all in love ngập tràn yêu thương

Từ Vi Vũ tương đối vướng dịch thật sạch sẽ, sở hữu chút bỉ ổi, sở hữu chút mặt dày mày dạn, tuy vậy trước mặt mày người ngoài anh luôn luôn lãng tử phong nhã, sinh sống tách biệt, song lập, lạnh lẽo lùng nhưng mà kiêu ngạo, lạnh lẽo lùng nhưng mà xa vời cơ hội, nhập sự xa vời cơ hội ấy lại choàng lên sự cao quý. Nhưng cứ về cho tới ngôi nhà, anh ngay lập tức trở thành quý ông “thích cởi”, luôn luôn mồm kêu: “Tắm, tắm, tắm! Cố Thanh Khê, em vẫn muốn cho tới giày đạp anh không?”

Cố Thanh Khê luôn luôn nghĩ về, loài người này còn hoàn toàn có thể bỉ ổi rộng lớn được nữa không?

Bạn đang xem: all in love ngập tràn yêu thương

Nếu ko tiếp tục là:

“Vợ ơi, mau nấu nướng cơm trắng mang đến anh, đòi hỏi hợp lí đấy!”

“Vợ ơi, ngày hôm nay lên đường coi phim nhé! Yêu cầu hợp lí đấy!”

“Thanh Khê, hát tặng anh một bài xích lên đường, đòi hỏi hợp lí đấy!”

Mỗi thứ tự như vậy, chúng ta Cố Thanh Khê lại phải gắng khiên chế ko xử lý anh một cơ hội phi pháp.

Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là chục tía năm vừa qua, cứ tan học tập về, sở hữu một cậu bé nhỏ lại lên đường hình chữ S cho tới trước mặt mày chúng ta.

Mười tía năm tiếp theo, vẫn cậu bé nhỏ cơ ôm chúng ta nhập lòng, thủ thỉ: “Cố Thanh Khê, cả tuổi hạc thanh xuân của anh ấy đều dành riêng không còn mang đến em, vậy cho nên em nên sở hữu trách cứ nhiệm với anh đấy!”

397 pages, Paperback

First published January 1, 2014About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 30 of 46 reviews

25 reviews1 follower

May 27, 2018

Yêu Từ Vi Vũ lầm lội, yêu thương cả Cố Tử Hạo hung hăng và Thanh Khê bóng đái biên chép từng sự dễ thương và đáng yêu này nhập truyện nhằm tui phát âm. Nhẹ nhàng, hạnh phúc và xinh tươi. Thỉnh phảng phất phát âm nhằm thêm thắt niềm tin cẩn nhập tềnh yêu


Profile Image for Lai Reading.

282 reviews401 followers

May 26, 2019

2018
Cuốn sách lắng đọng và xinh tươi như kẹo bông gòn vậy

2019
Đọc lại cuốn sách này một lần tiếp nữa. Có lẽ tự tâm lý của tôi không giống rồi, cũng hạn chế mộng mơ nhiều, nên cảm nhận thấy trên đây chỉ là 1 trong những cuốn sách vui chơi giải trí thông thường. Không quá lắng đọng, không thật đậm thâm thúy. Mọi loại mặc dù vui tươi tuy nhiên ko nhằm lại tuyệt vời thâm thúy. Mình lại ko mến lối hành văn của Cố Tây Tước lắm, cảm xúc sở hữu phần gượng gập gạo nhiều. Từ Vi Vũ lầm lội tuy nhiên ko thể hiện tại được rõ rệt tính cơ hội lạnh lẽo lùng bên phía ngoài hoặc soái ca vạn người ham mê. Cố Tử Hạo được tế bào mô tả không tồn tại chút đặc thù riêng lẻ. Thanh Khê lại nằm trong loại khá thông thường, không tồn tại đường nét rực rỡ.

    book-in-2018 book-in-2019 ngôn-tình

17 reviews

October 6, 2018

Đừng nhằm bị tựa đề xí gạt, xứng đáng lẽ cuốn sách nên mang tên "Cuộc đời nhẹ nhõm color nắng và nóng của tôi đã biết thành anh ấy thực hiện lầm lội như vậy nào" (hoặc tương tự động thế) mới mẻ chính... Dễ thương lắm, chậu đang được sở hữu hoa phát âm thì thấy vui mừng vì thế tình thương, FA phát âm thì thêm thắt tin cẩn nhập tình thương, và đặc biệt quan trọng rất dễ dàng rớt vào lưới của anh ấy giai chúng ta Từ lầm lội.

    cute love-story

Profile Image for Ngọc Minh.

216 reviews13 followers

December 23, 2020

Nghe trình bày phái nam chủ yếu nhập truyện phụ thuộc vào nguyên vẹn hình mẫu ck của Cố Tây Tước ngoài đời 😳 Hay chính xác , All in love là một trong những cuốn nhật cơ ghi lại những khoảnh tự khắc lắng đọng của chị ý , nhằm tương lai còn tồn tại hình mẫu nhưng mà nhìn lại.

Chính người sáng tác còn trình bày phiên bản thân thích ko ngờ “nhật ký tình yêu” của tôi lại được rước xuất phiên bản và chào đón nồng sức nóng như thế dẫu vậy.

Ừ thì, ko thể lắc đầu, truyện rất rất nhẹ dịu, lắng đọng , không giống như phần rộng lớn những quyển ngôn tình sở hữu soái ca ngầu loi coi đời là lỗ mũi và phái nữ chủ yếu ngu ngơ IQ trăng tròn tương tự cuộc tình kéo theo đuổi 500 bạn bè xã hội đen sì của mình.

    fav foreign-literature romance

May 27, 2018

những mẩu chuyện tình thiệt nhẹ dịu và yêu thương thương


Profile Image for Nhung.

37 reviews3 followers

November 8, 2017

Thực rời khỏi là tớ từng phát âm All in love bên trên mạng rồi, hồi nó vẫn hót họt khoảng chừng tía tứ năm vừa qua ấy còn giờ đây là tớ nhập khoảng thời gian mệt rũ rời và nên lấp order bên trên tiki.vn cho nên vì thế là tớ đang được mua về để cỗ vũ người sáng tác. Kết ngược là sách về buổi sáng sớm và tớ phát âm không còn nhập vài ba giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay.
Nói cộng đồng là cũng không tồn tại gì phức tạp, tớ đang được hiểu vì sao người xem lại mến bao nhiêu loại nhẹ dịu này vì thế loại chúng ta cứ phát âm thôi ấy, cũng ko nên nghĩ về gì nhiều vì thế đấy là chuyên mục mang về sự vui chơi giải trí.
“All in love” thao diễn mô tả từng chuyện theo đuổi một cơ hội cực kì nhẹ dịu, phát âm được giọng cũng nhẹ nhõm lên đường hẳn. Truyện nói đến tình thương của một song “tình đầu là tình cuối” bám lấy nhau kể từ hồi còn học tập đái học tập. Ngẫm rời khỏi thì đó cũng như thể ước mơ của từng cô nàng luôn luôn, tớ phát âm kết thúc cũng thở nhiều năm thối đời nhưng mà thanh thoả bình yên tĩnh thế sở hữu nên đảm bảo chất lượng biết từng nào. Nhưng đương nhiên là kẻ không giống hoàn toàn có thể thế nhưng mà tớ thì ko.
Mình rất rất ưng lối viết lách nhẹ dịu sở hữu chút vui nhộn của người sáng tác, phát âm kết thúc cũng nhẹ nhõm lòng, lại thấy yêu thương đời một chút ít vì thế Cố Thanh Khuê nhập này là 1 trong những công dân nằm trong sản phẩm suôn sẻ đấy, mái ấm gia đình êm đềm lạnh lẽo, bè bạn thân thích thiết, việc làm ổn định quyết định, bonus thêm thắt em tình nhân ngon giai đậm giàn giụa muối hạt. Mặc mặc dù được mô tả là cuộc sống thường ngày bình yên tĩnh, tuy nhiên trong đôi mắt tớ thì ngày nào thì cũng cười cợt vui mừng mến thế còn gì.
Truyện sở hữu khối hệ thống anh hùng rất rất ổn định quyết định, nên trình bày là toàn bộ người xem bao hàm bè bạn, mái ấm gia đình và tình nhân của Cố Thanh Khê đều được nói đến, và số thứ tự xuất hiện tại của người xem không giống là đều nhau, tớ nghĩ về riêng rẽ chuyện này cũng mô tả được một chút ít tính cơ hội vô tư của cô ấy ấy. Thông qua loa những mẩu biên chép nho nhỏ kể từ chẳng sở hữu chút trật tự động về thời hạn, tương tự là ngẫu hứng nhưng mà tính cơ hội của những anh hùng đều được tự khắc họa rất rõ ràng ràng. Và rõ nét Cố Thanh Khuê này là 1 trong những người rất rất trọng tình yêu xét về mái ấm gia đình, bè bạn hoặc tình nhân đều như nhau và cần thiết không chỉ có vậy là cô ấy chiều chuộng chúng ta thật nhiều.
Nội dung là như vậy, tuy nhiên vẫn đang còn điều tớ ko ưng ý về cuốn sách này, này đó là nó tương đối dông dài và lan đem, thêm nữa cơ, có lẽ rằng là tớ vẫn ko thâm nhập được hình mẫu lối hành văn dịch kể từ giờ đồng hồ trung, cho nên vì thế tớ cảm nhận thấy vết tía chấm (…) bị lạm dụng quá tương đối bị nhiều.
Và sau cuối, tớ sở hữu một điểm trừ to tướng ơi là to tướng nhập chằm đóng góp sách, cơ đó là sách bị hạn chế lề. Sách cũng đều có thêm thắt bao nhiêu trang color, tuy nhiên những trang in color minh họa bên phía trong lại không tồn tại nằm trong hóa học giấy má với những trang chữ in tạo nên cuốn sách bên phía trong nhìn rẻ mạt chi phí hẳn, ngược ngược trọn vẹn với hình mẫu bìa ngoài và trang phụ xinh yêu thương ơi là xinh yêu thương :’( chẳng thà ko in luôn luôn di chuyển còn. 118K đấy ko rẻ mạt đâu, nên tớ sở hữu đòi hỏi rất rất cao về mảng trình diễn. Lần trước tiên xem sách của Amun, nhưng mà Amun thế này thực hiện tớ chẳng mong muốn sở hữu thứ tự sau mua sắm sách của Amun nữa.
Tổng kết lại, với phỏng nhiều năm ngay sát 400 trang giấy má tuy nhiên chữ in thì to tướng như ngược trứng, phát âm lèo một ngày là không còn. Tớ xin xỏ khêu gợi ý cuốn sách này mang đến những chúng ta yêu thương sự nhẹ dịu, hoặc nhiều khi mệt rũ rời với đụn kỹ năng và kiến thức và cuộc sống thường ngày ngoài cơ quá thì phát âm mang đến lên lòng tin, hoặc là speeding challenge :”>

This entire review has been hidden because of spoilers.


67 reviews30 followers

June 17, 2018

“All in love” ko tiềm ẩn những điều đao to tướng búa rộng lớn, cứa nát nhừ trái tim, không khiến bất thần, hoặc tiềm ẩn những câu văn khiến cho tớ nên thốt lên đấy là một cuốn sách ấn tượng. Nội dung rất rất đơn giản và giản dị, lối hành văn rất rất mộc mạc, điềm đạm, tuy nhiên từng câu, từng chữ cứ thâm nhập thâm thúy nhập trong tâm người phát âm.

Những mẩu truyện nhỏ cứ như 1 dòng sản phẩm suối lạnh lẽo chảy qua loa tim, khiến cho cả không khí nên yên tĩnh tĩnh lại nhằm cảm biến sự chiều chuộng nồng thắm rất rất thiệt cơ. Vì nó quá thân thiết bên cạnh đó cũng quá trân quý nên nên chững lại một chút ít nhằm cảm biến, nhằm nâng niu và nhằm hàm ơn vớ cả: tình thân thích,tình chúng ta và tình thương lứa đôi.Bất cứ khi này phanh sách rời khỏi phát âm là tâm lý đảm bảo chất lượng rộng lớn, cơ ngược là 1 trong những điều diệu kỳ!

Đọc sách rồi muốn làm hặm hụi nhặt lại từng cánh hoa tàn,từng khoảng chừng tự khắc êm đềm nhẹ nhõm nhập cuộc sống thường ngày, nhằm song khi trong những bộn bề toan lo hoàn toàn có thể ngồi lại, mỉm cười cợt và thấy bản thân “ngập tràn yêu thương thương”.

Cuộc đời này, ko ước đại phú đại quý, chỉ cầu nhị chữ “bình an”, mang đến tôi, và mang đến những người dân tôi thương.

Xem thêm: tôi coi các người như anh em


Profile Image for Giang Tran.

92 reviews61 followers

March 4, 2017

Tình cờ phát âm được đoạn trích này nhưng mà đi kiếm cuốn sách đọc:
“Khi về già cả, tất cả chúng ta quy ẩn nhập một thị xã nhỏ nhé, bản thân tiếp tục phanh một cửa hàng, ờm em mến ăn trái cây à, thế thì tớ cung cấp trái cây. Khi anh chất vấn, 'Bà nó ơi, dưa đỏ nhằm đâu rồi', em tiếp tục vấn đáp, 'Ở nhập thùng mận đấy ông nó'. Rồi hát hò này, nốc trà này, nhìn mặt mày trời nhú, mặt mày trời lặn, tay tóm tay cùng với nhau luân hồi, hứa hẹn kiếp sau hội ngộ.”

Cuốn sách là tuyển chọn tập dượt những khoảnh tự khắc, đoạn hội thoại, kỷ niệm vui mừng vui về những người dân xung xung quanh người sáng tác. Dù đơn giản những mẩu chuyện ngắn ngủi ngắn ngủi, tuy nhiên hoàn toàn có thể thấy được xem cơ hội không giống nhau của từng người. Với những người dân ko đảm bảo chất lượng thể hiện tại chiều chuộng, thì tranh cãi, thầm lặng quan hoài là cơ hội đơn giản và giản dị nhất.
Những khi căng thẳng mệt mỏi thì phát âm cũng vui mừng.

    favourite fiction short-stories

69 reviews3 followers

March 2, 2019

chuyện thực sự rất rất hoặc, rất rất thực hiện bản thân cảm nhận thấy niềm hạnh phúc. cuộc sống thường ngày cứ đều đều an an, sở hữu một ng thực sự chiều chuộng bản thân kề bên, sở hữu một mái ấm gia đình mặc dù lên đường bao xa vời muốn làm được trở lại, sở hữu những người dân chúng ta với những thú vui vô vàn mặc dù về sau từng đứa sở hữu cuộc sống thường ngày riêng rẽ, bắt gặp nhau vẫn hihihaha như ngày nay, thiệt tự do thoải mái. phát âm kết thúc sách bản thân cảm nhận thấy thực sự niềm hạnh phúc những sự sung sướng nho nhỏ ko cần thiết đao to tướng búa rộng lớn. yêu thương yêu đương thiệt sự !!!!


Read

February 21, 2021

Cũng như người xem, tôi vô tình phát âm được: “Khi về già cả, tất cả chúng ta quy ẩn nhập một thị xã nhỏ nhé, bản thân tiếp tục phanh một cửa hàng, ờm em mến ăn trái cây à, thế thì tớ cung cấp trái cây. Khi anh chất vấn, ‘Bà nó ơi, dưa đỏ nhằm đâu rồi’, em tiếp tục vấn đáp, 'Ở nhập thùng mận đấy ông nó’. Rồi hát hò này, nốc trà này, nhìn mặt mày trời nhú, mặt mày trời lặn, tay tóm tay cùng với nhau luân hồi, hứa hẹn kiếp sau hội ngộ.” Thế là tôi mua sắm cả một cuốn sách về. Cuốn sách đó là một cuộc sống nhẹ dịu, mộc mạc.


15 reviews

October 21, 2023

Lần đầu phát âm là nhập năm cung cấp 3, cảm xúc rất rất phấn khích nha, sở hữu động lực chuyên nghiệp viết lách nhật ký hơn nhiều. Dần dần dần bao nhiêu năm tiếp theo phát âm lại, cảm biến lại sở hữu chút không giống, thấy mơn man nguyệt lão cảm xúc tương đối "nhạt". Và rồi cho tới giờ, Khi vô tình phát âm lại một trích đoạn nhỏ, mới mẻ chợt xem sét điều bản thân ham mê ở cuốn sách này đó là hình mẫu sự "nhạt" ấy. Những mẩu chuyện đậm mòi của Vi Vũ, của em trai, của những người dân chúng ta ĐH được hòa hợp tự sự "nhạt" của chị ý Cố- như cơ hội chị tự động đánh giá về phiên bản thân thích. Và thỉnh phảng phất, người tớ cũng thấy thèm hình mẫu vị "nhạt" ấy nhằm detox lại phiên bản thân thích chứ cỗ. Nhưng nhưng mà truyện được kể bên dưới ngòi cây viết anh hùng tự động Đánh Giá bản thân là "nhạt" nên cảm xúc nó cứ thiếu hụt hụt loại gì ấy, phát âm lẻ tẻ thì thấy thú vị, tuy nhiên tổng thể lại cứ sở hữu chút hụt hẫng.


Profile Image for Duw Chou.

41 reviews4 followers

July 12, 2020

Tình cờ bản thân nhìn thấy em nó Khi về thăm hỏi ngôi nhà và phát âm lại. Nó thực hiện bản thân lưu giữ lại thời SV của tôi qua loa từng phân đoạn lắng đọng và dễ thương và đáng yêu của Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê.
Nếu cảm nhận thấy tình thương thiệt mệt rũ rời, thì cuốn sách này là tích điện tích rất rất mang đến tình thương đấy mọi người ạ ^^


37 reviews

June 12, 2023

Đúng như title của cuốn sách và điều đề tựa của người sáng tác. Đây là 1 trong những cuốn sách tràn ngập chiều chuộng, thú vui và niềm hạnh phúc được gửi cho tới chúng ta fan hâm mộ. Không chỉ về tình thương nhưng mà còn tồn tại cả tình thân thích và tình chúng ta nữa. Đọc kết thúc thấy lắng đọng và niềm hạnh phúc thiệt.


Profile Image for Tiểu Anh.

30 reviews3 followers

July 5, 2017

Đọc thư giản đảm bảo chất lượng. Truyện giản dị và xinh tươi dễ thương và đáng yêu mong muốn chớt.


9 reviews24 followers

November 16, 2017

Truyện này của Cố Tây Tước nhẹ dịu nhưng mà cũng không thiếu thốn nguyên tố tạo ra cười cợt, bựa. Mỗi Khi rảnh là mang ra phát âm và cười cợt như con cái điên :3
Yêu quyển này lắmmm


Profile Image for Vy Dao.

34 reviews6 followers

May 30, 2018

Dễ thương quá! Các mẩu truyện nhỏ nhỏ dễ thương và đáng yêu và rất rất duyên, như đang được coi sitcom vậy. Cuộc sinh sống bản thân nếu như bắt gặp được một người thì thầm thú vị như Từ Vi Vũ chắc chắn mến lắm ;)


73 reviews

June 29, 2018

5 sao mang đến tình đầu Từ Vi Vũ của tôi thời cung cấp 2, cũng lâu lắm rồi ko phát âm lại nữa.


Profile Image for Stella.

217 reviews15 followers

July 31, 2018

Truyện hoặc rất rất dễ thương và đáng yêu. Nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu thực mong muốn người tớ ghen tuông ganh nhưng mà.

    china

6 reviews5 followers

November 9, 2018

Đây là quyển truyện yêu thương mến nhất của tôi mặc dù là 1 trong những quyển truyện ko hề sở hữu một cốt truyện rõ ràng , vì thế Từ Vi Vũ quá dễ thương và đáng yêu và lầy lội lôi.


Profile Image for Thuý Diệu Lê.

49 reviews9 followers

February 23, 2019

The cutest and the most light-hearted book everrr


59 reviews5 followers

April 25, 2020

Phù phù hợp với những bé nhỏ tuổi hạc teen rộng lớn, một color hồng tràn ngập xuyên thấu câu chuyện


Profile Image for Nghi Nguyễn.

19 reviews1 follower

August 2, 2020

Đáng yêu thương á phát âm nhằm xả phiền muộn nha chúng ta ơi


76 reviews3 followers

September 30, 2020

Không sở hữu gì đặc biệt quan trọng. Đọc nghịch tặc giết mổ thời hạn thì ok. Hành văn tách rốc, bố cục tổng quan loại này sẽ không phù hợp với bản thân.


Profile Image for sid.

62 reviews1 follower

February 23, 2021

this is ví sweet!!! it's kinda similar to tướng i don't lượt thích the world, i only lượt thích you by qiao yi <3

Xem thêm: các truyện ngôn tình ngắn full


48 reviews3 followers

March 6, 2021

Sách xinh đẹp phát âm rất rất thiệt ko bị ngôn tình thái quá =)))) Nma vẫn nhìu địa điểm chắc chắn tgia cx sở hữu chém :v Tlai thì với mẫu nam nhi cụa bản thân cx như anh phái nam chủ yếu này huhuuu

Displaying 1 - 30 of 46 reviews