anh có thích nước mỹ không ?

Dịch giả: Trần Quỳnh Hương

Cô thiếu thốn nữ giới 18 tuổi hạc xinh xẻo với song má hồng hồng, nước domain authority White ngần, thiệt sự là nổi bật của văn minh em gái mái ấm mặt mày vô tư lự xứng đáng đáng yêu
Mà thực sự ở giới hạn tuổi tươi tắn trẻ con như cô cũng không tồn tại gì nhằm ưu sầu cả
Đúng vô thời gian lưu lại sự thay đổi quan trọng của cuộc sống, cô ra quyết định lên TP.HCM G, thi vô Học viện Kiến trúc vì như thế một tiếng hứa ước với Lâm Tịnh - chàng trai sinh sống nằm trong quần thể mái ấm luyện thể với cô và rộng lớn cô 5 tuổi hạc.
Ngay kể từ nhỏ cô đã đi được theo dõi sau anh, xua đuổi theo dõi bóng hình anh, và luôn luôn cho rằng hoàn toàn có thể tinh giảm khoảng cách thân thiết anh và cô khi nhị người nằm trong ở cộng đồng vô một trở nên phố
Ngỡ đâu, vì như thế côn trùng tình thuở xưa của u cô và phụ vương anh khiến cho nhị mặt mày mái ấm gia đình sở hữu uẩn khúc, vì vậy anh đã đi được Mỹ, nhằm lại cô 1 mình trăm tư ko thể giải
---
"18 tuổi hạc, Trịnh Vy rằng với Nguyễn Nguyễn:"tớ là ai, tớ là thiên hạ vô địch Ngọc Diện Tiểu Phi Long, sở hữu đồ vật gi tớ ko giành được chứ?

Bạn đang xem: anh có thích nước mỹ không ?

22 tuổi hạc, Trịnh Vy đứng bên trên đỉnh núi hét: "Nước Mỹ, tổ quốc mái ấm nghĩa tư phiên bản gian trá ác, tớ hận ngươi, trả lại tình nhân mang đến tớ..."

26 tuổi hạc, cô coi anh, "em ko thể tin cậy anh không còn chuyến này cho tới chuyến không giống, ko thể..."
---
Những điều thú vị vô cuộc sống thường ngày ở ngôi trường ĐH, điểm căn chống 402 của kí túc xá - một điều quan trọng vô cuộc sống thường ngày của cô ý, những cô nàng nằm trong chống, từng người một đậm cá tính và những điều riêng lẻ, nỗi niềm ấp ủ. Sáu cô nàng phát triển thành "Lục đại Thiên hậu" ở vùng "kinh đô hòa thượng".

Lâm Tịnh tiếp tục lựa chọn tuyến đường mang đến riêng rẽ bản thân, vậy Trịnh Vy cũng nên lựa chọn cho chính mình lối cút không tồn tại anh. Trịnh Vy nhẩy vào cuộc theo dõi xua đuổi chàng trai Trần Hiếu Chính giá tiền lùng ráo mát, chỉ biết cắm nguồn vào học tập. Tình yêu thương của cô ý đang được đền rồng đáp, bọn họ phát triển thành một song vô cùng phổ biến vô ngôi trường ĐH.

Bốn năm ĐH của cô ý trôi qua chuyện vô niềm hạnh phúc của tình thương, tuy nhiên ông trời vốn liếng ghét bỏ kẻ má hồng, một lần tiếp nữa nước Mỹ lại đem đi người cô yêu thương. Sau những tiếng "tâm huyết" của những người u tiếp tục quyết tử cả một đời nhằm nuôi bản thân lớn khôn, Trần Hiếu Chính ra quyết định cút Mỹ tuy nhiên ko mang đến Trịnh Vy một tiếng hứa ước, cả thời cơ chờ đón cũng không tồn tại.

Thời gian trá vẫn trôi, quả đât vẫn nên sinh sống, Trịnh Vy uy lực kế tiếp bước tiếp tuyến đường bản thân nên cút. Cô thực hiện thư ký mang đến Giám đốc Công ty 2 trực nằm trong Tập đoàn Kiến trúc Trung Quốc, trước bại cô nộp làm hồ sơ vô trên đây vì như thế Trần Hiếu Chính cũng nộp làm hồ sơ. Nhưng ni không hề anh cô vẫn đi làm việc vì như thế cô thấy đó là thời cơ cô hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: hàn tam thiên

Dưới sự dìu dắt của Giám đốc Chu Cù, một Trịnh Vy sốc nổi, bốc đồng, bừa kho bãi đang trở thành thư ký Trịnh điềm đạm vô tiếp xúc, thận trọng vô việc làm.

Cô Lý Chủ tịch Công đoàn của doanh nghiệp tiếp tục trình làng mang đến cô thật nhiều chàng trai, cô suy nghĩ tôi cũng nên mò mẫm một người nhằm nương tựa. Vậy là cô nhẩy vào những cuộc hò hẹn, người mến cô thì cô ko mến, tuy nhiên người cô mến lại chẳng sở hữu tình thương với cô, trước những chàng trai xa thẳm kỳ lạ cô luôn luôn sở hữu một thắc mắc "kinh điển": "Anh sở hữu mến nước Mỹ không?"

7 năm trôi qua chuyện kể từ khi Lâm Tịnh rời khỏi cút, Trịnh Vy vô tình tái ngộ anh vô đám hỏi của Nguyễn Quản, một sự trùng khớp nữa thời hạn bại Trần Hiếu Chính về nước phát triển thành trợ lý giám đốc của Công ty 2, anh phát triển thành người cùng cơ quan, cung cấp bên trên của cô ý.

Xem thêm: sau khi sống lại tôi bị đại lão học bá quấn lấy

Trong cô ra mắt sự giằng teo nhức nhối, giờ trên đây cô nên lựa lựa chọn, một người là niềm ước mơ kể từ nhỏ, một tình thương kéo dãn 17 năm; một người là tình thương nồng thắm, khăng khít những kỷ niệm đẹp tuyệt vời nhất của tuổi hạc xuân.

Cô sở hữu một ước nguyện là được nằm trong người bản thân yêu thương cho tới buôn bản Vụ Nguyên, ở bại sở hữu cây hòe già nua tiếp tục tận mắt chứng kiến sự gặp mặt và chia tay côn trùng tình đầu của u cô. Cô cũng mong ước cây hòe già nua cũng thực hiện hội chứng mang đến tình thương của cô ý, tuy nhiên nhị chuyến cho tới cô đều nên cút 1 mình, cô trị sinh ra rằng cây hòe già nua ko nên là niềm ước mơ của riêng rẽ cô nữa.

Trịnh Vy nghiệm rời khỏi rằng: Cố mùi hương là điểm nhằm người tớ ôn lại thuở hàn vi, tuổi hạc xuân là quãng thời hạn nhằm quả đât lưu giữ nhung hoài niệm, khi ôm nó vô lòng nó sẽ bị chẳng xứng đáng một xu, chỉ khi cô dốc không còn nó xoay đầu coi lại, toàn bộ mới mẻ tăng thêm ý nghĩa. Những người từng yêu thương và thực hiện thương tổn cô đều phải sở hữu chân thành và ý nghĩa so với sự tồn bên trên tuổi hạc xuân của cô ý.