ảnh làm mất nick facebook

Có nhiều phương pháp để thực hiện một thông tin tài khoản Facebook bị khóa (RIP). Nhưng số đông rất cần phải trải trải qua không ít quy trình và mang ý nghĩa hên xui. Hôm ni, mang trong mình một cơ hội mới nhất rộng lớn rất có thể thực hiện nàn nhân bị khóa thông tin tài khoản trong tầm 5s.

Bạn đang xem: ảnh làm mất nick facebook

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet 👉 Link 👈

Mình phân chia tiếp tục nội dung bài viết này chỉ nhằm xem thêm và chống rời. Không đem ý khuyến nghị chúng ta cút thực hiện sự với những người không giống. Mình ko chịu đựng bất kể trách cứ nhiệm này nếu như khách hàng thực hiện tác động người không giống.

Nếu thấy quan trọng, hãy phân chia tiếp tục nội dung bài viết này mang đến đồng chí nhằm chống rời. Hoặc bạn cũng có thể test nghiệm với Acc Clone của chủ yếu bản thân. Giờ bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội tiến hành.

Hướng dẫn TUT khóa Facebook DIE 5s

Tut này không tồn tại gì quan trọng đặc biệt cả, tuy nhiên lại cần thiết một chút ít tài ăn trình bày theo phong cách Social Engineering. Nói ví dụ rộng lớn, các bạn phải ghi nhận tấn công tư tưởng nhằm lừa người không giống một chút ít. Hãy vận tải tấm hình bản thân nhằm tiếp sau đây về.

Sau cơ lừa nàn nhân bịa đặt hình họa cơ trở nên hình họa đại diện thay mặt. Họ có khả năng sẽ bị khóa thông tin tài khoản trong tầm 5s vì thế đó là hình họa bị cấm nguy hiểm bên trên Facebook. Đây là trò lừa người đơn giản và giản dị, vẫn đem thật nhiều nàn nhân trong mỗi ngày mới gần đây.

Bạn rất có thể lấy hình họa về nhằm test nghiệm test với Acc Clone coi sao.

Xem thêm: vẽ mắt đơn giản

Thời gian tham DIE rất có thể kéo dãn cho tới 1 phút tùy hiện tượng nhé !!! Dưới đó là trở nên trái khoáy sau khoản thời gian bản thân test nghiệm.

làm thông tin tài khoản facebook bị khóa chỉ với một bức ảnh

Tóm lược

Chỉ cần thiết dụ nàn nhân thay đổi hình họa đại diện thay mặt trở nên hình họa nhập nội dung bài viết thì thông tin tài khoản cơ có khả năng sẽ bị khóa. Bởi vì thế này là hình họa xúc phạm tôn giáo và hiện giờ đang bị cấm nghiệm trọng bên trên Facebook.

Tác giả: Kiều K 

https://www.facebook.com/totrungkien123?fref=ufi&rc=p

Bài viết lách đạt: 5/5 - (100 bình chọn)

Xem thêm: ve overlays