ân tầm truyện

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình phổ biến nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông thanh niên chào đón. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS dò xét hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được truy lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: ân tầm truyện

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là tập dượt truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cùng khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh tiến thưởng Niên Bách Ngạn. Anh sở hữu thời cơ gặp gỡ được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin.

truyện ân tầm mới mẻ nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm xây đắp 2 anh hùng vô cùng thực tiễn. Mặc cho dù bọn họ ko hề tuyệt vời nhất, sở hữu sai lầm không mong muốn nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì như thế tình thương nhằm trở lại với mọi người trong nhà một lần tiếp nữa. Vì cho tới sau cùng, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 tập dượt và được xuất phiên bản bên trên Trung Quốc và cả VN.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một lần tiếp nữa làm gục người hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là 1 chưng sĩ pháp hắn nhân chủng học tập sở hữu học tập hàm lên tận tiến sỹ tiếng vang lừng lẫy vô ngành. Chưa sở hữu một vụ án này hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy tuy nhiên không nhiều người hiểu được trong thâm tâm Lục Bất Thần từng bị thương tổn thật nhiều bởi vì một người phụ nữ thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu truyện thân mật bọn họ chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho bọn họ xem sét nhau và trân trọng tình thương. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất và được gửi thể trở thành phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ tè thuyết trả nằm trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương mến nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh đôi bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là 1 người nam nhi điển trai và sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Còn Tô Nhiễm lại là 1 cô nàng sở hữu sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau khoản thời gian cưới, tình yêu cũng phát sinh và cô mới mẻ trở nên người thiếu phụ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết cổ động vô êm ắng đẹp nhất tuy nhiên này ngờ tía Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần Chịu tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai thâm. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại dụng tâm lấy cắp song hoa tai của cô ấy nhằm buộc ràng tăng 9 ngày sau cùng vô hợp ý đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ ham muốn hội tụ lại cô ở kề bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón hiểu nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời mời mọc của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần nói tới “Dụ tình” – mẩu truyện tình thương đẹp nhất tuy nhiên giàn giụa rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu sở hữu dáng vóc thanh nhã, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là 1 cô trạng sư con trẻ tuổi tác tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế và sắc sảo, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình trở nên miếng ghép tuyệt vời nhất.

Vì trả oán, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh chạm mặt, từ từ phát sinh tình yêu và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu tình thương của cả hai đạt được đơm hoa thành phẩm và kết cổ động sở hữu HE hoặc không? Mời chúng ta đón hiểu.

5. Trò nghịch tặc nguy khốn – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, văn minh, đô Thị, ngược thân

Nằm vô truyện mới mẻ của Ân Tầm , “Trò nghịch tặc nguy khốn hiểm” xoay xung quanh đôi bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là 1 cô bé xíu không cha mẹ phụ thân u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới Khi Lôi Dận xuất hiện nay. Anh nhận nuôi Mạch Khê và kính yêu cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ có được một quan hệ chất lượng đẹp nhất kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” cho tới cuộc sống đời thường đẫm tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình sở hữu nguyên tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người nam nhi này ở sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm nghiền cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình ảnh vị thiên sứ của “anh nuôi” trong thâm tâm Mạch Khê sụp ụp, và cô xem sét phiên bản thân mật như là 1 con cái búp bê bị kìm hãm. Cuối nằm trong bọn họ sở hữu băng qua từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm dò xét câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là 1 trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu vô cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được trình làng là 1 người dân có quyền sở hữu mặc dù thế vô cùng thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn phái nữ chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục sở hữu ước mơ thực hiện thao diễn viên.

Chuyện xẩy ra vô 3 năm vừa qua Khi cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng vô cùng khổ đau vì như thế phiên bản thân mật không hề trong sáng nên đưa ra quyết định loại bỏ biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau. Vì mến thao diễn xuất, nường đang được cần tiến công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên vô cùng tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính tuy nhiên tình thương của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu nguyệt lão tình này còn có một kết chất lượng đẹp nhất hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: me 17 tuổi con thiên tài cha phúc hắc

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình vô cùng sủng và ngọt ngào chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm giàn giụa nhiều cảm. Vừa sở hữu chiều chuộng, một vừa hai phải sở hữu bịn rịn ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là 1 tài năng thiên bẩm hắn học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân địch thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín đáo của một đội chức lấp liếm mặt mày nhằm mong chờ tìm được chi phí vô tình chạm mặt với nhì đồng đội tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện không hề thiếu những tình tiết bịn rịn của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang sở hữu tình yêu với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì như thế trổ tài thân mật 2 gia tộc và khốn cảnh của tôi tuy nhiên Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay rời xa tình nhân.

Sau ê, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không hề vẻ hồn nhiên như lúc đầu nữa. Mãi Khi chàng trai Niếp Ngân trở về, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì nguyệt lão tình thân mật nhì người mới mẻ đơm hoa thành phẩm. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng rất được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình sở hữu nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, phái nữ chủ yếu cứ suy nghĩ đơn giản và giản dị rằng việc lấy ck nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và đưa đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhường nhịn như cô đang được lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là 1 giám đốc một vừa hai phải tài giỏi một vừa hai phải sở hữu dũng khí. không những vậy, anh cũng khá mưu trí, tinh tế bén và chiếm hữu khối gia sản xịn. Tuy nhiên, sự phú quý và sang trọng khiến cho anh trở nên một thế giới vô tâm và rét lùng. Đến nút phái nữ chủ yếu xem sét tình thương của cô ấy giành cho anh là tình thực tuy nhiên không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, cổ truyền, trả, xuyên ko, văn minh,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới mẻ của Ân Tầm cần nói tới “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai nguyệt lão với tè thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là 1 quán ăn bên trên Hồng Kông Khi tuy nhiên trời đang được chính thức vô đông đúc. Chuyện tình được người sáng tác xây đắp với diễn biến khá nhẹ dịu, sở hữu vô cùng không nhiều sự trổ tài và mưu lược tế bào. Nhưng vẫn sẽ có được những xích míc xẩy ra thân mật 2 anh hùng sẽ giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế nữa. Chuyện tình của cô ấy đạt được giải quyết và xử lý êm ắng đẹp nhất bởi vì tình yêu? Đọc truyện nhằm dò xét câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tiến công rơi rụng ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tiến công rơi rụng ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức bởi vì một cuộc thanh toán tức thì tại… chóng. Tiếp Từ đó là những hệ quả tuy nhiên không một ai dự đoán được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của đôi bạn bắt mối cung cấp từ là một vụ thanh toán vô quán bar

Cuộc thanh toán tuy nhiên không tồn tại tình tiết này mới mẻ mẻ. Cũng xuất lúc này điểm ăn nghịch tặc phức tạp này đó là sàn bar. Tại phía trên, phái mạnh chủ yếu đang được ném tiền rời khỏi mua sắm tối thứ nhất của phái nữ chủ yếu. Sau tối ê cả hai tái ngộ nhau tuy vậy với 2 thân mật phận trọn vẹn không giống vì như thế đợt này cô xuất hiện nay với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của phái nữ chủ yếu đợt này là dò xét từng cơ hội hấp dẫn nhằm làm thịt bị tiêu diệt phái mạnh chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu sở hữu đành lòng làm thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục rơi vô lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm phân phát hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tìm hiểu tình thương của phái mạnh chủ yếu và phái nữ chủ yếu. Cả 2 cần trải qua chuyện thật nhiều những trở ngại và trở quan ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc chạm mặt của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… mùi hương. Nghe có vẻ như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được quý khách gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể trị bách bệnh dịch bởi vì những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái mạnh chủ yếu, Lục Đông Thâm sở hữu xuất thân mật hào môn khét tiếng lừng lẫy. Anh dò xét gặp gỡ Tưởng Ly với mong ước liên minh nhằm trừ lặn. Sau Khi nhận lời nói cho tới Skyline trừ lặn thì từ từ nhiều việc phiền hà xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm toan mệnh

 • Năm phân phát hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm vô top truyện Ân Tầm, “Đêm toan mệnh” sở hữu phái mạnh chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tớ hiện hữu lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: như thế nào bắt lấy nam thần đại nhân

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm phân phát hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới mẻ của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu truyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng mưu trí, xinh đẹp nhất, rét lùng; Tần Huân đẹp nhất trai tuy nhiên bí mật và Bùi Lục – Đội trưởng team công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là 1 ngôi nhà phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động đánh giá phiên bản thân mật là kẻ luôn luôn xử lý chất lượng từng việc làm. Một ngày nọ, sở hữu chàng trai kỳ lạ mặt mày cho tới văn chống và rằng với Sầm Từ về thân mật thế của cô ấy. Mà thân mật phận của đứa bạn thân mật thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một phát trở thành bí mật. Khi ê cô gái Sầm Từ mới mẻ hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra thì phiên bản thân mật vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 trái đất linh tính láo loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ truyền, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái mạnh chủ yếu vốn liếng sở hữu quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca ngợi là “Chiến Thần” vì như thế ko khi nào bại bên dưới đối thủ cạnh tranh này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức danh là thế thì vẫn thất bại bởi vì một chữ tình Khi phát hiện hình bóng xinh đẹp nhất của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn dường như không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ người mẫu ở ở kề bên.