99 ngày làm cô dâu

Hào Môn Kinh Mộng

Đánh giá: 8.6/10 kể từ 1251 lượt

Bạn đang xem: 99 ngày làm cô dâu

Bạn đang được phát âm truyện Hào Môn Kinh Mộng của người sáng tác Ân Tầm đó là mẩu chuyện thương yêu, niềm hạnh phúc và những thăng trầm, kính yêu khiến cho tao nên xao lòng. Gặp vẫn chính là một chiếc duyên và cùng với nhau chuồn không còn đoạn đường nhiều năm lại là một chiếc duyên rộng lớn.

Kết thơm với chủ yếu khách hàng tuy nhiên cô chỉ thực hiện dâu ngôi nhà hào môn nhập chín mươi ngày. Đêm tân thơm, ông chồng cô húp rượu say túng thiếu tỉ. Một mon sau, anh tất bật giành cử, sung sướng với những người dân đẹp mắt vây xung quanh. Ba mon sau thời điểm kết duyên, anh đặt điều cô bên dưới thân thiện, đổi mới cô trở thành “nửa người” nằm trong về phần mình.

Xem thêm: yêu sâu nặng đế thiếu âm thầm cưng chiều vợ

Cô kính yêu, quan hoài từng li từng tí cho tới anh. Cô đau xót khổ cực vẫn nghiền bạn dạng thân thiện rời khỏi vẻ niềm hạnh phúc. Rồi tía cô bất thần nhảy lầu, đổi mới cố hào môn xảy cho tới, khiến cho cô rời khỏi chuồn lặng lẽ với song bông ngọc trai đen sạm. đa phần năm trôi qua chuyện, cô phát triển thành người sáng tác tè thuyết chạy khách với quyển "Hào môn kinh mộng". Vào buổi tiệc mừng công của tôi, nhìn thấy người con trai ngồi bên trên sản phẩm ghế ngôi nhà góp vốn đầu tư, cô đùng một cái hoang mang và sợ hãi hoảng kinh hãi...

Xem thêm: truyện ở rể

Người cơ vươn tay toá song bông ngọc trai đen sạm của cô ấy, cô ham muốn lấy lại, tuy nhiên người cơ thu tay về, nở nụ cười cợt với cô, “Muốn lấy? Đêm ni cho tới chống thao tác làm việc của tôi tuy nhiên lấy.”.Cô tưởng ngàng lùi từng bước về sau. Đôi đôi mắt người này vẫn sâu sắc thẳm như rất lâu rồi, “Còn chín ngày nữa mới mẻ không còn nhiệm vụ thực hiện bà xã của cô ấy.”

Liệu truyện tiếp tục kết đôn đốc rời khỏi sao, còn gì khác thú vị nữa, niềm hạnh phúc Hoặc là những điều còn lưu lại. Hãy nằm trong theo đòi dõi truyện nhằm tìm kiếm ra câu vấn đáp cho tới riêng rẽ bản thân, phát âm, ngẫm và hiểu, những tháng ngày trôi qua chuyện tiếp tục còn gì khác tiếp nối, niềm hạnh phúc được gọi thương hiệu rời khỏi sao. Quý Khách hoàn toàn có thể thám thính phát âm những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến..

Bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn thêm những phần không giống của Hào Môn Kinh Mộng như: Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele, Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau