ánh dương soi lối

Skip vĩ đại content

"Núi cao dông thổi như thông thường, nhân gian dối thay đổi kể sao cho tới vừa phải."

Bạn đang xem: ánh dương soi lối

41 thoughts on “Ánh Dương Soi Lối – Khâm Điểm Phế Sài

 1. có vẻ như cả nhì đều uy lực ^^

 2. Truyện từng nào chương vậy ạ?

   1. Cảm ơn chúng ta vì như thế đang được edit nha. Truyện hoặc lắm. Mình vừa phải phát âm không còn một lèo rồi. Mong truyện của chúng ta 😁😁😁😁

   2. À truyện HE ko chúng ta. Mình ngửi thấy khá đem mùi hương OE rồi

    1. Truyện HE nha cứ yên ổn tâm nhảy hố, tôi chỉ thực hiện truyện HE thôi. 😉

  1. Truyện hoặc lắm Qin ạ. Cảm ơn chúng ta thật nhiều. Nhờ đem truyện này nhưng mà bản thân nghe biết căn nhà Qin. Mình thiệt sự rất rất tuyệt hảo về Triệu Tấn Dương và Hứa Liên Nhã. điều đặc biệt là cô bé nhỏ con cái A Dương. Đọc cho tới những phân đoạn của nhì phụ vương con cái A Dương, bản thân nên thốt lên rằng :” Sao cô bé nhỏ đó lại xinh tươi vượt lên trên nhỉ?”.

  2. Qin ơi, tính đến giờ e phát âm cũng tương đối truyện căn nhà Qin á, cỗ này tính đi ra khá lâu năm sánh vs những cỗ thực tiễn không giống e phát âm. Hay lắm ó, huhu. Truyện cảm động thậc sự, trc bởi dự mãi vẫn ko dám nhảy, bữa thấy Qin đăng lại bên trên fb nên e lật ebook đang được down về phát âm ngay lập tức. Cám ơn Qin edit cỗ truyện siêu hoặc này lưu giữ. E đang được ngóng Sắc xuân

   1. 😘😘 Cám ơn share của em nha

 3. Nhờ người mẹ mới mẻ mò mẫm phát âm truyện này, e phát âm phiên bản convert luôn luôn rồi nên phát biểu là truyện rất rất hoặc nhất là quyển 3 vẫn ngóng ngóng chương mới mẻ chị thực hiện. Truyện này chị thực hiện cũng đều hoặc, sắc nét riêng biệt.

  1. Cám ơn em nha. :”>
   May nhưng mà quý khách quí cỗ này. ^^

 4. Nhảy hố :3 mới mẻ phát âm hoàn thành tiết tử nên ko biết tr đem nằm trong motip một cách thực tế ko nhỉ :/
  Mà ưa thích hình họa bìa của gia chủ vì như thế bản thân bị cuồng Converse. Vừa được đpjc truyện vừa phải nom hình họa đẹp mắt :”>
  Thanks chúng ta gia chủ :3

  1. Thực đi ra nó cũng ko hẳn là một cách thực tế đâu. :”> Nhưng nhưng mà vì vậy nhưng mà ko nhảy hố thì t buồn lắm huhu. =))

 5. Qin Zồ trả truyện thời gian nhanh kinh á ^^ quí nhất loại bầu không khí của truyện. quý khách hàng cho tới tớ đem truyện này sang trọng lqd nhé, tớ tiếp tục nhằm vấn đề truyện, edit, mối cung cấp không thiếu thốn. Cám ơn chúng ta nhiều!

  1. Ok chúng ta, tuy nhiên phiền chúng ta dẫn liên kết ebook về blog của tớ nhé. 🙂

   1. Link ebook là sao bạn? Tớ mong muốn van nài repost lại từng chương ý, rồi bịa đặt thêm thắt liên kết ebook nhập đầu topic hoặc sao?

    1. Trong tình huống nếu như bạn repost của ebook thì phiền dẫn liên kết ebook về post căn nhà bản thân nhá. Còn ko thì thôi.

      1. Bạn thêm thắt hình họa bìa nhập hộ bản thân nhé.

       Xem thêm: truyen thu tinh

 6. Tks chúng ta đang được edit cỗ này, truyện hoặc lắm luôn luôn ^^

 7. cảm ơn người mua hàng đã edit truyện nha

 8. Thể loại Hắc phong phố là thế này í Qin? Nhà e còn bao nhiêu cỗ chị ko gặm, đã có sẵn trước ebook nên down phát âm tuốt =)))

  1. Tức là loại ko thuần xã hội đen giòn cũng ko thuần đập phá án ấy ạ, 1 mảng của một cách thực tế.

 9. mình đang được phát âm cỗ Âm thanh của em, là trái đất của anh ấy và đấy là cỗ thứ hai ở trong nhà bản thân nhảy hố tiếp.cảm ơn căn nhà đang được edit.

 10. Chủ căn nhà ơi cho chính bản thân căn vặn vô duyên 1 chút ạ. Nam chủ yếu đem sạch sẽ kh thế ?

  1. Cũng ko phân tích là sạch sẽ hay là không chúng ta ạ, với tất cả lâu vượt lên trên tôi cũng quên khuấy cụ thể này rồi. 😆

 11. Thế đem cần thiết nhặt lỗi k nhằm vừa phải phát âm vừa phải nhặt cho tới nường . Hồi phát âm Dạ hành ca lỗi nhưng mà suy nghĩ đem khi đóng góp ebook k cần thiết nhặt nữa, tuy nhiên tiện phát âm nên vẫn căn vặn nàng

  1. Truyện over rồi nên ngoài nha, t chểnh mảng sửa lắm. =)))))

 12. Truyện rất rất hoặc luôn luôn 🥰🥰🥰
  Đợt này giành giật thủ dịch trong nhà tha bổng hồ nước cày truyện hiuhiu
  Tình cờ phân phát hiện nay bản thân nằm trong tuổi tác Qin đều là 97 😁😁

 13. Chị Qin cho tới em căn vặn cỗ này na9 rộng lớn tuổi tác nu9 hoặc sao ạ?

 14. Cảm ơn người sáng tác Khâm Điểm Phế Sài, cảm ơn editor Qin Zồ với mẩu chuyện này nhé.
  Cá nhân bản thân thấy cao trào ở truyện ko thực sự hoặc lắm tuy nhiên nhưng mà bản thân ko khó tính khó nết nên vẫn thấy truyện hoặc hihi.
  Tình yêu thương của 2 người rất rất đẹp mắt và bình lặng (hơi vô lý khúc sinh con cái tuy nhiên ko sao =)))
  Đọc truyện thấy thương phái nam nữ giới chủ yếu gì đâu á, về được cùng cả nhà nhưng mà mừng gớt nc đôi mắt =)))
  Chúc editor luôn luôn nhộn nhịp khách hàng nha 🎉

 15. Cảm ơn Qin đang được dịch truyện nhé, chúng ta dịch hoặc lắm í ^^ Thật sự khi phát âm thật nhiều phiên bản thân ước Hứa Liên Nhã chia ly A Dương cho tới rồi, yêu thương nhưng mà sao cay đắng nhiều vượt lên trên. Khi bịa đặt Liên Nhã và sự nghiệp lên bàn cân nặng, phiên này Liên Nhã cũng thua thiệt. Thậm chí cho dù là về sau, nếu như A Dương ko trở thành tàn tật và ko thể nối tiếp thực hiện công an, bản thân tin cậy Liên Nhã vẫn đơn giản ưu tiên thứ hai nhưng mà thôi.

  Ừ thì A Dương đem nỗi niềm tây, ước muốn trả oán vì như thế đồng team, người thân trong gia đình, vì như thế hoàn hảo của phiên bản thân mật là vấn đề trọn vẹn dễ dàng nắm bắt. Nhưng đứng bên dưới khía cạnh của Liên Nhã tiếp tục chẳng bao nhiêu ai cảm thông nỗi. Thôi thì như mong muốn người sáng tác vẫn nhằm Liên Nhã ở đấy, mong chờ A Dương nên mới mẻ đem A Dương nhí đáng yêu và dễ thương vì vậy.

 16. HE nhưng mà HE từng cặp chủ yếu thôi, sót lại bị tiêu diệt không còn vậy ahuhuhuhu

 17. Truyện cực kỳ hoặc lun cám ơn Quin đang được dịch và edit nhé! Đọc nhưng mà hồi vỏ hộp bám theo từng cụ thể và cũng lênh láng xúc cảm với từng thao diễn trở nên tư tưởng của từng anh hùng. Sau khi phát âm hoàn thành Mùa xuân ở tòa nhà cũ cũng trong nhà Quin thì mới có thể phát âm được cỗ truyện hoặc và vừa ý cho tới vậy. Sẽ nối tiếp tìm hiểu thêm những truyện không giống nhập căn nhà nữa và Mong sẽ sở hữu thêm thắt nhiều truyện quality vì vậy tới từ Quin nhé!

  1. Mình cám ơn chúng ta đang được cỗ vũ bản thân nha <3 <3

Để lại bình luận