an ni bảo bối

Tôi vốn liếng là kẻ khiêm nhượng, ko mến thao tác làm việc phô trương, lôi cuốn sự xem xét. Có một thời hạn chỉ thân quen sinh sống cô độc. Tại bên trên mạng cũng tương đối ít Khi kết gửi gắm với những người không giống. Hơn nữa, tính cơ hội lại sở hữu phần kiêu ngạo.

Ở bên trên mạng ghi chép vài ba mẩu chuyện, là suy tưởng của bạn dạng thân ái và những việc tiếp tục trải qua loa. Đồng thời là uẩn khúc tư tưởng và tình yêu mạnh mẽ còn che lấp liếm. Khi nó như 1 mạch nước ngầm tuôn trào thoát ra khỏi mặt mày khu đất, tôi hiểu ra nó sẽ bị thực hiện bản thân ngạt thở và đau nhức.

Bạn đang xem: an ni bảo bối

Đã từng sở hữu người thưa với tôi, văn của tôi cực kỳ u sầu. Văn chương quá u sầu tiếp tục thực hiện người không giống sở hữu cảm xúc lo lắng. Nhưng tôi suy nghĩ, nếu mà trong tim sở hữu hóa học chứa chấp nước đôi mắt. Vì lẽ gì lại ko demo cảm xúc nhằm bọn chúng tuôn rơi?

Tôi ước muốn hiểu rõ loại văn vẻ hoàn toàn có thể khiến cho bản thân rơi lệ. Nhưng ko bao nhiêu Khi tìm kiếm được, nên đành tự động bản thân ghi chép rời khỏi.

Trong cuộc sống đời thường, tôi là kẻ xích míc với vẻ bề ngoài tự do của tớ. Thích khoác áo sơ-mi vải vóc white color nằm trong quần jeans cũ sờn, hoàn toàn có thể ngồi ở bất kể đâu. Thích dùng đồ chay, bảo đảm môi trường xung quanh, hiểu, nghe nhạc. Một thời hạn lâu năm không thích thao tác làm việc. Không dễ dàng và đơn giản yêu mến một cơ hội bình lặng.

Tôi hiểu ra cuộc sống đời thường của tớ vẫn tồn bên trên vô một hiện trạng láo lếu loàn không yên tâm, mơ hồ nước tăm tối. Chỉ là, vẫn sướng vì thế bản thân còn tồn tại mái đầu đen sì, hai con mắt sáng sủa, hàm răng Trắng như tuyết, tiếng nói và lắng đọng, nụ cười cợt tự tại và phẩm hóa học quan trọng đặc biệt.

Thế nên, hoàn toàn có thể bơi lội qua loa tình yêu giành cho bạn dạng thân ái lộn sự hủy diệt chủ yếu bản thân, tìm đến phía bờ mặt mày cơ.

Có khi kỳ vọng vong linh hoàn toàn có thể như 1 đóa pháo bông. cũng có thể sáng sủa ngời ấm cúng bên trên trời tối vô một phút chốc, rồi tàn lụi.

Có lẽ, phía trên đó là nhân sinh quan lại của một kẻ theo đuổi công ty nghĩa bi quan lại.

Xem thêm: trọng sinh chi tối cường kiếm thần

Không tin vào sự vĩnh viễn. Không sở hữu kỳ vọng. Cũng ko cần thiết lời hứa hẹn.

Nhưng không thể nào mất mặt lên đường loại xúc cảm mạnh mẽ và nụ cười sướng được trầm luân.

Sáng tác là một trong công thức sinh sống.Tôi tin cẩn nó đưa về một hiện trạng tăm tối tương tự tử vong. Nhưng đôi khi cũng là một trong cơ hội đối kháng với tử vong và sự ê liệt. Cho nên có những lúc tôi mến đối chiếu văn vẻ với dung dịch phiện. Sẽ sở hữu một ngày, các bạn vạc hình thành bản thân không thể nào kể từ vứt nó được nữa.
Bởi vì thế, nó đưa về ảo giác xinh xắn nhất vô bóng tối.

Đã từng sở hữu khá nhiều người vướng mắc, hero nữ giới vô kiệt tác của tôi liệu liệu có phải là bạn dạng thân ái tôi hay là không. Thật rời khỏi, phía bên trong cũng không tồn tại gì khác lạ lắm. Hình như đều là một trong người say sưa văn vẻ. Là người mến hiểu, tư tưởng hóa học chứa chấp ảo tưởng và chuyện cũ.

An, Lam, Kiều, Lâm. Tất cả đều là kẻ xinh xắn tuy nhiên khuyết thiếu. Cũng tương tự như cuộc sống đời thường vậy.

Cho nên tôi không ngừng nghỉ ghi chép. Viết bên trên PC. Viết bên trên mạng. Viết vô bóng tối. Viết vô yên bình.

Xem thêm: khi omega xuyên đến thế giới hiện thực

Lời văn không ngừng nghỉ tuôn chảy, không ngừng nghỉ mất tích. Giống như ghi chép bên trên một phía hồ nước nước rỗng ko. Mà tôi tin cẩn rằng bạn dạng thân ái đang được ghi chép nên một đái thuyết ở nội địa.

Chỉ cần thiết người hiểu cũng ở vô vị thế vô vọng như tôi. Chúng tôi tiếp tục hoàn toàn có thể yên ủi cho nhau.

__ An Ni Báo Bối, gửi ngữ vì chưng Zin.