anh có quyền giữ im lặng

ANH CÓ QUYỀN GIỮ IM LẶNG

Tác giả: Đào Đào Nhất Luân

Bạn đang xem: anh có quyền giữ im lặng

Thể loại: Hiện đại, khảo sát p.há á.n, phái nam thần thám x phái đẹp căn nhà văn trinh tiết thám (sau này cũng trở nên cán cỗ điều tra), phái nam phái đẹp cường, SỦNG NGỌT, HE

Độ dài: 85 chương+ 3NT

Tình trạng: Hoàn - vẫn xuất phiên bản.

Đơn vị trừng trị hành: PingNovel

nguồn : thuế tầm f******k

******

Nhiều năm về trước, Sầm Ngưng - em gái của Sầm Qua từng bị ung thư ngày tiết. Khi cơ, sự sinh sống của cô ấy nhỏ nhắn phong thanh như ngọn đèn trước bão táp, chỉ mất cách thức ghép tuỷ mới nhất hoàn toàn có thể cứu vãn sinh sống cô. Thế tuy nhiên cả Sầm Qua và các cụ Sầm đều không tồn tại tuỷ tương quí với cô nhỏ nhắn, suôn sẻ thay cho, sở hữu một cô nàng vẫn tự nguyện hiến tuỷ mang đến Sầm Ngưng.

Bởi vì như thế pháp luật quy ấn định rằng trong tầm 2 năm thứ nhất sau ca ghép tuỷ thì người nhận tuỷ và người hiến tuỷ sẽ không còn được biết tính danh của đối phương, vậy nên mãi về sau Sầm Qua và mái ấm gia đình anh mới nhất hiểu rằng thương hiệu của cô nàng hiền lành cơ. Cô ấy là Triệu Tô Dạng, SV ngành Ngoại Ngữ của ĐH Lăng Nam.

Khi Sầm Qua nghe tin cậy Triệu Tô Dạng là n.ghi p.hạm của một vụ giế* người tự dung dịch đ.ộc, anh vẫn tức thì ngay lập tức ngỏ điều ham muốn liên minh phá huỷ án nằm trong người người cùng cơ quan đang được phụ trách cứ vụ án này. Thấy vậy, người xem xung quang đãng đều thấy đặc biệt bất thần. Sầm Qua trước giờ chỉ phụ trách những vụ trọng án, tại vì sao lúc này lại ham muốn nhúng tay vào một trong những vụ án phổ thông như vậy này?

Thật đi ra, thứ tự này Sầm Qua ham muốn cho tới ĐH Lăng Nam một chuyến để sở hữu thời cơ thẳng thưa điều cảm ơn với Triệu Tô Dạng. Cho cho dù cô sở hữu là h.ung thủ giế* người chuồn chăng nữa, anh vẫn ham muốn rất cảm ơn cô và trao đến tới tay cô cái khăn len tuy nhiên Sầm Ngưng vẫn tự động tay đan tặng ân nhân cứu vãn mạng của tớ.

Triệu Tô Dạng là một trong những cô nàng đặc biệt trầm lặng. Suốt tứ năm ĐH, cô ko thông thường xuyên xúc tiếp với chúng ta học tập, mối liên hệ với chúng ta nằm trong chống cũng khá tệ, vậy nên khi chúng ta nằm trong chống của cô ấy trúng độc tuy nhiên chế* tức thì bên trên chóng ngủ của kí túc xá, cô trở nên n.ghi p.hạm số 1.

Xem thêm: thẩm thanh thu

Quả thực, thân thích cô và người bị sợ hãi sở hữu thật nhiều xích míc. Bởi vì như thế cô tao thông thường hoặc bịa đặt điều thưa xấu xí cô, không những vậy còn tồn tại thói quen thuộc trộm lặt vặt. Trong một thứ tự Tô Dạng vô tình trông thấy cô tao tiến công tráo lọ phấn nền cao giá của cô ấy, nhị người vẫn xẩy ra xô xát.

Mọi người xung xung quanh ko rõ rệt thực hư hỏng vấn đề, chỉ trông thấy Tô Dạng mang đến cô tao một chiếc tát và nghe những điều bịa bịa đặt của cô ấy tao nên luôn luôn nhận định rằng Tô Dạng là kẻ xấu xí. Tô Dạng cũng không thích nhiều điều, thông thường đem kệ những điều đàm tiếu, tự động tách bản thân thoát ra khỏi trái đất xung xung quanh.

Triệu Tô Dạng tuy rằng luôn luôn trầm đem tuy nhiên ko hề nhu nhược, nhút nhát lại mà hoàn toàn trái ngược còn vô nằm trong đậm cá tính. Trước phía trên sở hữu một thứ tự nhị phái đẹp sinh bất hảo vẫn ngăn đàng tạo ra sự với Tô Dạng, mang đến cô một bạt tai, cô ngay lập tức ko tự dự tuy nhiên đem chân giẫm trực tiếp vô bụng phái đẹp sinh nọ khiến cho cô tao đau tới trừng trị khóc.

Mình đặc biệt quí tính cơ hội của Tô Dạng, nếu như ai cơ thiệt lòng nâng niu cô, cô tiếp tục thành tâm tuy nhiên đáp lại tình thương ấy, tuy nhiên nếu như ai cơ cố ý tạo ra tổn hại mang đến cô, thì chớ hòng hoàn toàn có thể nhởn nha, yên lặng ổn định.

Đang yên lặng đang được lành lặn tự nhiên trở nên n.ghi p.hạm giế* người, Triệu Tô Dạng cảm nhận thấy vô nằm trong phiền toái. Lúc thẩm vấn, cô đi ra mức độ biện luận mang đến phiên bản thân thích, chỉ muốn bay ngoài “mớ bòng bong” này càng nhanh chóng càng chất lượng. Thế nên, cô vẫn vô tình nhằm lộ tầm nắm rõ sâu sắc rộng lớn về nghành nghề dịch vụ khảo sát phá huỷ án, khiến cho Sầm Qua cảm nhận thấy cô nàng này thực sự đặc biệt mưu trí.

Sau Lúc vụ án được phá huỷ, Tô Dạng tự nhiên ham muốn tham gia kì thì tuyển chọn cán cỗ khảo sát. lý do vì như thế sao, thì chỉ mất bản thân cô biết.

Thật đi ra, Tô Dạng vẫn trót bị rung động Sầm Qua rồi. Thế nên, cô ham muốn được trở nên người cùng cơ quan của anh ý nhằm hoàn toàn có thể được ngay gần anh rộng lớn một chút ít. Nếu bảo rằng Tô Dạng ham muốn thực hiện công an hình sự chỉ vì như thế Sầm Qua cũng ko trọn vẹn đích thị, tuy nhiên nếu như không tồn tại Sầm Qua, có lẽ rằng cô tiếp tục chuồn con phố thảnh thơi tuy nhiên tía vẫn trải sẵn mang đến cô, chứ không cần lựa chọn 1 việc làm vất vả và chan chứa nguy hiểm như vậy này.

Tô Dạng thành công xuất sắc băng qua kì đua tuyển chọn và thiệt suôn sẻ vì như thế cô được phân về đích thị viên khảo sát Châu Lập điểm Sầm Qua đang được công tác làm việc. Đây là một trong những sự “trùng hợp” được sắp xếp từ xưa, Sầm Qua là kẻ biết rõ ràng nhất điều này.

Thật đi ra, không những sở hữu 1 mình Tô Dạng âm thầm yêu thương Sầm Qua, tuy nhiên anh cũng đều có tình thương với cô nàng dễ thương ấy. Từ những thứ tự họp mặt thứ nhất, anh vẫn cảm nhận thấy cô đặc biệt xinh đẹp nhất, đặc biệt thỏa sức tự tin, đặc biệt sở hữu khí hóa học. Tình cảm của anh ý giành riêng cho cô kể từ sự hàm ân dần dần trở nên tình thương yêu phái nam phái đẹp, khiến cho anh ko kìm được khát vọng ham muốn lưu giữ cô mang đến riêng rẽ bản thân, đua phảng phất còn nảy đi ra những tâm lý xấu xí :)

“Có thứ tự tôi trừng trị hiện nay sở hữu một con cái nhện đang được trườn bên trên vách ngăn, tay trái ngược và tay nên của chính nó ko vĩ đại đều bằng nhau, tôi suy đoán được con cái nhện này thuận tay trái!" Dứt điều, cô giơ quả đấm phía trái lên.

Xem thêm: truyện mưa hoàng tước

“Làm sao phân biệt được tay với chân của nhện?” Sẩm Qua chất vấn chan chứa hào hứng.

Cô đáp chan chứa tự động tin: “Hai chi trước là tay, sáu chi sau là chân, tương tự như con cái cua ấy.”

Sầm Qua nh