứng Bánh quy hoa đậu biếc

  Bước 1 Đánh bơ và trứng Bánh quy hoa đậu biếc

 • Trộn bột bánh

  Rây mịn 170gr bột mì nhập tô bơ trứng, trộn lẫn cho đều rồi sử dụng tay nhào bột cho tới khi tạo nên trở thành khối giống hệt, không thật nhão tuy nhiên cũng không thật tách rốc.

  Kế cho tới, nắn lâu năm bột trở thành khối vuông lâu năm, gói kín vì thế màng quấn thức ăn và mang lại nhập ngăn đuối tủ mức giá một phần hai tiếng.

 • Tạo hình và nướng bánh

  Làm giá buốt lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 180 phỏng C nhập 10 phút.

  Sau một phần hai tiếng làm giảm nhiệt độ, các bạn lấy dao hạn chế bánh trở thành nhiều miếng vuông có tính dày khoảng chừng một nửa lóng tay nhỏ.

  Xếp bánh nhập khay sở hữu lót sẵn giấy sáp và nướng kể từ 10 - 13 phút ở 180 phỏng C.

  Bước 3 Tạo hình và nướng bánh Bánh quy hoa đậu biếc

  Bước 3 Tạo hình và nướng bánh Bánh quy hoa đậu biếc

 • Làm lớp socola phủ bánh

  Để đun cơ hội thủy socola Trắng, các bạn đặt điều tô socola lên bên trên nồi nước giá buốt rồi người sử dụng phới khuấy đều mang lại socola tan chảy. Sau cơ, rây mịn 3gr bột hoa đậu biếc nhập tô và khuấy đều.

  Cuối nằm trong, các bạn nhúng một nửa bánh quy nhập tô socola theo phía chéo cánh, kê lên giá bán nâng cao mang lại socola thô lại là kết thúc.

 • Thành phẩm

  Bánh quy hoa đậu biếc thích mắt với màu sắc hoa đậu biếc xanh xao dương, khi ăn bánh giòn rụm, bùi Khủng đặc thù kể từ bơ nằm trong socola Trắng lắng đọng, khôn cùng vừa thơm vừa ngon.

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy hoa đậu biếc

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy hoa đậu biếc

2. Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

 • Chuẩn bị

  30 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Cake flour (bột mì số 8) Bột hạnh nhân Bột hoa đậu biếc Bơ lạt (bơ động vật) Hạt hạnh nhân Hạt óc chó Socola Trắng (băm nhỏ) Đường bột Cake four (bột mì số )

Bột cake flour là gì?

 • Bột cake flour (bột thực hiện bánh ngọt) hay còn gọi là bột mì số 8, sở hữu nồng độ protein đặc biệt thấp đối với những loại bột không giống, ở trong tầm 7 - 8.5% lượng protein, bởi vậy nhập bột sở hữu đặc biệt không nhiều những sợi gluten.
 • Bột sở hữu white color tinh ranh, độ ẩm và nhẹ nhõm rộng lớn đối với những loại bột không giống, chính vì thế loại bột này thông thường dùng làm thực hiện những loại bánh sở hữu kết cấu mỏng manh, mịn và phỏng xốp nhiều như sponge hoặc chiffon.

Xem chi tiết: Cake flour là gì?

Nguyên liệu thực hiện bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Xem thêm: vẽ sáng tạo từ bàn tay

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, , phới lồng, rây lọc, dao, màng quấn thức ăn, giấy sáp,...

Cách chế thay đổi Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

 • Đánh bơ

  Cho nhập tô 50gr bơ lạt rồi người sử dụng phới lồng tấn công đều mang lại bơ bông, mịn mượt.

  Kế cho tới, mang lại 15gr lối bột nhập tô bơ và kế tiếp tấn công mang lại lối tan trọn vẹn.

  Bước 1 Đánh bơ Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

  Bước 1 Đánh bơ Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

 • Trộn bột bánh

  Rây mịn 50gr bột cake flour, 30gr bột hạnh nhân nhập tô bơ rồi người sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều.

  Tiếp theo đuổi, băm nhuyễn 5gr phân tử hạnh nhân, 5gr phân tử óc chó. Sau cơ, các bạn ụp láo lếu hợp ý phân tử này nhập tô bột và trộn lẫn cho đều.

  Cuối nằm trong, gói kín phần bột vừa vặn trộn được vì thế 1 lớp màng quấn thức ăn, mang lại nhập ngăn đuối tủ mức giá 3 giờ.

 • Tạo hình và nướng bánh

  Làm giá buốt lò nướng trước ở nhiệt độ phỏng 170 phỏng C nhập 10 phút.

  Cho khối bột lên một tấm giấy sáp rồi người sử dụng cây cán mỏng manh sao mang lại có tính dày khoảng chừng một nửa lóng tay nhỏ.

  Tiếp cho tới, lấy dao hạn chế bột trở thành nhiều khối vuông vừa miệng. Xếp bột lên khay sở hữu giấy sáp và nướng chín bánh khoảng chừng đôi mươi phút ở 170 phỏng C.

 • Làm lớp socola phủ bánh

  Cho nhập tô 120gr socola Trắng băm nhỏ, đặt điều tô này nhập 1 tô nước giá buốt nhằm đun cơ hội thủy, khuấy đều mang lại socola tan chảy.

  Kế tiếp, mang lại nhập thêm thắt 5gr bột hoa đậu biếc và khuấy đều 1 lần tiếp nữa mang lại láo lếu hợp ý hòa quấn.

  Cuối nằm trong, nhúng ngập từng cái bánh quy nhập tô socola. Sau cơ, mang lại bánh ra bên ngoài nhằm lên giá bán nâng mang lại thoáng đãng.

  Mách nhỏ: Trong quy trình thực hiện, nếu như socola bị tấp nập lại thì chúng ta có thể người sử dụng máy sấy tóc tóc nhằm hơ giá buốt nhé!

 • Thành phẩm

  Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân sở hữu lớp vỏ socola mượt tan, bánh quy phía bên trong thì giòn tan, bùi ngọt với mọi loại phân tử, vị bơ Khủng Khủng, vừa thơm vừa ngon khó khăn cưỡng!

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy hoa đậu biếc hạnh nhân

Bột hoa đậu biếc mua sắm ở đâu?

 • Bạn hoàn toàn có thể mua sắm bột hoa đậu biếc bên trên những siêu thị phân phối nguyên vật liệu thực hiện bánh, một số trong những cửa hàng rộng lớn hoặc mua sắm trực tuyến bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng.
 • Khi mua sắm, các bạn ghi nhớ lựa chọn thành phầm sở hữu xuất xứ nguồn gốc rõ rệt, vỏ hộp không trở nên hở hoặc rách nát, đôi khi coi kỹ vỏ hộp và hạn dùng của thành phầm nhằm đáp ứng đáng tin cậy mang lại sức mạnh nhé!

Xem thêm:

 • Tổng hợp ý 30 phương thức khoản tiêu hóa kể từ hoa đậu biếc thích mắt tặng u 20/10
 • Cách làm bánh quy bơ hình trái tim đơn giản mang lại ngày lễ ngọt ngào
 • Cách thực hiện bánh quy socola nhân truffle hình trái khoáy tim giản dị tặng người yêu

Không tốn rất nhiều sức lực lao động tuy nhiên các bạn lại hoàn toàn có thể thực hiện cho tất cả những người thân thiện của tớ những cái bánh quy vừa thơm vừa ngon, thích mắt. Vào phòng bếp trổ tài tiến hành 2 cách thực hiện bánh quy hoa đậu biếc này để sở hữu những phần quà 20/10 chân thành và ý nghĩa giành riêng cho những người dân thương yêu thương của tớ nhé!


https://www.youtube.com/watch?v=IA4iIBi7P88

https://www.youtube.com/watch?v=zekhcWsuuJM


Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu yêu cầu của người sử dụng. Vấn đề các bạn bắt gặp cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko trúng vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng ko trúng, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn thám thính, ko biết thay vì gì

Gửi

Trung tâm đáp ứng sản phẩm chính hãng, BH vô thời hạng khẳng định rẽ nhất, lỗi là thay đổi.

Xem thêm thắt ↓

Xem thêm: vit donal moi