ác mộng trên phố elm

Ai từng nhìn qua loạt phim kinh dị Nightmare On Elm Street (Ác nằm mê bên trên phố Elm), chắc hẳn rằng tiếp tục đều thấy sợ hãi hãi cho tới mất mặt ngủ tự cơ hội nhưng mà những hero vô phim bị làm thịt chết: chúng ta đều bắt gặp cơn ác nằm mê bị thương hiệu sát nhân truy sát, nếu như chúng ta bị tiêu diệt vô mơ cũng Có nghĩa là chúng ta tiếp tục từ trần ngoài đời.

“Ác nằm mê bên trên phố Elm” và mẩu chuyện về những tử vong vô giấc mộng lênh láng ám ảnh ngoài đời thiệt - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: ác mộng trên phố elm

Ảnh: Internet

Tên sát nhân Freddy Krueger với khuôn mặt nhằng nhịt sẹo đỏ lòe, hàm răng lởm chởm, đầu team cái nón phớt, tay treo móng xuyên suốt sắc lẻm đang trở thành một trong mỗi hình tượng có tiếng nhất vô phân mục phim kinh dị.

Tưởng rằng Freddy chỉ đơn giản là 1 trong những ý tưởng phát minh hỏng cấu tuy nhiên thiệt đi ra, mẩu chuyện này chính thức khi đạo trình diễn Wes Craven vô tình nắm vững một bài bác báo đem tin yêu về những tử vong bí hiểm của một loạt người Khu vực Đông Nam Á vô trong thời điểm 70-80.

Năm 1981, tờ The Thành Phố New York Times đem tin yêu về tình huống của 18 người tị nạnh nàn bị tiêu diệt không bình thường ngay lập tức bên trên nệm ngủ trong khoảng 4 năm vừa qua bại liệt. Một trong mỗi vẹn toàn nhân được những cơ sở khảo sát thể hiện là những người dân này hoàn toàn có thể đã biết thành sợ hãi cho tới bị tiêu diệt khi đang được ngủ.

“Ác nằm mê bên trên phố Elm” và mẩu chuyện về những tử vong vô giấc mộng lênh láng ám ảnh ngoài đời thiệt - Hình ảnh 2.

Ảnh: Internet

Các nàn nhân bao gồm 17 con trai và 1 phụ phái đẹp đều là kẻ H'mông Lào. Trong khoảng chừng thời hạn bại liệt, có tầm khoảng 35,000 người H'mông Lào chạy cho tới Mỹ tị nạnh nàn sau khoản thời gian nội chiến Lào kết giục vô năm 1975. 

Các cơ sở nó tế gọi là mang đến những tình huống này là hội triệu chứng tử vong châu Á. Những tử vong không bình thường vô giấc mộng này từng tạo ra một làn sóng sợ hãi hãi không chỉ có ở Mỹ mà còn phải đối với tất cả trái đất. Tại Philippines, người tao gọi nó là bangungut, ở Nhật là pokkuri… toàn bộ đều phải sở hữu công cộng một ý tức thị ác nằm mê chết người.

“Ác nằm mê bên trên phố Elm” và mẩu chuyện về những tử vong vô giấc mộng lênh láng ám ảnh ngoài đời thiệt - Hình ảnh 3.

Xem thêm: nguyên tôn truyện chữ

Ảnh: Internet

Việc khám xét nghiệm tử đua đã cho chúng ta thấy những nàn nhân trước đó đều là những người dân mạnh khỏe. Tim của những nàn nhân sở hữu tín hiệu phình nhẹ nhàng, trước lúc bị tiêu diệt chúng ta hoàn toàn có thể trải qua chuyện biểu hiện rối loàn nhịp tim. Nguyên nhân tự động tử hoặc bị sát sợ hãi cũng được loại trừ.

Tiến sĩ Roy Baron, một căn nhà dịch tễ học tập bên trên Trung tâm trấn áp dịch dịch (CDC) nhận định rằng sở hữu tài năng bại liệt là 1 trong những sự lây truyền, cơn ác nằm mê hoàn toàn có thể là vẹn toàn nhân thực hiện bị tiêu diệt người. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh vấn đề rằng chưa tồn tại một Kết luận ví dụ nào là.

"Cho cho tới thời gian này còn có thật nhiều suy luận tuy nhiên công ty chúng tôi ko thể thể hiện điều lý giải đúng mực. Chỉ hiểu được chúng ta đều là những người dân sở hữu sức mạnh rất rất tốt", tiến sỹ Ron cho thấy thêm.

“Ác nằm mê bên trên phố Elm” và mẩu chuyện về những tử vong vô giấc mộng lênh láng ám ảnh ngoài đời thiệt - Hình ảnh 4.

Ảnh: Internet

Tiến sĩ Michael McGee, trợ lý thẩm định nó khoa của quận Ramsey, bang Minnesota, mang đến hay: "Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu rằng là những nàn nhân ko bị tiêu diệt vì thế bị phun, ko bị tiêu diệt vì thế bị đâm, vì thế tai nạn ngoài ý muốn té té hoặc vì thế trúng độc. Mỗi tình huống công ty chúng tôi đều thực hiện đánh giá, xét nghiệm rất rất kỹ tuy nhiên toàn bộ manh nguyệt lão chiếm được đều là số lượng 0".

Xem thêm: có một thằng khờ tên khai tâm

Trong những tư liệu nó văn tiến sỹ Michael phân tích, ông đã mang đi ra một vẹn toàn nhân khả dĩ nhất mang đến tử vong của những nàn nhân, những người dân từng rất rất mạnh khỏe, này đó là chúng ta hoàn toàn có thể đã biết thành sợ hãi hãi quá nhiều và kéo đến tử vong.

Cho cho tới thời buổi này, “ác nằm mê bị tiêu diệt chóc” vẫn tồn tại là 1 trong những ẩn số nhưng mà những căn nhà khoa học tập ko thể hiểu không còn được.

(Tổng hợp)