20 tháng 10 là cung gì

Bạn với biết, việc hiểu bạn dạng thân thiện nằm trong cung Hoàng Đạo nào là tiếp tục giúp đỡ bạn làm rõ tâm tư bản thân không? Với những ai sinh mon 10, thắc mắc tháng 10 cung gì chắc chắn là vấn đề mà người ta đặc biệt mong muốn biết. Hãy nằm trong CareerBuilder lần hiểu mon 10 là cung gì và người nằm trong cung này chiếm hữu đường nét tính cơ hội gì nhé!

Bạn đang xem: 20 tháng 10 là cung gì

Sinh mon 10 cung hoàng đạo nào?

Sinh mon 10 là cung Hoàng Đạo nào? Theo những mái ấm chiêm tinh anh học tập phương Tây, khung trời với 12 chòm sao đại diện mang đến 12 cung Hoàng Đạo. Mỗi cung tiếp tục thay mặt đại diện cho 1 thiêng vật hoàng đạo không giống nhau.

Sinh mon 10 nằm trong cung Hoàng Đạo nào?

Sinh mon 10 nằm trong cung Hoàng Đạo nào? (Nguồn: Internet)

Theo tê liệt, những người dân sinh vô mon 10 tiếp tục nằm trong một trong các nhì cung là Thiên Bình (1/10 - 22/10) và cung Thiên Yết/ Bọ Cạp (23/10 - 31/10). Người sinh mon 10 chiếm hữu sự tỉnh bơ, thong thả vô tính cơ hội và biết trấn áp xúc cảm tương đối tốt. Chính nên là, chòm sao này đơn giản tạo ra thiện cảm so với quý khách xung xung quanh.

Xem thêm

Tháng 2 cung gì?

Tháng 6 cung gì?

Tháng 3 cung gì?

Bảng cụ thể ngày sinh vô mon 10

Các mái ấm chiêm tinh anh học tập với rằng, cung Hoàng đạo ko trọn vẹn ở gọn gàng vô một mon nào là vô năm. Do vậy, việc xác định mon 10 cung gì là vấn đề đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên, tớ với nhì mốc thời hạn nhằm xác lập cung mang đến những ngày sinh vô mon 10. Cụ thể:

 • Những người sinh từ thời điểm ngày 1/10 cho tới ngày 22/10 tiếp tục nằm trong cung Thiên Bình với hình tượng cán cân nặng công lý. Họ là kẻ sắc nét tính cơ hội ngay thật, thẳng thắn và gần như là không tồn tại năng lực giả dối.
 • Người sinh từ thời điểm ngày 23/10 cho tới 30/10 nằm trong cung Thiên Yết với hình tượng trườn cạp. Tại Thiên Yết luôn luôn chứa đựng điều gì tê liệt đặc biệt túng thiếu hiểm, hấp dẫn đối phương. Dường như, cung này còn đã cho chúng ta thấy năng lực thâu tóm xúc cảm người không giống rất hay.

Tháng 10 cung gì? Người sinh mon 10 với gì quánh biệt?

Tháng 10 cung gì? Cung Thiên Bình (1/10 – 22/10)

Chiếu theo gót bảng ngày sinh cung Hoàng Đạo, người này nằm trong cung Thiên Bình (Libra). Một vài ba vấn đề thú vị về cung này tuy nhiên chúng ta nên biết:

 • Cung Hoàng Đạo: loại 7;
 • Biểu tượng: cái chân/ cán cân nặng công lý;
 • Bộ phận cơ thể: thận;
 • Đá biểu trưng: đá ngọc đôi mắt mèo, đá Sapphire;
 • Nguyên tố: khí
 • Biểu hiện nay khi yêu: romantic, nuông chiều đối phương;
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (dịu dàng và tinh anh tế);
 • Màu sắc suôn sẻ của cung hoàng đạo: màu xanh da trời lá cây;
 • Cung là chúng ta phù hợp: Cự Giải, Ma Kết;
 • Thích thích hợp yêu thương với: Song Tử, hướng dẫn Bình;
 • Số may mắn: số 1, 2 và số 7;
 • Môn học tập chất lượng nhất: Anh văn, dạy dỗ công dân (chính trị).

Cung Thiên Yết/ Bọ Cạp (23/10 – 31/10)

Những người sinh từ thời điểm ngày 23/10 - 31/10 sẽ tiến hành liệt vô cung Thiên Yết (hay thường hay gọi là cung Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt) với những Điểm sáng xứng đáng lưu ý sau:

 • Cung Hoàng Đạo: loại 8
 • Biểu tượng: bọ cạp
 • Bộ phận cơ thể: cơ sở sinh đẻ và bàng quang;
 • Đá biểu trưng: Hoàng Ngọc, Đá Opal nhiều màu sắc;
 • Nguyên tố: nước;
 • Biểu hiện nay khi yêu: nhìn trộm đối phương;
 • Chiếu mệnh bởi: sao Diêm vương;
 • Màu sắc thích hợp mệnh: red color và màu sắc phân tử dẻ;
 • Cung là chúng ta phù hợp: hướng dẫn Bình, Sư Tử;
 • Thích thích hợp yêu thương với: Cự Giải, Song Ngư;
 • Số suôn sẻ giành cho cung: số 2, 7 và số 9;
 • Môn học tập chất lượng nhất: lịch sử hào hùng, kinh tế tài chính, thẩm mỹ.

Người sinh mon 10 mệnh gì?

Những người sinh mon 10 cung Thiên Bình nằm trong mệnh khí, thay mặt đại diện mang đến thần khí và ý thức. Vì vậy, Thiên Bình luôn luôn với tư thế chững chàng, tỉnh bơ và luôn luôn biết phương pháp cân đối từng sự khiếu nại xẩy ra vô đời bản thân.

Về phần cung Thiên Yết, cung này nằm trong mệnh Thủy thông thường với hành vi mang ý nghĩa cảm tính, thiên về tình thương nhiều. Họ là kẻ có vẻ như ngoài rắn rỏi tuy nhiên ẩn sâu sắc bên phía trong là ngược tim dễ dàng tổn hại và linh hồn mẫn cảm.

Xem thêm: Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023, Ý Nghĩa, Bế Tắc Mật Đằng Sau

Thiên Bình - cung Hoàng Đạo mon 10 thay mặt đại diện mang đến công lý và lẽ cần

Thiên Bình - cung Hoàng Đạo mon 10 thay mặt đại diện mang đến công lý và lẽ cần (Nguồn: Internet)

Tháng 10 cung gì? Đặc điểm của những người sinh vô mon 10 cung Thiên Bình

Tháng 10 cung gì? Cung khởi điểm mang đến mon 10 nhiều suôn sẻ, chất lượng rất đẹp đó là Thiên Bình (Libra). Hãy nằm trong coi cung này còn có những Điểm sáng thế nào bên dưới tầm nhìn của những mái ấm chiêm tinh anh học tập.

Màu sắc phong thuỷ và vật suôn sẻ phù hợp với Thiên Bình?

Màu sắc tử vi và vật suôn sẻ tuy nhiên Thiên Bình chiếm hữu sẽ hỗ trợ cuộc sống thường ngày của những người này thoải mái và dễ chịu rộng lớn, con phố thành công xuất sắc kể từ tê liệt cũng rất được tinh giảm đáng chú ý.

Màu sắc phong thủy

Theo những mái ấm chiêm tinh anh học tập, Thiên Bình phù hợp với màu sắc xanh rớt lá cây, xanh rớt lục hòa phù hợp với vạn vật thiên nhiên cây cối. Màu sắc tươi tỉnh, thoải mái và dễ chịu sẽ hỗ trợ cung này lần chế được xem cơ hội bộc trực, nóng tính, khát vọng sở hữu cao ẩn sâu sắc vô thế giới Libra.

Thiên Bình cũng rất có thể dùng màu sắc thích hợp mệnh hành của tôi như white color, ánh kim, bạc nhằm mục tiêu tạo ra sự tương tác tương hỗ thân thiện bạn dạng thân thiện và khu đất trời, tương hỗ nâng cấp quality cuộc sống thường ngày và chung bạn dạng thân thiện đạt được rất nhiều điều suôn sẻ.

Vật phẩm may mắn

Thiên Bình thay mặt đại diện mang đến lẽ cần, công bình, công lý vậy nên những item hình tam giác đặc biệt phù hợp với cung này. quý khách rất có thể dùng một sợi dây chuyền sản xuất với hình tượng hình tam giác đính kèm đá, một vừa hai phải là khoản loại tô điểm tuyệt rất đẹp, đôi khi cũng chung tâm thanh tịnh, giải lan áp lực đè nén chất lượng.

Ngoài đi ra, trang sức quý kim cương như đá Citrin được màu cam đậm hoặc đá đá hoa, đá thạch anh sương, peridot, berin, aventurin cũng chính là lựa lựa chọn tuy nhiên người cung này nên lần kiếm và chiếm hữu.

Vận mệnh người sinh mon 10?

Nhìn cộng đồng, những người dân sinh vô mon 10 thông thường với tuổi tác con trẻ vất vả rộng lớn đối với những mon sinh không giống. Tuy nhiên, chúng ta lại thừa kế hậu vận rất hay về sau. Người sinh mon 10 với đậm chất ngầu mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán, chúng ta đồng ý thách thức và dám đối mặt với nó. Tuy song khi trở ngại khiến cho chúng ta mệt rũ rời tuy nhiên chúng ta trước đó chưa từng vứt cuộc. trái lại, càng thêm thắt nỗ lực nhằm đạt được những độ quý hiếm quan liêu mà người ta mong ước.

Xem thêm:

Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ Khi Yêu, Đặc Trưng Tính Cách

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

Tháng 12 cung gì

Vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của Libra xứng đáng lưu ý

Vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của Libra xứng đáng lưu ý (Nguồn: Internet)

Tính cơ hội nam giới cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình đặc thù bởi vì đường nét tính cơ hội song lập, mạnh mẽ và tự tin, thỏa sức tự tin thực hiện mái ấm bạn dạng thân thiện tương đối tốt. Họ biết bản thân là ai, năng lực của tôi ở đâu nên từng việc mà người ta triển khai thường rất vẹn toàn. Chính điều này đã hỗ trợ Thiên Bình nam giới cảm nhận được thiện cảm kể từ quý khách.

Tính cơ hội nữ giới cung Thiên Bình

Nữ Thiên Bình đặc biệt không nhiều rằng, kiệm điều tuy nhiên lại sở hữu con cái đôi mắt để ý tinh anh tường. Cô nường nhằm ý khá kỹ thao diễn đổi mới vụ việc nhằm hiểu người không giống cần thiết gì và tương hỗ chúng ta khi cần thiết. Nữ Thiên Bình chú ý nhiều cho tới vẻ hình thức vậy nên luôn luôn là cung Hoàng Đạo đứng vị trí số 1 từng Xu thế thời trang và năng động.

Xem thêm: vẽ xe tăng đơn giản

Thiên Bình khá mến tranh biện vào cụ thể từng yếu tố, bao gồm khi chúng ta đang được đứng trước chỗ đông người. Họ luôn luôn với những lý luận sắc bén nằm trong cơ hội phân tách tài tình khiến cho từng phe đối lập đều “bại trận” trước ý kiến của mình. Ngoài việc làm, cung Hoàng đạo số 7 luôn luôn biết phương pháp tận thưởng cuộc sống thường ngày Theo phong cách riêng biệt nhằm từng chuyện trở thành dễ dàng thở rộng lớn.

Thiên Bình tiếp tục phù hợp với cung gì?

Thiên Bình khá nóng tính, sinh sống thiên về lý trí nên cần thiết người trì trệ bớt những nông nổi, xốc nổi và hấp tấp vội vàng vốn liếng được xem là thực chất của mình. Dưới đấy là một số trong những cặp cung phù hợp với Thiên Bình:

 • Nam Thiên Bình - nữ giới Song Tử: cặp nhân duyên tam thích hợp đẹp tuyệt vời nhất vô 12 cung Hoàng đạo.
 • Nam Thiên Bình - nữ giới Nhân Mã: hai bạn trẻ ưa mến tò mò toàn cầu và tất cả xung xung quanh.
 • Nam Thiên Bình - nữ giới Bạch Dương: nhì nam châm hút ngược đặc biệt mút hút nhau, nằm trong hỗ trợ những thiếu hụt sót lẫn nhau.
 • Nữ Thiên Bình - nam giới hướng dẫn Bình: tình thương yêu nhẹ dịu, tinh xảo, tạo ra ngược ngọt niềm hạnh phúc.
 • Nữ Thiên Bình - nam giới Song Tử: chuyện tình romantic, tràn ngập giờ cười cợt.
 • Nữ Thiên Bình - nam giới Sư Tử: ngược tim Thiên Bình dễ dàng lúc lắc động bởi vì đậm chất ngầu mạnh mẽ và tự tin, phong lưu của chàng trai Sư Tử. Họ chẳng ngần ngại điều gì, chỉ việc vì như thế tình thương yêu, Thiên Bình dám mặc kệ toàn bộ nhằm đuổi theo nó.

Tình duyên của cung Thiên Bình

Trong tình thương yêu, Thiên Bình lộ rõ ràng bản thân là kẻ không nhiều rằng, quan ngại ngùng và ngần ngại trước đối phương. Họ ko cần khuôn mẫu người mến rằng nhiều tuy nhiên thường thể hiện nay tình thương trải qua những hành động, hành vi. phẳng con cái đôi mắt để ý tinh xảo, chúng ta hiểu người chúng ta của tôi cần thiết gì và lần cơ hội đáp ứng nhu cầu điều này.

Người sinh mon 10 cung Thiên Bình nên lựa chọn việc làm nào?

Sự nghiệp của Thiên Bình ko được Review quá cao vì thế chúng ta không thật triệu tập vô sự nghiệp tuy nhiên dành riêng phần rộng lớn thời hạn vô việc tận thưởng cuộc sống thường ngày. Cung này chiếm hữu tài ăn rằng tuyệt đỉnh công phu nằm trong năng lực đối phó với từng trường hợp chất lượng nên đặc biệt mến phù hợp với nghề nghiệp chủ yếu trị gia, luật sư hoặc quan toà.

Những điều không biết về cung Thiên Yết?

Tháng 10 cung gì? Thiên Yết (23/10 - 31/10) là cung Hoàng Đạo sót lại tuy nhiên mon 10 tiếp tục mang tới toàn cầu này. Hãy nằm trong coi chiêm tinh anh học tập rằng gì về cung này.

Vận mệnh người sinh mon 10 cung Thiên Yết?

Theo Review của những mái ấm chiêm tinh anh học tập, Thiên Yết với đàng tài vận khá trơn tru. Họ càng nỗ lực từng nào thì trở nên ngược chúng ta đạt được càng tốt từng ấy. Dù mang đến bên trên con phố sự nghiệp chúng ta sẽ rất cần nếm trải quá nhiều thất bại tuy nhiên chớ lo ngại vì như thế sau những chuỗi ngày tê liệt, chúng ta sẽ có được được ngược ngọt mang đến riêng biệt bản thân.

Màu sắc phong thuỷ và vật suôn sẻ phù hợp với Thiên Yết?

Với vẻ bề ngoài trải đời, sần sùi tuy nhiên bên phía trong lại đem linh hồn người nghệ sỹ nhiều sầu, nhiều cảm, màu xanh da trời dương, xanh rớt biển lớn hoặc xanh rớt đen giòn tiếp tục khiến cho bạn dạng thân thiện chúng ta thể hiện đường nét tính cơ hội của tôi đi ra bên phía ngoài chất lượng rộng lớn.

Thêm nữa, cung Hoàng Đạo loại 7 này cũng đem thật nhiều tham lam vọng, ước mơ tuổi tác con trẻ. Vậy nên màu sắc cam, đỏ gay hoặc vàng tiếp tục khiến cho chúng ta được tiếp thêm thắt mối cung cấp tích điện mới mẻ, động lực mới mẻ nhằm nhắm tới thành công xuất sắc nhanh nhất có thể.

Thiên Yết đặc biệt mến phù hợp với những loại kim cương, loại trang sức quý. Vậy nên, vậy suôn sẻ giành cho cung này được xem là tạo ra được sản xuất kể từ kim cương thời thượng như Aquamarine, ngọc Beryl, đá Obsidian, ngọc hồng lựu, Thạch anh tím.

Xem thêm: Ngày sinh với tương quan cho tới vận mệnh của bạn?

Thiên Yết và những điều tiềm ẩn túng thiếu ẩn

Thiên Yết và những điều tiềm ẩn bí mật (Nguồn: Internet)

Khám huỷ tính cơ hội nam giới cung Thiên Yết

Nam Thiên Yết đặc thù bởi vì những đường nét mạnh mẽ và tự tin, quyền lực tối cao, thu hút và bí mật. Họ là người dân có hoàn hảo sinh sống vô thượng, mến thao tác và mến cảm xúc được quý khách ngưỡng mộ. Với vẻ bề ngoài thanh lịch, song khi lại giá tiền lùng ấm cúng, Thiên Yết là khuôn mẫu hình chúng ta trai hoàn hảo mang đến nhiều cô nàng. Bò Cạp nam giới thông thường với lối sinh sống kín, trầm tính và khá không nhiều rằng vì thế khi chúng ta mới mẻ xúc tiếp với cung này, chắc hẳn rằng các bạn sẽ không tồn tại rất nhiều thiện cảm chất lượng với chúng ta.

Tính cơ hội nữ giới cung Thiên Yết

Nữ Thiên Yết cũng có tương đối nhiều đường nét tính cơ hội giống như với nam giới, chúng ta ko mến tiếng ồn ào, náo sức nóng. Họ mong muốn tìm tới những điểm với không khí yên tĩnh tĩnh nhằm tự động suy ngẫm về xúc cảm của chủ yếu bản thân. Ẩn sâu sắc sau vẻ hình thức trưởng thành và cứng cáp là thế giới nổi loàn, huỷ cơ hội. Các cô bé Thiên Yết khá dè dặt trong công việc tạo dựng côn trùng quan liêu hệ. Bởi chúng ta kiêng dè những quan hệ này sẽ thực hiện chúng ta tổn hại, khổ đau.

Thiên yết tiếp tục phù hợp với cung nào?

Thiên Yết là cung Hoàng đạo hàm ẩn thật nhiều bí mật vậy cho nên việc cung này phù hợp với cung nào thì cũng là vấn đề rất đông người quan hoài. Cụ thể:

 • Nam Thiên Yết - nữ giới Song Ngư: hai bạn trẻ có khá nhiều điểm tương đương vô tính cơ hội, chúng ta chiếm hữu trực quan mạnh mẽ và tự tin và sự nhạy bén, tinh xảo trong công việc ứng đổi mới trường hợp.
 • Nam Thiên Yết - nữ giới Xử Nữ: với sự tương đương về sở trường và thẩm mỹ. Họ là những thế giới tình thương vậy nên đặc biệt biết lưu giữ chừng đỗi vô hành vi giành cho đối phương. Mỗi đoạn đường qua loa chuồn, loại tớ cảm biến được rõ nét nhất đó là ngược tim mẫn cảm, không còn bản thân vì như thế tình thương yêu của nhì cung này.
 • Nữ Thiên Yết - nam giới Cự Giải: tình thương thể hiện nay rõ ràng qua loa từng hành vi, hành động. Mối mối quan hệ tiếp tục ngày càng gắn kết nếu như trải qua loa thách thức, trở ngại vô cuộc sống thường ngày.
 • Nữ Thiên Yết - nam giới Thiên Bình: tình thương yêu thân thiện hai bạn trẻ này luôn luôn tràn ngập sắc tố tràn thú vị, mới mẻ mẻ. Thiên Bình luôn luôn nỗ lực thực hiện mới mẻ quan hệ này nhằm khiến cho đối phương luôn luôn cảm nhận thấy bản thân là kẻ tuyệt đối hoàn hảo.

Tình duyên của cung Thiên Yết

Khi yêu thương, Thiên Yết tiếp tục thể hiện thực chất bên phía trong thế giới chúng ta với toàn bộ những mến yêu, thật tâm nồng sức nóng nhất. Cả nam giới và nữ giới Bọ Cạp đều tâm lý về chuyện tình yêu đặc biệt đơn giản và giản dị và tin cậy tưởng rằng chỉ việc tình thương yêu đầy đủ rộng lớn, thật tâm thì từng chuyện đều rất có thể vượt lên.

Tuy nhiên, Thiên Yết lại không ít ngờ vực và dè chừng vô quan hệ này, chúng ta luôn luôn sinh sống vô cảm xúc băn khoăn kiêng dè một ngày đối phương tiếp tục tách vứt bản thân và khiến cho bản thân tổn hại. Mọi sự phản bội vô tình thương yêu đều tiếp tục khiến cho chúng ta tổn hại và tương khắc cốt ghi tâm.

Xem thêm: Xem cung hoàng đạo lời giải tính cơ hội sếp

Tính cơ hội, tơ duyên, sự nghiệp của Thiên Yết

Tính cơ hội, tơ duyên, sự nghiệp của Thiên Yết (Nguồn: Internet)

Người sinh mon 10 cung Thiên Yết/ Bọ Cạp nên lựa chọn việc làm nào?

Thiên Yết chiếm hữu đường nét ý chí, nỗ lực và nỗ lực không ngừng nghỉ ngủ vậy nên sau này của cung này vô nằm trong rộng lớn ngỏ. Một số nghề nghiệp và công việc yên cầu sự cẩn trọng chi tiết như bác sĩ, kỹ sư xây dựng, giám đốc, nhân viên phân tích được xem là lựa lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nhằm cung này thể hiện không còn tố hóa học bên phía trong thế giới bản thân.

Những thắc mắc thông thường bắt gặp về mon 10 cung gì?

Sinh ngày 23 mon 10 cung gì?

Sinh ngày 23 mon 10 cung gì? Chiếu theo gót bảng ngày sinh mon 10 thì ngày nay tiếp tục nằm trong cung Thiên Yết. Để làm rõ rộng lớn về vận mệnh, tính cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp của cung này, các bạn hãy xem thêm thêm thắt nội dung nội dung bài viết bên trên phía trên.

Sinh mon 10 cung gì?

Sinh mon 10 cung gì? Nếu sinh vô mon 10, chúng ta cũng có thể nằm trong vô cung Thiên Bình hoặc Thiên Yết. Đối với những người sinh kể từ 1/10 - 22/10, chúng ta nằm trong cung Thiên Bình. Người sinh kể từ 23/10 - 30/10, chúng ta nằm trong cung Thiên Yết.

Sinh mon 10 thích hợp màu sắc gì?

Màu sắc phù phù hợp với cung này là white color, ánh bạc, xanh rớt lá cây, đỏ gay, vàng, cam… Màu sắc thích hợp mệnh rất có thể thay cho thay đổi theo gót cung Hoàng Đạo của khách hàng. Vậy nên nhằm chắc hẳn rằng chúng ta thích hợp màu sắc gì, hãy xem thêm thêm thắt bảng màu sắc của cung Thiên Bình, Thiên Yết được liệt kê bên trên phía trên.

Trên đấy là những vấn đề cụ thể về tháng 10 cung gì tuy nhiên CareerBuilder mong muốn mang tới mang đến fan hâm mộ. Hy vọng với những share này, chúng ta hiểu thêm thắt về mon 10 là cung Hoàng Đạo gì, vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của cung tê liệt đi ra sao. Mong rằng chúng ta với tầm nhìn đúng chuẩn, tổng quan liêu và tò mò được thực chất bên phía trong thế giới bản thân nhằm hiểu rộng lớn, yêu thương rộng lớn và biết thực hiện cuộc sống thường ngày chuyển đổi trở nên nhiều sắc tố rộng lớn.

Có thể mình thích biết >>>

20+ Ý tưởng tô điểm Noel văn chống thao tác yên ấm, độc đáo

Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết Nguyên đán 2023?

Tháng 4 cung gì

Tính cơ hội 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo

Xem thêm thắt thời cơ lần việc thực hiện mới mẻ bên trên CareerBuilder:

 • Tìm việc thực hiện mang đến phái nam bên trên Hà Nội
 • Việc thực hiện IT Hải Phòng
 • Tìm việc thực hiện lái xe bên trên TPHCM

  CareerBuilder

Xem thêm: hình vẽ lân sư rồng