2 cách làm bánh quy trứng muối thơm ngon, giòn tan, béo ngậy dễ làm

Trứng muối bột không chỉ là một trong những khoản tiêu hóa mà còn phải là một trong những vật liệu thực hiện bánh cookie vô nằm trong thú vị. Hãy nhập phòng bếp triển khai tức thì khoản bánh ngon nằm trong mangnontamky.edu.vn.

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy trứng muối

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh quy trứng muối thơm ngon, giòn tan, béo ngậy dễ làm

Cach-lam-banh-quy-trung-muoi-thom-ngon-gion-tan-beo-ngay

Trứng muối 5 quả 

Bột mì nhiều dụng 190 gram 

Sữa bột 30 gram 

Bột nở 1/4 thìa cà phê(baking powder) 

Bơ lạt 120 gram(để mượt ở nhiệt độ chừng phòng) 

Đường bột 60 gram 

Trứng gà 1 quả

Cách tìm hiều để mua vẹn toàn liệu

Bơ động vật hoang dã càng ngon thì bánh tiếp tục càng ngon, tránh việc sử dụng bơ thực vật (magarine), bánh sẽ không còn thơm và ngon vì như thế.

Bơ cần thiết nhằm mượt ở nhiệt độ chừng chống tuy nhiên ko đến mức độ mượt nhão hoặc chảy nước.

Sữa bột là vật liệu ko nên tuy nhiên cực kỳ nên với vì như thế sữa sẽ hỗ trợ bánh thơm nức và mượt ngon rộng lớn thật nhiều.

Dụng cụ thực hiện

Cach-lam-banh-quy-trung-muoi-thom-ngon-gion-tan-beo-ngay

Lò nướng, Máy tiến công trứng

Cách chế biến hóa Bánh quy trứng muối

Sơ chế lòng đỏ loét trứng muối

Tách trứng muối bột, lấy lòng đỏ loét nhằm riêng biệt rời khỏi và vứt tròng trắng (lòng white cực kỳ đậm, lại không tồn tại nhiều hóa học vấp ngã như lòng đỏ). Xả từng lòng đỏ loét bên dưới vòi vĩnh nước chảy nhẹ nhàng mang lại không còn tinh khiết phần nhớt phía bên ngoài lòng đỏ loét.

Chuẩn bị một nồi nước sôi, mang lại lòng đỏ loét trứng muối bột nhập nấu cho chín khoảng tầm đôi mươi phút nhập lửa rộng lớn. Sau Khi hấp xong xuôi, nghiền vụn lòng đỏ loét trứng muối bột và nhằm nguội trọn vẹn.

Làm bột bánh quy trứng muối

Rây mang lại mịn 190 gram bột mì, 30 gram sữa bột và bột nở mang lại nhập tô rộng lớn.

Xem thêm: thước parabol lớp 9

Trộn đều lếu láo phù hợp bột mì, sữa bột, bột nở (hỗn phù hợp A).

Lấy một chiếc tô đồ sộ không giống, mang lại bơ nhập tô.

Sau cơ, rây 60 gram đàng bột mang lại mịn nhập tô bơ.

Bạn sử dụng máy tiến công trứng tiến công lếu láo phù hợp ở vận tốc thấp rồi tăng dần dần lên vận tốc vừa phải, tiến công cho tới Khi bơ và đàng hòa quấn, đàng tan không còn nhập bơ.

Bạn tiến công cho đến trong khi thấy bơ mịn mượt thì tạm dừng.

Cho toàn cỗ lòng đỏ loét trứng muối bột đang được nghiền nhuyễn nhập tô bơ. Tiếp tục sử dụng máy tiến công trứng tiến công ở vận tốc thấp cho tới Khi lếu láo phù hợp này hòa quấn lại cùng nhau.

Chia lếu láo phù hợp bột (hỗn phù hợp A) trở nên 2 – 3 phần đều bằng nhau, rây từng phần nhập tô bơ. Dùng máy tiến công trứng tiến công ở vận tốc thấp nhất cho tới Khi bột vừa phải hòa quấn thì mang lại phần lếu láo phù hợp bột tiếp theo sau nhập tiến công tiếp tương tự động vì vậy mang lại không còn phần bột.

Tạo hình bánh

Dùng tay nắn bột trở nên 1 khối mềm mịn, đã cho ra giấy sáp.

Cho nhỏ ra giấy sáp và tạo nên hình bằng phương pháp cán rời khỏi rồi sử dụng khuôn rời sẽ tạo hình mang lại bánh hoặc cũng hoàn toàn có thể nặn bột trở nên những viên tròn trĩnh đều nhau (20 gram/viên) như hình.

Tách 1 ngược trứng gà, lấy lòng đỏ loét trứng.

Đánh tan 1 lòng đỏ loét trứng và thêm vô 1 thìa cafe (5ml) sữa tươi tỉnh, tiếp sau đó, chúng ta sử dụng cọ quét dọn một tấm cực kỳ mỏng tanh lếu láo phù hợp trứng cơ lên phía trên mặt bánh và rắc tăng vừng (mè) white hoặc đen sạm tùy quí nhằm bánh thơm và ngon và làm nên màu thích mắt.

Xếp bột bánh lên khay với lót sẵn giấy sáp.

Nướng bánh

Làm rét lò nướng ở 165 chừng C, nhì lửa.

Bạn mang lại khay bánh nhập nướng ở nhiệt độ chừng 160 chừng C trong vòng 18 – đôi mươi phút.

Bánh nướng xong xuôi tiếp tục cực kỳ bở và mượt, chúng ta nhằm vẹn toàn khay bánh mang lại nguội rời và cứng lại rồi mới mẻ dịch rời bánh lên bên trên rack và nhằm nguội trọn vẹn. Thế là bánh quy trứng muối bột đang được thành công xuất sắc rồi.

Thành phẩm

Cach-lam-banh-quy-trung-muoi-thom-ngon-gion-tan-beo-ngay

Bánh quy trứng muối bột vừa phải thích mắt lại vừa phải kỳ lạ mồm. Bánh quy thơm và ngon với vị đậm mặn của trứng muối bột, thơm nức Khủng của mè đen sạm, mới mẻ nghe thôi là đang được thấy thiệt thú vị đúng không ạ nào?

Xem thêm: vẽ chiếc thuyền