2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Những cái bánh quy socola xinh xẻo luôn luôn biết thú vị người hương thụ vày gray clolor đã mắt, vị mập của bơ, phỏng giòn vừa phải cần và trộn một ít vị đăng đắng của socola. Hôm ni, Anny tiếp tục mang lại cho chính mình 2 công thức thực hiện số bánh quy socola ko cần thiết bột mì vẫn đáp ứng được phỏng vừa thơm vừa ngon, mê hoặc. Hãy vào bếp làm ngay lập tức nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

1. Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Đường bột 120g;

– Bột bắp 16g;

– Bột cacao 55g;

– Hạt óc chó 1150g;

– Trứng gà 2 quả;

– Muối 2g.

2 thủ tục bánh quy socola ko cần thiết bột mì vừa thơm vừa ngon và kỳ lạ mồm 2

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Máy nhồi bột tiến công trứng;

– Lò nướng;

– Khay nướng bánh;

– Giấy nến,…

C. Các bước thực hiện

– Cách 1: Trộn bột khô

+ Cho nhập thố trộn 120gr lối bột, 55gr cacao, 16gr bột bắp và 2gr muối bột. Sau bại, chỉnh máy nhồi bột ở vận tốc 1 (tốc phỏng thấp) và tiến công trong tầm 2 phút nhằm lếu láo ăn ý bột thô được trộn lẫn đều cùng nhau. (Bạn nên dùng trục trộn dạng bè sẽ giúp đỡ mang lại việc trộn và hòn đảo đều được tiến hành đảm bảo chất lượng nhất)

– Cách 2: Trộn lếu láo ăn ý bột bánh

+ Sử dụng 2 ngược trứng và tách lấy tròng trắng. Hạt óc chó các bạn sẽ giã nhuyễn trước lúc mang lại nhập thố trộn.

+ Bột thô sau khoản thời gian trộn nhập 2 phút thì nối tiếp mang lại 2 tròng trắng trứng và 150gr phân tử óc chó đã giã nát nhuyễn nhập thố. Tiếp tục, chỉnh máy ở vận tốc 1 và trộn trong tầm 3 – 5 phút nhằm lếu láo ăn ý bột bánh được hòa quấn cùng nhau. (Nếu không tồn tại phân tử óc chó thì chúng ta cũng có thể thay cho vày những loại phân tử khác ví như hạnh nhân, phân tử phỉ,… tùy quí nhé.)

– Cách 3: Tạo hình và nướng bánh

+ Bật lò ở sức nóng phỏng 170 phỏng C trong tầm đôi mươi phút nhằm thực hiện giá trước lúc nướng bánh. Lót một tấm giấy sáp lên mặt phẳng khay nướng nhằm kháng bám mang lại bánh. (Nên sử dụng khay nướng sáng sủa màu sắc, tránh việc sử dụng khay đen kịt kèm theo lò vì như thế loại khay này còn có kĩ năng truyền sức nóng đặc biệt cao hoàn toàn có thể thực hiện cháy đế bánh khi nướng.)

+ Quý Khách dùng thìa lấy từng phần bột với tỉ trọng đều nhau nhằm lên bên trên khay nướng với giấy sáp vẫn sẵn sàng sẵn. Quý Khách hoàn toàn có thể dùng đồng thời 2 thìa muốn tạo hình tròn trụ mang lại bánh, khoảng cách trong những cái bánh là 2 – 3 centimet.

+ Khi vẫn tạo ra hình bánh hoàn thành, nhằm khay nướng nhập lò và nướng trong tầm 16 – 19 phút ở sức nóng phỏng 150 phỏng C. Bánh sau khoản thời gian nướng đầy đủ lượng thời hạn quy quyết định, tắt lò và nhằm bánh thêm thắt 5 phút nữa khi lò vẫn còn đó đang được giá.

+ Sau 5 phút lấy bánh thoát khỏi lò và bỏ lên trên giá đựng nguội. Bánh mới mẻ nướng hoàn thành tiếp tục vẫn còn đó mượt, khi nguội trọn vẹn bánh tiếp tục giòn và đậm vị rộng lớn.

– Thành phẩm

+ Bánh quy socola ko cần thiết bột mì sau khoản thời gian hoàn thiện tiếp tục mang 1 gray clolor thích mắt. Khi cắm nhập các bạn sẽ cảm biến được ngay lập tức phỏng giòn, xốp của bánh cùng theo với vị đăng đắng nhẹ nhàng của cacao.

2 thủ tục bánh quy socola ko cần thiết bột mì vừa thơm vừa ngon và kỳ lạ mồm 4

2. Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

A. Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Bơ lạt 28g;

– Socola chip 140g;

– Đường bờ cát trắng xóa 100g;

– Trứng gà 1 quả;

Xem thêm: vẽ giọt nước 3d

– Tinh hóa học vani 1 thìa cà phê;

– Bột cacao 13g;

– Bột nở một nửa thìa cà phê;

– Sữa tươi tỉnh ko lối 10ml.

2 thủ tục bánh quy socola ko cần thiết bột mì vừa thơm vừa ngon và kỳ lạ mồm 5

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Máy tiến công trứng;

– Lò nướng;

– Rây lọc;

– Phới dẹt;

– Khay nướng bánh;…

C. Các bước thực hiện

– Cách 1: Đun chảy socola và bơ

+ Thứ nhất, chúng ta đung nóng khoảng chừng 500ml nước. Tiếp theo gót, dùng 1 kiểu thau inox và chế toàn cỗ 500ml nước vẫn sôi nhập.

+ Sau bại, sử dụng một tô thủy tinh ranh sức chịu nóng và mang lại nhập tô 14gr bơ lạt, 140gr socola chip. Đặt tô nhập thau inox vẫn chế nước sôi, sử dụng phới trộn dẹt hoặc thìa trộn lẫn đều trong tầm 10 – 15 phút nhằm socola và bơ được đun chảy trọn vẹn.

– Cách 2: Đánh trứng

+ Quý Khách dùng một chiếc tô khác, mang lại nhập 100gr lối bờ cát trắng xóa, 1 ngược trứng gà. Dùng máy tiến công trứng tiến công ở vận tốc thấp trong tầm 2 phút cho tới khi lếu láo ăn ý vẫn hòa quấn, gửi quý phái white color và có tính đặc chắc chắn.

– Cách 3: Trộn lếu láo ăn ý bột bánh

+ Sau khi tiến công hoàn thành lếu láo ăn ý trứng và lối thì nối tiếp mang lại nhập tô socola và bơ vẫn đun chảy. Sau bại, sử dụng máy tiến công cho tới khi lếu láo ăn ý bột bánh trọn vẹn hòa quấn cùng nhau.

+ Tiếp tục, chúng ta mang lại nhập tô 1 thìa cafe tinh ranh hóa học vani.

+ Sử dụng 1 kiểu rây và rây 13gr bột cacao vẹn toàn hóa học, một nửa thìa cafe bột nở nhập tô lếu láo ăn ý. Cuối nằm trong, mang lại nhập 10ml sữa tươi tỉnh và sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều là vẫn hoàn thiện hoàn thành lếu láo ăn ý bột bánh. (Nếu lếu láo ăn ý bột bánh bị chảy thì chúng ta nên nhằm nhập tủ giá buốt trong tầm 15 phút cho tới khi lếu láo ăn ý cứng lại và không thể chảy nữa.)

– Cách 4: Tạo hình và nướng bánh

+ Làm giá lò trước ở sức nóng phỏng 170°C trong tầm đôi mươi phút. Chuẩn bị khay nướng và lót giấy sáp lên khay.

+ Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng thìa hoặc thìa xoắn ốc múc kem (đường kính 4cm) muốn tạo đi ra được những viên bột với tỉ trọng đều nhau và khoảng cách trong số những viên bột là 5cm.

+ Sau khi tạo ra hình hoàn thành, nhằm khay nhập lò và nướng trong tầm 13 – 15 phút ở sức nóng phỏng 180 phỏng C. (Nếu mình thích bánh được tròn trĩnh hơn vậy thì hoàn toàn có thể sử dụng ngón tay nhúng nhập nước nhằm kháng bám rồi nắn bột cho tới khi giành được tạo ra hình vừa phải ý. Quý Khách hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thời hạn nướng nhằm bánh được mượt hoặc giòn tùy nhập sở trường của tớ.)

– Thành phẩm

+ Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì sau khoản thời gian hoàn thiện tiếp tục mang 1 hương thơm thơm sực đặc thù của socola cùng theo với vị đăng đắng nhẹ nhàng. Khi hương thụ tiếp tục cảm biến được vị bánh không thật ngọt, vỏ ngoài khá cứng tuy nhiên phía bên trong bánh vẫn đang còn phỏng mượt chắc chắn và sắc tố thì vô nằm trong đã mắt.

2 thủ tục bánh quy socola ko cần thiết bột mì vừa thơm vừa ngon và kỳ lạ mồm 6
2 thủ tục bánh quy socola ko cần thiết bột mì vừa thơm vừa ngon và kỳ lạ mồm 7

* Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình hình ảnh bên trên kêm youtube MonKeysee và Spoonful Passion 

Chúc chúng ta trở thành công!!!   

Xem thêm: con ong vẽ