ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 3

Truyện Hình ảnh Hậu Giới Giải Trí Trọng Sinh được đăng độc quyền bên trên trang web Yeungontinh.vn – Mời độc giả bên trên trang web Yêu Ngôn Tình nhằm cỗ vũ group dịch

Văn án:

Bạn đang xem: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh quyển 3

Kiếp trước, cô là mật thám của MI6(Cục tình báo mật) ẩn núp nhập giới vui chơi giải trí, dựa vào bộ phim truyện “Thanh xuân ngán nản” rất là táo tợn và lộ liễu đang trở thành ngôi sao 5 cánh cấm trẻ em hạng tía. Phía sau vẻ hấp dẫn và xinh rất đẹp lại là việc làm trinh thám những loại thấp xoàng xĩnh và những tội ác ẩn sâu sắc bên phía trong giới vui chơi giải trí phồn vinh. Cô vẫn tủ ỉm từng tài năng của phiên bản thân thiện, tự động tay bẻ gãy song cánh của chủ yếu bản thân, chỉ vì như thế trách cứ nhiệm, vì như thế thiên chức và vì như thế nước nhà.

Cuối nằm trong, cô vẫn nên bị tiêu diệt bên dưới một thủ đoạn và một giờ đồng hồ nổ rộng lớn, bị tiêu diệt vô cùng thảm.

Lại cởi đôi mắt đi ra một lần tiếp nữa, Diệp Tử nhập quá khứ đang trở thành Dạ Cô Tinh của lúc này, toàn bộ cơ thể cô thô rét trượt bên trên mặt mày khu đất nhập một ngõ hẻm nhỏ tối đen ngòm.

“Chết tiệt thật! Vậy và lại bị người không giống quăng quật thuốc?!”

May tuy nhiên ông trời lại tặng thưởng mỹ phái mạnh, kể từ bên trên trời rơi xuống lại còn mê mẩn bất tỉnh! Cô đành bỏ mặc toàn bộ, xử lý chuyện trước đôi mắt vẫn rồi phát biểu sau!

Trực tiếp nhào cho tới, ‘ăn tươi tắn nuốt sống’ xong xuôi, quăng quật của chạy lấy người…. tía bước ra mắt vô nằm trong suôn sẻ!

Kiếp này cô quyết tâm ko trốn tách nữa, khuôn mặt cục cưng, dáng vẻ người yêu tinh quỷ, trình diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tiếng nói độc đáo và khác biệt, cầm trong tâm địa bàn tay những kín động địa kinh thiên, quan hệ rộng thoải mái, team lên vòng nguyệt quế vinh quang đãng của hình họa hậu, thắng lợi nhân sinh.

Xem thêm: lang gia bảng

Cô Tinh vừa phải xuất hiện nay, ai dám cạnh tranh?!

Nhưng tuy nhiên, sao bất ngờ một cái bụng white nõn lại càng ngày càng lớn mạnh là sao đây….

Anh là kẻ cầm quyền của một gia tộc bí mật ở thủ đô, xuất thân thiện cao quý, quyền thế ngút trời. Trong tay sở hữu huyết quản của nền tài chính Trung Quốc. Sống tâm tư, cao ngạo, hờ hững, trầm đem, rét lùng và vô tình. Truyền thuyết kể rằng, từ thời điểm năm 6 tuổi hạc anh vẫn giết thịt người, 7 tuổi hạc đứng lên tiếp cai quản gia tộc, 8 tuổi hạc người sử dụng thủ đoạn vô hiệu những kẻ sự không tương đồng lập ngôi trường, 9 tuổi hạc vẫn đầu tiên ngồi lên địa điểm gia ngôi nhà trong phòng chúng ta An.

Anh mến ngày tiết, mến chém giết thịt, ý chí Fe đá, là người vô tình, rét lùng và nhạt nhẽo nhẽo. Nhưng lại chỉ vì như thế cô, sẵn sàng thay cho thay đổi, mượt lòng rộng lớn, yêu thương chiều và mặt khác cũng yếu ớt rộng lớn.

GIỚI THIỆU TRUYỆN HAY

Xem thêm: má lúm đồng tiền nhỏ của em

[H] Hoành thánh trứu sa

Văn chống ẩn hôn

Hãy theo gót dõi truyện bên trên Page: Yêu Ngôn Tình