ảnh hậu tái sinh

Chết cút sinh sống lại, liệu tình thương vẫn mất mặt rất có thể con quay trở lại?

Tan rồi phù hợp, tín nhiệm vẫn vỡ lẽ liệu rất có thể lấy lại được?

Bạn đang xem: ảnh hậu tái sinh

Đời người vốn liếng là 1 trong những mùng kịch đẹp mắt, cô ham muốn triển khai mong ước của tớ.

Tỉnh dậy sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, Minh Vi mất mặt cút thân thuộc phận lênh láng quyền lực tối cao và gia tài của tớ, thậm chí là cả cuộc hôn nhân gia đình cô vốn liếng tưởng là niềm hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô sở hữu sức mạnh, vẻ đẹp và tuổi tác trẻ em, sở hữu đầy đủ ĐK nhằm theo gót xua đuổi mong ước khát khao. Một plan được lập đi ra nhằm trả thù oán người nam nhi vẫn vô ơn bản thân...

Sự tái ngắt sinh ngoài ý ham muốn, may thay cho, chỉ thay đổi chúng ta và nước ngoài hình của cô ý, còn sự mưu trí tinh tế và sắc sảo, nhạy bén bén, tài năng ko hề thay cho thay đổi. Chỉ sở hữu điều, thực sự ko hẳn như cô suy nghĩ, người ck cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo gót xua đuổi với 1 tình thương rất là sức nóng trở nên, quyết giành lấy cô tự được. Liệu cô rất có thể băng qua toàn bộ sóng bão táp nhằm vươn cho tới mục tiêu ở đầu cuối của đời mình?

Trích đoạn:

Là em đích không? - Giọng phát biểu của Cố Thành Quân trở thành lập cập rẩy. - Là em đích không?

Mặt Minh Vi rét bừng, nước đôi mắt trào đi ra, tầm coi nhạt nhẽo nhòa. Từ lâu cô vẫn không hề yêu thương Cố Thành Quân, tuy nhiên những tấm tức vì như thế bị phụ lòng vẫn ko hề tan không còn. Dù đang được tái ngắt sinh, tuy nhiên Trương Minh Vi ngồi teo rúm ở một góc này tê liệt nhập khung hình cô vẫn đang được đau buồn than thở khóc. Quen biết nhau mươi tứ năm, vẫn trải qua quýt nhì kiếp sinh sống, cô từng yêu thương, từng trả giá chỉ, từng thống khổ, từng vô vọng, và đã và đang tỉnh ngộ, sinh sống lại. Cô từng sở hữu biết bao điều ham muốn phát biểu với những người nam nhi này, tuy nhiên giờ phía trên khi áp sát khuôn mặt mũi anh, cô chỉ ham muốn phát biểu độc nhất một câu.

-Anh sở hữu lỗi với tôi…

Cố Thành Quân kể từ từ nở nụ mỉm cười, tuy nhiên nụ mỉm cười này lại giống như là đang khóc. Đôi môi rét mướt ngắt của anh ý tao dán chặt nhập khóe mồm Minh Vi, hít lên những giọt nước đôi mắt của cô ý.

- Anh biết. Anh van lỗi, anh van lỗi, anh van lỗi, van lỗi….

Nước đôi mắt rơi xuống như mưa, Minh Vi khóc trở nên tiếng:

- Cố Thành Quân! Anh là đồ dùng linh tinh. Rốt cuộc tôi đã từng gì khiến cho anh cư xử với tôi như vậy? Anh là đồ dùng bội ơn phụ nghĩa xứng đáng chém mang lại ngàn nhát.

Đôi đôi mắt Cố Thành Quân đẫm nước, những hình mẫu hít gấp rút vẫn không ngừng nghỉ rơi bên trên khuôn mặt mũi Minh Vi, hít một chiếc lại phát biểu một điều van lỗi. Song nước đôi mắt của Minh Vi trào đi ra kinh hoàng rộng lớn, cô khóc nức nở cho tới nút ko kịp thở, tương tự như một đứa trẻ em bị tấm tức điều gì.

...

Dù vẫn gửi sang 1 khung hình không giống, tuy nhiên vong linh cô vẫn lưu giữ kỹ từng chút một. Minh Vi hoảng e trong khi thấy khung hình bản thân rét bừng lên, cô bộp chộp vàng giằng thoát ra khỏi hình mẫu hít của Cố Thành Quân, con quay mặt mũi úp chặt xuống bên dưới thảm trải sàn.

- Bỏ tôi ra!

- Không! - Cố Thành Quân ấn cô xuống, bàn tay rét rẫy lưu giữ chặt cổ tay cô, song môi như thiêu nhen hít lên cổ điểm cô vừa phải nhằm lộ. Anh cố ý mút một chiếc thiệt sâu sắc, ngay tắp lự một vệt môi mẩn đỏ xuất hiện nay bên trên làn domain authority Trắng như tuyết của Minh Vi.

Minh Vi cố nén sự lập cập rẩy, nói:

- Anh thực hiện như thế không hề chân thành và ý nghĩa gì đâu, Cố Thành Quân. Chúng tao vẫn kết đốc kể từ lâu rồi.

Xem thêm: ác nữ khi yêu truyện full

Cố Thành Quân ngước đầu lên, mỉm cười nói:

- Anh ko nên biết bên trên khung hình em vẫn xẩy ra chuyện gì, em nhập hồn nhập người cô nàng này cũng khá được, em đầu bầu quý phái kiếp mới mẻ cũng khá được. Cuối nằm trong anh vẫn rất có thể thấy em. Có những câu này ở đầu cuối anh vẫn nói theo một cách khác với em.

- Những điều tôi biết đã và đang vượt lên trên đầy đủ rồi, những chuyện trai gái xấu xí của những người ko cần thiết khai không còn đi ra làm cái gi.

- Không, ko phải! - Cố Thành Quân cúi người xuống, tiếp sau đó thu tay lại, ôm gọn gàng lấy Minh Vi nhập lòng. Minh Vi không hề chút mức độ lực này nên ko buồn giãy giụa nữa.

- Chân Tích phát biểu ko sai, khi tê liệt anh vẫn hứa hẹn với cô ấy mươi năm. Nhưng khi tê liệt anh chỉ hành vi theo gót cảm tính, vì như thế anh suy nghĩ toàn bộ là vì em thao túng, nên anh mới mẻ tương hỗ với em nhằm trả thù oán.

Minh Vi nổi nóng, Cố Thành Quân bộp chộp phát biểu tiếp:

- Nghe anh phát biểu không còn vẫn. Nhưng sau thời điểm xúc tiếp với em, anh mới mẻ nhìn thấy trái đất em ko cần vậy. Khi tê liệt anh đoán chắc hẳn những chuyện tê liệt tự tía em thực hiện. Song ko lâu tiếp sau đó tía em cũng tạ thế, anh ko thể so kè với những người bị tiêu diệt, cho nên vì vậy cũng từ từ gạt bỏ từng chuyện. Em so với anh lại đảm bảo chất lượng như thế nữa. Minh Vi, ngược tim anh cũng thực hiện tự thịt, nó cũng đều có tình thương. Vậy nên, khi đưa ra quyết định thực hiện ăn hỏi với em, anh vẫn phát biểu với Chân Tích nhằm dứt khoát chia ly, sau đây đơn thuần bè bạn. Khi tê liệt anh vẫn toàn tâm toàn ý thực hiện ck của em.

Cơ thể cứng ngắc của Minh Vi mượt lại rộng lớn một ít.

- Suốt sáu năm trời, anh vẫn sinh sống với em vô nằm trong hạnh phúc. Em là 1 trong những người bà xã tuyệt đối hoàn hảo, từ xưa đến giờ anh trước đó chưa từng ăn năn hận vì như thế vẫn lấy em. Sau này anh đóng góp công cộng phim “Cuối hạ” với Chân Tích, Chân Tích kỳ vọng rất có thể con quay quay về, tuy nhiên anh kể từ chối. Cô ấy… cô ấy vì như thế vượt lên trên nhức lòng nên không hề thấy được đích sai, bị người tao dỗ dành bám nhập quỷ túy. Sau khi vạc sinh ra, anh vẫn phát biểu cô ấy cút cai nghiện. Cô ấy nhận điều, tuy nhiên khao khát anh rất có thể ở mặt mũi khuyến khích cô ấy. Dù sao cô ấy và anh cũng từng yêu thương nhau, anh ko thể thấy vậy nhưng mà tảng lờ như ko biết. Sau này mối quan hệ của bọn anh thân mật rộng lớn một ít. Vì anh thấy em không tồn tại gì là không dễ chịu nên cũng ko nhằm ý…

Minh Vi lại cố giằng đi ra. Cố Thành Quân bộp chộp vàng ấn cô xuống:

- Nghe anh phát biểu không còn vẫn, Minh Vi! Việc anh mối quan hệ mập lờ mờ với Chân Tích quả thực ko đích, tuy nhiên vụ việc ngày hôm tê liệt thực sự là em vẫn hiểu nhầm. Khi tê liệt Chân Tích đang được ở nhập phòng ngủ người sử dụng quỷ túy, bị anh phát hiện. Lúc tê liệt cô ấy đang đi tới phỏng phê, đang được phát biểu năng lộn xộn thì em nhập, ko đợi nghe lý giải vẫn cãi lộn với cô ấy. Anh quá nhận anh tránh việc đẩy em một chiếc, khi tê liệt anh chỉ e thực hiện rộng lớn chuyện lên đám phóng viên báo chí tiếp tục kéo cho tới tức thì. Anh kéo Chân Tích cút trước, ko cần vì như thế quan tâm cô ấy rộng lớn, nhưng mà lăm le đem cô ấy đi ra khu vực người quản lý và vận hành, rời ko nhằm phóng viên báo chí nhìn thấy cỗ dạng cô ấy vừa phải người sử dụng quỷ túy hoàn thành. Anh trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới việc em lại vạc dịch, anh ngược thực trước đó chưa từng suy nghĩ tới…

Nước đôi mắt của Cố Thành Quân rơi bên trên má Minh Vi, anh đem tay đi ra vuốt ve sầu khuôn mặt mũi cô. Khi ấy người đang được ở bên dưới anh không hề là cô thiếu hụt nữ giới tươi trẻ xinh đẹp mắt nữa, nhưng mà đó là người bà xã vẫn công cộng sinh sống trong cả sáu năm tê liệt. Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn, hai con mắt ươn ướt át,ướt đẫm, song môi luôn luôn mỉm cười tươi tỉnh lênh láng đậm chất ngầu. Anh lại hít lên song môi và lắng đọng tê liệt một đợt tiếp nhữa, cảm biến một cơ hội tinh xảo, mò mẫm kiếm một khá thở không xa lạ nhưng mà anh thương lưu giữ trong cả tứ năm vừa qua.

- Sau khi em bị tiêu diệt cút, 1 mình anh quay trở lại điểm này, coi tòa nhà rỗng tênh, đùng một phát cảm nhận thấy chẳng sao Chịu đựng nổi. Anh khóc hoàn thành một trận, mới mẻ nhìn thấy rằng anh vô cùng yêu thương em. Anh yêu thương em…

Minh Vi nhắm đôi mắt lại, loại lệ trào đi ra điểm khóe đôi mắt rồi lăn chiêng xuống tóc tựa như những phân tử ngọc trai. Cô nhằm đem mang lại Cố Thành Quân hít, cảm biến sự lưu luyến lênh láng tinh xảo của anh ý, tuy nhiên cho tới khi Cố Thành Quân gửi quý phái hít những giọt nước đôi mắt, cô đột ngột lấy đầu bản thân đập mạnh nhập mũi anh, mặt khác teo gối đốc nhập háng anh.

Cố Thành Quân cuộn gập người lại, nhức cho tới nỗi toàn thân thuộc toát những giọt mồ hôi rét mướt, ko kêu nổi một giờ đồng hồ này. Minh Vi đẩy anh đi ra rồi vùng lên. Cố Thành Quân vẫn đem tay lưu giữ lấy chân cô.

- Đừng cút, Minh Vi, chớ đi!

Minh Vi vệ sinh không còn nước đôi mắt bên trên mặt mũi, đá tay Cố Thành Quân đi ra rồi chạy chân trần ra bên ngoài cửa ngõ. Cố Thành Quân gắng mức độ đứng lên xua đuổi theo gót sau.

Xem thêm: các truyện ngôn tình ngắn full

....

Khi Cố Thành Quân con quay nhập vào căn nhà, giờ đồng hồ chuông điện thoại cảm ứng thông minh lại vang lên. Người mặt mũi tê liệt máy phát biểu với anh tự giọng rất là lễ độ: “Chủ tịch, vấn đề anh cần thiết vẫn sở hữu rồi. Tối ngày mươi sáu mon Tám năm 20xx, Chu Minh Vi bị ngộ độc gas cần tiến hành cơ sở y tế cung cấp cứu vãn. Tim cô ấy vẫn ngừng đập nhập giây lát, tuy vậy sau thời điểm được sốc năng lượng điện vẫn đập quay về. Trước vụ việc tê liệt cô ấy là 1 trong những học viên phổ thông thông thường, kết quả học hành rất tuyệt, cá tính khá hướng về trong, cả giáo viên và bàn sinh hoạt đều xác định cô ấy trước đó chưa từng nhập cuộc bất kể một chương trình biểu diễn văn nghệ này ở ngôi trường, ko trầm trồ có tài năng năng bẩm sinh khi sinh ra về nghành nghề này. Cô ấy cũng trước đó chưa từng nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt tự nguyện này bên trên cô nhi viện…”.

Cố Thành Quân núm một tấm hình ảnh nhập sườn bạc lên. Trong hình ảnh, Minh Vi núm một bó hoa oải mùi hương rộng lớn, đứng thân thuộc cánh đồng mỉm cười rực rỡ. Ngón tay của anh ý lướt qua quýt khuôn mặt mũi tê liệt, nhằm lại một khá rét lênh láng lưu luyến.