ảnh hậu khương trà quay về rồi

                  
                       

Edit: Mộc Tĩnh
Beta: Winnie

**********

Bạn đang xem: ảnh hậu khương trà quay về rồi

Khương Trà trực thuộc phòng ngủ của Tiêu Tự không còn cả một giờ chiều, khi đói bụng thì gọi năng lượng điện cho những người đem cơm trắng lên.

Ăn cơm trắng chiều nằm trong cô hoàn thành, Tiêu Tự nhanh gọn tách ngoài lại gần 7 giờ tối mới mẻ về bên.

Khương Trà đang được phía trên chóng coi đóng góp kịch thì cửa ngõ ngỏ đi ra, Tiêu Tự trải qua cướp lấy điện thoại cảm ứng của cô ý rồi hít túi bụi.

Tiếng điện thoại cảm ứng địa hình vẫn tiếp tục trừng trị mãi, còn Khương Trà thì bị hít cho tới nỗi tương đối thiếu thốn chăm sóc khí nên giờ đồng hồ điện thoại cảm ứng giờ đó cũng chẳng lọt được vào tai.

Tiêu Tự buông Khương Trà đi ra, nghiêng đứa ở xuống ở kề bên cô, bàn bên trên bao phủ lấy vuốt ve sầu khuôn eo nhỏ nhắn của những người ở cạnh.

Hô hấp của anh ý với phần liên tiếp, cô lăm le tiếp tục xoay đầu coi anh tuy nhiên đôi mắt lại bị bàn tay với phần thô rét mướt phủ.

Khương Trà chớp chớp đôi mắt, fake tay bao phủ lấy anh: "Làm sao thế, một vừa hai phải rồi ra phía bên ngoài xẩy ra chuyện gì sao?"

Tiêu Tự ko rỉ tai, Khương Trà với chút phiền lòng nghĩ về mong muốn kéo bàn tay đang được phủ đôi mắt bản thân xuống, một vừa hai phải mới mẻ chạm vô bàn tay thì ngay tắp lự nghe thấy giờ đồng hồ khóc kìm nén của Tiêu Tự.

Trong lòng Khương Trà giật thột, cũng ko kéo tay của anh ý đi ra nữa. Đầu cô phụ thuộc ngực anh, bàn tay nhẹ dịu che chở vô sườn lưng anh.

Nhớ lại 2 tiếng đồng hồ trước.

Ăn hoàn thành cơm trắng chiều, Tiêu Tự đi kiếm Tiêu Tông, đó là thân phụ của anh ý, tiếp cận cửa ngõ thì thấy cửa ngõ chống chỉ khép hờ. Mé vô truyền đi ra giờ đồng hồ rỉ tai của nhị người.

Tiêu Tự vẫn không thay đổi kiểu ngơ người. Anh nhìn thấy tiếng nói này, một là của thân phụ anh, người còn sót lại là trợ lí ý hợp tâm đầu của anh ý ở kiếp trước - người anh trai có một không hai của anh ý.

Bọn bọn họ đang được lên plan nhằm lấy cút mạng của anh ý.

Tiêu Tông vỗ vỗ lên mồi nhử vai chàng thiếu thốn niên trẻ em tuổi hạc kèm cặp với giọng điệu hạnh phúc, tuy nhiên rớt vào vô tai Tiêu Tự lại chỉ thực hiện mang lại anh cảm nhận thấy rét mướt giá bán như băng, Tiêu Tông nói: "A Túng, đợi Tiêu Tự bị tiêu diệt rồi gia tài của thân phụ còn ko cần của con cái sao, nhẫn nhịn chút, thân phụ chắc chắn tiếp tục giải quyết và xử lý được nó."

Nói hoàn thành lại giễu cợt một tiếng: "Nó thì được xem là vật gì, với trách cứ thì trách cứ người thiếu phụ ê giết thịt một đứa nhỏ xíu cũng thực hiện ko hoàn thành lại còn khiến cho nó hoàn toàn có thể về bên, được khuôn cô tớ cũng coi như thể với chút mưu trí có thể đi nhận tội thay cho."

Tiêu Túng mỉm cười một vừa hai phải non nớt một vừa hai phải sạch sẽ sẽ: "Cha, người biết là con cái ko cần thiết bao nhiêu loại này, con cái chỉ mong muốn báo thù hằn mang lại u thôi."

Đột nhiên Tiêu Tông vịn tay vô sô trộn ngồi xuống, khắp cơ thể đều mệt rũ rời ko Chịu đựng nổi, thiệt lâu sau mới mẻ nghe ông tớ nói: "Là thân phụ với lỗi với nhị u con cái con cái. Tiêu Tự ti tiện, u nó cũng chính là loại tiện nhân. Nếu ko cần bởi ả tớ thì A Hoàn cũng ko bị tiêu diệt."

Tiêu Túng vẫn nụ mỉm cười ê, ánh nhìn vì như thế mỉm cười nhưng mà cong lên, đứng sau sự tàn nhẫn chợt lóe lên vô đôi mắt, tiếng nói vẫn vô trẻo sạch sẽ sẽ:

"Con biết thân phụ cũng đều có nỗi gian khổ trong thâm tâm, con cái với u đều không tồn tại trách cứ thân phụ. Trước khi bị tiêu diệt, u mong muốn con cái hoàn toàn có thể buông vứt thù hằn hận, chớ oán thù hận tuy nhiên là con cái không thích nghe điều, con cái không thích Tiêu Tự nằm trong u của chính nó sinh sống chất lượng tốt."

Xem thêm: hạnh phúc là khi yêu anh

Câu phát biểu phía sau Tiêu Tự ko thể nghe nổi nữa, lảo hòn đảo trở về chống ôm Khương Trà, nỗ lực ko nhằm giọt nước đôi mắt tuôn trào.

Nếu là đứa nhóc 19 tuổi hạc thì anh với khóc cũng chẳng sao.

Không biết kể từ khi này Tiêu Tự tiếp tục thay đổi bình ổn định tăng giảm, qua loa một lúc sau thì không thể tiếng động nữa.

Khương Trà tách nhẹ nhõm tay anh đi ra, ngửng đầu lên coi. Hình như trong thâm tâm anh đang sẵn có hàng chục ngàn mặt hàng ngàn tâm trí vậy nên ngủ cũng cau mi lại.

Khương Trà nâng tay lên xoa xoa huyệt thái dương, từ từ lông mi cũng dãn đi ra. Khương Trà nhức lòng nhưng mà thở nhiều năm, xích lại sát hít nhẹ nhõm lên môi anh một chiếc, rồi tiếp sau đó vực dậy gọi điện thoại cảm ứng lần người xóa camera giám sát, tạo nên hình thành Tiêu Tự trước đó chưa từng cút thoát ra khỏi chống.

Tuy rằng ko biết tiếp tục xẩy ra chuyện gì tuy nhiên lấy không còn vết tích xóa sạch sẽ vậy là không tồn tại sai.

Sau ê Khương Trà trở lại chóng ở, thiết đặt đồng hồ thời trang báo thức đích 7 giờ 40 phút, hoàn thành chuyện thì phụ thuộc trong thâm tâm ngực Tiêu Tự ngủ thiếp cút.

Mơ mơ tưởng màng cảm nhận thấy với ai che chăn lên trên người cô, một vài ba tiếng động vô cùng nhỏ vang lên rồi lại yên lặng tĩnh lại.

Thẳng cho tới khi đồng hồ thời trang báo thức vang lên, Khương Trà vươn tay sờ soạng nhằm tắt nó cút. Trợn đôi mắt mới mẻ trừng trị xuất hiện bạn dạng thân mật ko cần đang được trong nhà, tất tả vàng ngồi dậy mới mẻ biết bạn dạng thân mật bản thân đang được ở đâu, ngược tim mới mẻ yên lặng tĩnh quay về.

Khương Trà day day thái dương, cụ địa hình lên coi tiếp tục cho tới 7 giờ 45 phút rồi, cô thở nhiều năm chỉ hoàn toàn có thể vực dậy cút vô chống lau chùi và vệ sinh lấy lễ phục cút thay cho lại rồi make up một ít.

Lúc đang được sẵn sàng gọi mang lại Tiêu Tự chất vấn anh ở đâu thì Tiêu Tự ngay tắp lự Open cút vô.

Tiêu Tự tiếp tục thay cho một thân mật tây trang thâm sẫm thực hiện khắp cơ thể càng thêm thắt nổi trội trầm ổn định.

Khương Trà chạy cho tới bao phủ lấy anh tương tự con cái gấu túi treo bên trên người anh.

Tiêu Tự mỉm cười vỗ vỗ sườn lưng cô kể từ vào bên trong túi lôi ra nhị khuôn vỏ hộp nhỏ ngỏ đi ra, một vỏ hộp ngỏ đi ra là dây chuyền sản xuất clim bạch kim vàng bên dưới rũ xuống một viên ru-bi, vỏ hộp còn sót lại là vẹn toàn một cỗ vòng đeo tay.

Tiêu Tự khiến cho cô đem lên tiếp sau đó sờ sờ đầu cô tiếng nói sủng nịnh thần.

"Về sau lễ phục và trang sức đẹp tiếp tục đều là anh gom em sẵn sàng."

Khương Trà mũi ê độ ẩm với chút mong muốn khóc lại ghi nhớ cho tới bên trên mặt mũi bản thân đang được make up tất tả vàng lấy nước đôi mắt kìm nén lại.

Xoay người bao phủ lấy Tiêu Tự ở vô ngực anh cọ cọ. Tiêu Tự vỗ vỗ sườn lưng cô như đang dụ dỗ dành riêng một đái hài tử

Xem thêm: đơn ly hôn bl

"Được rồi, Trà Trà ko khóc."

Khương Trà nhẹ nhõm tiến công anh một chiếc tiếp cận mặt mũi chóng cút giầy gót cao vô rồi kéo cánh tay Tiêu Tự rời khỏi ngoài.

Hết chương 13.