20/10 cung gì

Bạn với biết, việc hiểu phiên bản thân thích nằm trong cung Hoàng Đạo nào là tiếp tục giúp cho bạn nắm rõ tâm tư bản thân không? Với những ai sinh mon 10, thắc mắc tháng 10 cung gì chắc chắn là vấn đề mà người ta rất rất ham muốn biết. Hãy nằm trong CareerBuilder lần hiểu mon 10 là cung gì và người nằm trong cung này chiếm hữu đường nét tính cơ hội gì nhé!

Bạn đang xem: 20/10 cung gì

Sinh mon 10 cung hoàng đạo nào?

Sinh mon 10 là cung Hoàng Đạo nào? Theo những mái ấm chiêm tinh ranh học tập phương Tây, khung trời với 12 chòm sao đại diện cho tới 12 cung Hoàng Đạo. Mỗi cung tiếp tục thay mặt cho 1 thiêng vật hoàng đạo không giống nhau.

Sinh mon 10 nằm trong cung Hoàng Đạo nào?

Sinh mon 10 nằm trong cung Hoàng Đạo nào? (Nguồn: Internet)

Theo tê liệt, những người dân sinh vô mon 10 tiếp tục nằm trong 1 trong nhị cung là Thiên Bình (1/10 - 22/10) và cung Thiên Yết/ Bọ Cạp (23/10 - 31/10). Người sinh mon 10 chiếm hữu sự tỉnh bơ, thư thả vô tính cơ hội và biết trấn áp xúc cảm tương đối tốt. Chính bởi vậy, chòm sao này đơn giản tạo ra thiện cảm so với người xem xung xung quanh.

Xem thêm

Tháng 2 cung gì?

Tháng 6 cung gì?

Tháng 3 cung gì?

Bảng cụ thể ngày sinh vô mon 10

Các mái ấm chiêm tinh ranh học tập với phát biểu, cung Hoàng đạo ko trọn vẹn ở gọn gàng vô một mon nào là vô năm. Do vậy, việc xác định mon 10 cung gì là vấn đề rất rất khó khăn. Tuy nhiên, tao với nhị mốc thời hạn nhằm xác lập cung cho tới những ngày sinh vô mon 10. Cụ thể:

 • Những người sinh từ thời điểm ngày 1/10 cho tới ngày 22/10 tiếp tục nằm trong cung Thiên Bình với hình tượng cán cân nặng công lý. Họ là kẻ khởi sắc tính cơ hội thật thà, cương trực và gần như là không tồn tại kĩ năng giả dối.
 • Người sinh từ thời điểm ngày 23/10 cho tới 30/10 nằm trong cung Thiên Yết với hình tượng trườn cạp. Tại Thiên Yết luôn luôn chứa đựng điều gì tê liệt rất rất túng hiểm, lôi cuốn đối phương. Dường như, cung này còn đã cho thấy kĩ năng thâu tóm xúc cảm người không giống rất hay.

Tháng 10 cung gì? Người sinh mon 10 với gì quánh biệt?

Tháng 10 cung gì? Cung Thiên Bình (1/10 – 22/10)

Chiếu theo dõi bảng ngày sinh cung Hoàng Đạo, người này nằm trong cung Thiên Bình (Libra). Một vài ba vấn đề thú vị về cung này tuy nhiên chúng ta nên biết:

 • Cung Hoàng Đạo: loại 7;
 • Biểu tượng: kiểu chân/ cán cân nặng công lý;
 • Bộ phận cơ thể: thận;
 • Đá biểu trưng: đá ngọc đôi mắt mèo, đá Sapphire;
 • Nguyên tố: khí
 • Biểu hiện tại Khi yêu: thắm thiết, nuông chiều đối phương;
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (dịu dàng và tinh ranh tế);
 • Màu sắc suôn sẻ của cung hoàng đạo: màu xanh da trời lá cây;
 • Cung là các bạn phù hợp: Cự Giải, Ma Kết;
 • Thích hợp ý yêu mến với: Song Tử, chỉ Bình;
 • Số may mắn: số 1, 2 và số 7;
 • Môn học tập chất lượng tốt nhất: Anh văn, dạy dỗ công dân (chính trị).

Cung Thiên Yết/ Bọ Cạp (23/10 – 31/10)

Những người sinh từ thời điểm ngày 23/10 - 31/10 sẽ tiến hành liệt vô cung Thiên Yết (hay thường hay gọi là cung Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt) với những Điểm lưu ý xứng đáng để ý sau:

 • Cung Hoàng Đạo: loại 8
 • Biểu tượng: bọ cạp
 • Bộ phận cơ thể: cơ sở sinh đẻ và bàng quang;
 • Đá biểu trưng: Hoàng Ngọc, Đá Opal nhiều màu sắc sắc;
 • Nguyên tố: nước;
 • Biểu hiện tại Khi yêu: nhìn trộm đối phương;
 • Chiếu mệnh bởi: sao Diêm vương;
 • Màu sắc hợp ý mệnh: red color và color phân tử dẻ;
 • Cung là các bạn phù hợp: chỉ Bình, Sư Tử;
 • Thích hợp ý yêu mến với: Cự Giải, Song Ngư;
 • Số suôn sẻ giành riêng cho cung: số 2, 7 và số 9;
 • Môn học tập chất lượng tốt nhất: lịch sử dân tộc, kinh tế tài chính, thẩm mỹ.

Người sinh mon 10 mệnh gì?

Những người sinh mon 10 cung Thiên Bình nằm trong mệnh khí, thay mặt cho tới thần khí và ý thức. Vì vậy, Thiên Bình luôn luôn với tư thế chững chàng, tỉnh bơ và luôn luôn biết phương pháp cân đối từng sự khiếu nại xẩy ra vô đời bản thân.

Về phần cung Thiên Yết, cung này nằm trong mệnh Thủy thông thường với hành vi mang tính chất cảm tính, thiên về tình thương nhiều. Họ là kẻ dường như ngoài rắn rỏi tuy nhiên ẩn sâu sắc bên phía trong là ngược tim dễ dàng thương tổn và linh hồn mẫn cảm.

Xem thêm: Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023, Ý Nghĩa, Bế Tắc Mật Đằng Sau

Thiên Bình - cung Hoàng Đạo mon 10 thay mặt cho tới công lý và lẽ cần

Thiên Bình - cung Hoàng Đạo mon 10 thay mặt cho tới công lý và lẽ cần (Nguồn: Internet)

Tháng 10 cung gì? Đặc điểm của những người sinh vô mon 10 cung Thiên Bình

Tháng 10 cung gì? Cung khởi điểm cho tới mon 10 nhiều suôn sẻ, chất lượng tốt đẹp mắt đó là Thiên Bình (Libra). Hãy nằm trong coi cung này còn có những Điểm lưu ý ra sao bên dưới tầm nhìn của những mái ấm chiêm tinh ranh học tập.

Màu sắc phong thuỷ và vật suôn sẻ phù hợp với Thiên Bình?

Màu sắc tử vi phong thủy và vật suôn sẻ tuy nhiên Thiên Bình chiếm hữu sẽ hỗ trợ cuộc sống thường ngày của những người này dễ chịu và thoải mái rộng lớn, con phố thành công xuất sắc kể từ tê liệt cũng rất được tinh giảm đáng chú ý.

Màu sắc phong thủy

Theo những mái ấm chiêm tinh ranh học tập, Thiên Bình phù hợp với gam sắc xanh rì lá cây, xanh rì lục hòa phù hợp với vạn vật thiên nhiên cây trồng. Màu sắc tươi tỉnh, dễ chịu và thoải mái sẽ hỗ trợ cung này lần chế được xem cơ hội bộc trực, nóng tính, khát vọng sở hữu cao ẩn sâu sắc vô quả đât Libra.

Thiên Bình cũng hoàn toàn có thể dùng gam sắc hợp ý mệnh hành của tớ như white color, ánh kim, bạc nhằm mục tiêu tạo nên sự tương tác hỗ tương thân thích phiên bản thân thích và khu đất trời, tương hỗ nâng cao unique cuộc sống thường ngày và chung phiên bản thân thích đạt được không ít điều suôn sẻ.

Vật phẩm may mắn

Thiên Bình thay mặt cho tới lẽ cần, vô tư, công lý vậy nên những cống phẩm hình tam giác rất rất phù hợp với cung này. Quý Khách hoàn toàn có thể dùng một sợi dây chuyền sản xuất với hình tượng hình tam giác đính kèm đá, vừa phải là khoản đồ vật tô điểm tuyệt đẹp mắt, đôi khi cũng chung tâm thanh tịnh, giải lan áp lực nặng nề chất lượng tốt.

Ngoài đi ra, trang sức quý xoàn như đá Citrin được màu sắc cam đậm hoặc đá đá hoa, đá thạch anh sương, peridot, berin, aventurin cũng chính là lựa lựa chọn tuy nhiên người cung này nên lần kiếm và chiếm hữu.

Vận mệnh người sinh mon 10?

Nhìn công cộng, những người dân sinh vô mon 10 thông thường với tuổi hạc trẻ con vất vả rộng lớn đối với những mon sinh không giống. Tuy nhiên, bọn họ lại thừa hưởng hậu vận rất hay về sau. Người sinh mon 10 với đậm chất ngầu mạnh mẽ và uy lực, quyết đoán, bọn họ gật đầu thách thức và dám đối mặt với nó. Tuy song khi trở ngại khiến cho bọn họ mệt rũ rời tuy nhiên bọn họ trước đó chưa từng quăng quật cuộc. trái lại, càng thêm thắt nỗ lực nhằm đạt được những độ quý hiếm quan tiền mà người ta mong ước.

Xem thêm:

Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ Khi Yêu, Đặc Trưng Tính Cách

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

Tháng 12 cung gì

Vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của Libra xứng đáng để ý

Vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của Libra xứng đáng để ý (Nguồn: Internet)

Tính cơ hội phái nam cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình đặc thù vì thế đường nét tính cơ hội song lập, mạnh mẽ và uy lực, thỏa sức tự tin thực hiện công ty phiên bản thân thích tương đối tốt. Họ biết bản thân là ai, kĩ năng của tớ ở đâu nên từng việc mà người ta triển khai thường rất vẹn tuyền. Chính điều này đã hỗ trợ Thiên Bình phái nam có được thiện cảm kể từ người xem.

Tính cơ hội nữ giới cung Thiên Bình

Nữ Thiên Bình rất rất không nhiều phát biểu, kiệm lời nói tuy nhiên lại sở hữu con cái đôi mắt để ý tinh ranh tường. Cô nường nhằm ý khá kỹ trình diễn vươn lên là vụ việc nhằm hiểu người không giống cần thiết gì và tương hỗ bọn họ Khi cần thiết. Nữ Thiên Bình chú ý nhiều cho tới vẻ hiệ tượng vậy nên luôn luôn là cung Hoàng Đạo đứng vị trí số 1 từng Xu thế thời trang và năng động.

Xem thêm: vẽ heo peppa

Thiên Bình khá mến tranh biện vào cụ thể từng yếu tố, cho dù là Khi bọn họ đang được đứng trước chỗ đông người. Họ luôn luôn với những lý luận sắc bén nằm trong cơ hội phân tách tài tình khiến cho từng đối thủ cạnh tranh đều “bại trận” trước ý kiến của mình. Ngoài việc làm, cung Hoàng đạo số 7 luôn luôn biết phương pháp tận thưởng cuộc sống thường ngày Theo phong cách riêng rẽ nhằm từng chuyện trở thành dễ dàng thở rộng lớn.

Thiên Bình tiếp tục phù hợp với cung gì?

Thiên Bình khá nóng tính, sinh sống thiên về lý trí nên cần thiết người ngưng trệ bớt những nông nổi, xốc nổi và hấp tấp vội vàng vốn liếng vẫn chính là thực chất của mình. Dưới đó là một vài cặp cung phù hợp với Thiên Bình:

 • Nam Thiên Bình - nữ giới Song Tử: cặp nhân duyên tam hợp ý đẹp tuyệt vời nhất vô 12 cung Hoàng đạo.
 • Nam Thiên Bình - nữ giới Nhân Mã: đôi bạn ưa mến tìm hiểu toàn cầu và tất cả xung xung quanh.
 • Nam Thiên Bình - nữ giới Bạch Dương: nhị nam châm hút từ ngược rất rất mút hút nhau, nằm trong hỗ trợ những thiếu thốn sót lẫn nhau.
 • Nữ Thiên Bình - phái nam chỉ Bình: tình thương yêu nhẹ dịu, tinh xảo, tạo thành ngược ngọt niềm hạnh phúc.
 • Nữ Thiên Bình - phái nam Song Tử: chuyện tình thắm thiết, tràn ngập giờ đồng hồ cười cợt.
 • Nữ Thiên Bình - phái nam Sư Tử: ngược tim Thiên Bình dễ dàng lúc lắc động vì thế đậm chất ngầu mạnh mẽ và uy lực, phong lưu của chàng trai Sư Tử. Họ chẳng ngần ngại điều gì, chỉ việc vì thế tình thương yêu, Thiên Bình dám mặc kệ toàn bộ nhằm đuổi theo nó.

Tình duyên của cung Thiên Bình

Trong tình thương yêu, Thiên Bình lộ rõ rệt bản thân là kẻ không nhiều phát biểu, quan ngại ngùng và rụt rè trước đối phương. Họ ko cần kiểu người mến phát biểu nhiều tuy nhiên thường thể hiện tại tình thương trải qua những động tác cử chỉ, hành vi. phẳng con cái đôi mắt để ý tinh xảo, bọn họ hiểu người các bạn của tớ cần thiết gì và lần cơ hội thỏa mãn nhu cầu vấn đề này.

Người sinh mon 10 cung Thiên Bình nên lựa chọn việc làm nào?

Sự nghiệp của Thiên Bình ko được Đánh Giá quá cao vì thế bọn họ không thật triệu tập vô sự nghiệp tuy nhiên dành riêng phần rộng lớn thời hạn vô việc tận thưởng cuộc sống thường ngày. Cung này chiếm hữu tài ăn phát biểu tuyệt đỉnh công phu nằm trong kĩ năng đối phó với từng trường hợp chất lượng tốt nên rất rất mến phù hợp với nghề nghiệp chủ yếu trị gia, luật sư hoặc quan toà.

Những điều chưa chắc chắn về cung Thiên Yết?

Tháng 10 cung gì? Thiên Yết (23/10 - 31/10) là cung Hoàng Đạo sót lại tuy nhiên mon 10 vẫn mang lại toàn cầu này. Hãy nằm trong coi chiêm tinh ranh học tập phát biểu gì về cung này.

Vận mệnh người sinh mon 10 cung Thiên Yết?

Theo Đánh Giá của những mái ấm chiêm tinh ranh học tập, Thiên Yết với lối tài vận khá láng. Họ càng nỗ lực từng nào thì trở nên ngược bọn họ đạt được càng tốt từng ấy. Dù cho tới bên trên con phố sự nghiệp bọn họ sẽ rất cần nếm trải rất nhiều thất bại tuy nhiên chớ lo ngại vì thế sau những chuỗi ngày tê liệt, bọn họ sẽ sở hữu được ngược ngọt cho tới riêng rẽ bản thân.

Màu sắc phong thuỷ và vật suôn sẻ phù hợp với Thiên Yết?

Với vẻ bề ngoài trải đời, sần sùi tuy nhiên bên phía trong lại đem linh hồn nghệ sỹ nhiều sầu, nhiều cảm, màu xanh da trời dương, xanh rì biển cả hoặc xanh rì đen sì tiếp tục khiến cho phiên bản thân thích bọn họ thể hiện đường nét tính cơ hội của tớ đi ra bên phía ngoài chất lượng tốt rộng lớn.

Thêm nữa, cung Hoàng Đạo loại 7 này cũng đem thật nhiều tham ô vọng, tham vọng tuổi hạc trẻ con. Vậy nên color cam, đỏ tía hoặc vàng tiếp tục khiến cho bọn họ được tiếp thêm thắt mối cung cấp tích điện mới mẻ, động lực mới mẻ nhằm nhắm đến thành công xuất sắc nhanh nhất có thể.

Thiên Yết rất rất mến phù hợp với những loại xoàn, đồ vật trang sức quý. Vậy nên, vậy suôn sẻ giành riêng cho cung này được xem là sản xuất được tạo kể từ xoàn thời thượng như Aquamarine, ngọc Beryl, đá Obsidian, ngọc hồng lựu, Thạch anh tím.

Xem thêm: Ngày sinh với tương quan cho tới vận mệnh của bạn?

Thiên Yết và những điều tiềm ẩn túng ẩn

Thiên Yết và những điều tiềm ẩn bí mật (Nguồn: Internet)

Khám đập tính cơ hội phái nam cung Thiên Yết

Nam Thiên Yết đặc thù vì thế những đường nét mạnh mẽ và uy lực, quyền lực tối cao, hấp dẫn và bí mật. Họ là người dân có hoàn hảo sinh sống vô thượng, mến thao tác và mến cảm hứng được người xem ngưỡng mộ. Với vẻ bề ngoài lịch sự, song khi lại rét mướt lùng êm ấm, Thiên Yết là kiểu hình các bạn trai hoàn hảo cho tới nhiều cô nàng. Bò Cạp phái nam thông thường với lối sinh sống kín, trầm tính và khá không nhiều phát biểu cho nên vì vậy khi chúng ta mới mẻ xúc tiếp với cung này, chắc chắn rằng các bạn sẽ không tồn tại rất nhiều thiện cảm chất lượng tốt với bọn họ.

Tính cơ hội nữ giới cung Thiên Yết

Nữ Thiên Yết cũng có rất nhiều đường nét tính cơ hội giống như với phái nam, bọn họ ko mến tiếng ồn, náo sức nóng. Họ ham muốn tìm về những điểm với không khí yên ổn tĩnh nhằm tự động suy ngẫm về xúc cảm của chủ yếu bản thân. Ẩn sâu sắc sau vẻ hiệ tượng trưởng thành là quả đât nổi loàn, đập cơ hội. Các cô gái Thiên Yết khá dè dặt trong công việc tạo dựng nguyệt lão quan tiền hệ. Bởi bọn họ hoảng sợ những quan hệ này sẽ thực hiện bọn họ thương tổn, khổ cực.

Thiên yết tiếp tục phù hợp với cung nào?

Thiên Yết là cung Hoàng đạo hàm ẩn thật nhiều bí mật vậy cho nên việc cung này phù hợp với cung nào thì cũng là vấn đề không ít người quan hoài. Cụ thể:

 • Nam Thiên Yết - nữ giới Song Ngư: đôi bạn có rất nhiều điểm tương đương vô tính cơ hội, bọn họ chiếm hữu trực quan mạnh mẽ và uy lực và sự nhậy bén, tinh xảo trong công việc ứng vươn lên là trường hợp.
 • Nam Thiên Yết - nữ giới Xử Nữ: với sự tương đương về sở trường và thẩm mỹ. Họ là những quả đât tình thương vậy nên rất rất biết lưu giữ chừng đỗi vô hành vi giành riêng cho đối phương. Mỗi đoạn đường qua loa lên đường, loại tao cảm biến được rõ nét nhất đó là ngược tim mẫn cảm, không còn bản thân vì thế tình thương yêu của nhị cung này.
 • Nữ Thiên Yết - phái nam Cự Giải: tình thương thể hiện tại ví dụ qua loa từng hành vi, động tác cử chỉ. Mối mối liên hệ tiếp tục ngày càng gắn kết nếu như trải qua loa thách thức, trở ngại vô cuộc sống thường ngày.
 • Nữ Thiên Yết - phái nam Thiên Bình: tình thương yêu thân thích đôi bạn này luôn luôn tràn ngập sắc tố lênh láng thú vị, mới mẻ mẻ. Thiên Bình luôn luôn nỗ lực thực hiện mới mẻ quan hệ này nhằm khiến cho đối phương luôn luôn cảm nhận thấy bản thân là kẻ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Tình duyên của cung Thiên Yết

Khi yêu thương, Thiên Yết tiếp tục thể hiện thực chất bên phía trong quả đât bọn họ với toàn bộ những thương cảm, chân tình nồng sức nóng nhất. Cả phái nam và nữ giới Bọ Cạp đều tâm trí về chuyện tình yêu rất rất giản dị và đơn giản và tin cậy tưởng rằng chỉ việc tình thương yêu đầy đủ rộng lớn, chân tình thì từng chuyện đều hoàn toàn có thể băng qua.

Tuy nhiên, Thiên Yết lại tương đối nhiều nghi hoặc và dè chừng vô quan hệ này, bọn họ luôn luôn sinh sống vô cảm hứng nơm nớp hoảng sợ một ngày đối phương tiếp tục tách quăng quật bản thân và khiến cho bản thân thương tổn. Mọi sự phản bội vô tình thương yêu đều tiếp tục khiến cho bọn họ thương tổn và tự khắc cốt ghi tâm.

Xem thêm: Xem cung hoàng đạo giải thuật tính cơ hội sếp

Tính cơ hội, tơ duyên, sự nghiệp của Thiên Yết

Tính cơ hội, tơ duyên, sự nghiệp của Thiên Yết (Nguồn: Internet)

Người sinh mon 10 cung Thiên Yết/ Bọ Cạp nên lựa chọn việc làm nào?

Thiên Yết chiếm hữu đường nét ý chí, nỗ lực và nỗ lực không ngừng nghỉ ngủ vậy nên sau này của cung này vô nằm trong rộng lớn ngỏ. Một số nghề nghiệp và công việc yên cầu sự cẩn trọng cẩn thận như bác sĩ, kỹ sư xây dựng, giám đốc, nhân viên phân tích được xem là lựa lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm cung này thể hiện không còn tố hóa học bên phía trong quả đât bản thân.

Những thắc mắc thông thường gặp gỡ về mon 10 cung gì?

Sinh ngày 23 mon 10 cung gì?

Sinh ngày 23 mon 10 cung gì? Chiếu theo dõi bảng ngày sinh mon 10 thì thời buổi này tiếp tục nằm trong cung Thiên Yết. Để nắm rõ rộng lớn về vận mệnh, tính cơ hội, tình thương yêu và sự nghiệp của cung này, các bạn hãy xem thêm thêm thắt nội dung nội dung bài viết bên trên phía trên.

Sinh mon 10 cung gì?

Sinh mon 10 cung gì? Nếu sinh vô mon 10, chúng ta có thể nằm trong vô cung Thiên Bình hoặc Thiên Yết. Đối với những người sinh kể từ 1/10 - 22/10, các bạn nằm trong cung Thiên Bình. Người sinh kể từ 23/10 - 30/10, các bạn nằm trong cung Thiên Yết.

Sinh mon 10 hợp ý color gì?

Màu sắc phù phù hợp với cung này là white color, ánh bạc, xanh rì lá cây, đỏ tía, vàng, cam… Màu sắc hợp ý mệnh hoàn toàn có thể thay cho thay đổi theo dõi cung Hoàng Đạo của chúng ta. Vậy nên nhằm chắc chắn rằng các bạn hợp ý color gì, hãy xem thêm thêm thắt bảng color của cung Thiên Bình, Thiên Yết được liệt kê bên trên phía trên.

Trên đó là những vấn đề cụ thể về tháng 10 cung gì tuy nhiên CareerBuilder ham muốn mang lại cho tới fan hâm mộ. Hy vọng với những share này, các bạn hiểu thêm thắt về mon 10 là cung Hoàng Đạo gì, vận mệnh, tính cơ hội, sự nghiệp của cung tê liệt đi ra sao. Mong rằng các bạn với tầm nhìn đúng mực, tổng quan tiền và tìm hiểu được thực chất bên phía trong quả đât bản thân nhằm hiểu rộng lớn, yêu thương rộng lớn và biết thực hiện cuộc sống thường ngày chuyển đổi trở nên nhiều sắc tố rộng lớn.

Có thể bạn thích biết >>>

20+ Ý tưởng tô điểm Noel văn chống thao tác êm ấm, độc đáo

Còn từng nào ngày nữa cho tới Tết Nguyên đán 2023?

Tháng 4 cung gì

Tính cơ hội 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo

Xem thêm thắt thời cơ lần việc thực hiện mới mẻ bên trên CareerBuilder:

 • Tìm việc thực hiện cho tới phái mạnh bên trên Hà Nội
 • Việc thực hiện IT Hải Phòng
 • Tìm việc thực hiện lái xe bên trên TPHCM

  CareerBuilder

Xem thêm: vẽ tim người