365 ngày hôn nhân

Truyện 365 Ngày Hôn Nhân còn tồn tại một tên thường gọi không giống là Khóa Trụ Tim Em với nội dung xoay xung quanh người đàn bà có tên Lãng Tử Tình và chàng trai Lôi Tuấn Vũ.

Trong đôi mắt quý khách, Lãnh Tử Tình là 1 cô nàng trầm khoác không nhiều câu nói., ko chí tiến bộ thủ tuy nhiên lại là 1 căn nhà văn được yêu thương quí bên trên mạng. Trong Lúc Lôi Tuấn Vũ lại là giám đốc tập đoàn lớn Kiêu Dương mạnh mẽ.

Bạn đang xem: 365 ngày hôn nhân

Truyện 365 Ngày Hôn Nhân là 1 nhập số những kiệt tác truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Guai Wu

Từ nhỏ, Lãng Tử Tình và Lôi Tuấn Vũ đang được nhị mái ấm gia đình ấn ấn định hít ước, vì như thế đòi hỏi bức thiết của nhị mặt mũi phụ vương u ngay tắp lự đồng ý kết duyên. Nhưng không có ai biết, ở trước hít kỳ, nhị người tán thành lập thích hợp đồng hôn nhân gia đình, chỉ mất 365 ngày, ước ấn định cực kỳ đơn giản: song mặt mũi được sinh sống với không hề thiếu tự tại và ko buộc ràng nhau về bất kể điều gì.

Tuy nhiên sau khoản thời gian kết duyên ko lâu, Lôi Tuấn Vũ vẫn vi phạm thích hợp đồng vì như thế ૮ưỡɳɠ éρ Lãng Tử Tình tuy nhiên lại luôn luôn rộng lớn giờ thổ lòi ra thương hiệu người phụ phái đẹp khác…

Trong cơn vô vọng thể hình thành từng ánh mắt, Lãng Tử Tình vẫn banh một nụ mỉm cười rét nhạc và lặng lẽ gói gọn tư trang hành lý, tách căn nhà trốn đi!

Xem thêm: thời đại mới địa phủ mới

Nhưng từng chuyện lại ko đơn giản và thuận tiện như người tớ vẫn nghĩ về, lời nói “hồng nhan bạc mệnh” cũng thiệt thâm nám sâu sắc, Lãnh Tử Tình chẳng nên hồng nhan tuy nhiên cũng vướng nhập xòng xoáy bạc phận, cuộc sống của nường cũng tương tự nhập tè thuyết Lúc một trường hợp bất ngờ gì cơ xẩy ra khiến cho nường bị mất mặt trí lưu giữ. Chuyện gì vẫn xẩy ra với nường ?

Tỉnh giấc, Lãng Tử Tình vẫn thấy một người trước mặt: “Anh là ai?”. Phút chốc một sự kinh hồn hãi tràn dưng trong tâm địa, điều nhưng mà ko lúc nào nường gặp gỡ qua chuyện.

Đáy đôi mắt người nam nhi xẹt qua chuyện một tia sáng sủa, nâng cằm cô lên: “Tôi là ai ko cần thiết, cần thiết là, tôi là kẻ nam nhi của em!”

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

Sau Lúc phục sinh lại trí lưu giữ, cô trong tâm địa thì thầm chửi hắn trăm ngàn lần! Anh là kẻ nam nhi của tôi?! Đúng mới mẻ là lạ! Lại gói gọn tư trang hành lý một đợt tiếp nhữa, nằm trong tóm tay người nam nhi không giống, vứt trốn!

Nhìn những đoạn mô tả bao nhiêu mùng mưa mây thất thông thường nhập tè thuyết của cô ấy, con cái ngươi người nam nhi phun đi ra góc nhìn khát huyết mong muốn ɢɨết người: Lãnh Tử Tình, em được lắm, rước tôi đi ra nhằm thử nghiệm cuộc sống?! Trò đùa của em vẫn kết thúc? Nhưng trò đùa của tôi chỉ một vừa hai phải mới mẻ bắt đầu!

Điều gì tiếp tục xẩy ra tiếp sau ? Vòng xoáy cuộc hôn nhân gia đình này tiếp tục đi ra sao ? Tất cả sẽ tiến hành sáng sủa tỏ khi chúng ta nhìn qua mẩu truyện ấn tượng của 365 Ngày Hôn Nhân !