anh phạm một sai lầm

Nhóm dịch: Mầm Nhỏ Xinh Xinh

Tên truyện: Sai Lầm Anh Phạm Phải

Bạn đang xem: anh phạm một sai lầm

Hán Việt: Tha phạm liễu nhất cá thác [ trọng sinh ]

Tác giả: Nghiêu Tam Thanh

Tình trạng: Hoàn trở nên - 94 chương

Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Thanh mai trúc mã , Đô thị tơ duyên , Duyên trời tác thành , Kim bài bác đề cử 🥇 , Nữ cường

Văn án:

Trình Cẩn Ngôn biết với con trai ở lại nhà đất của Triển Ngưng thì ngay lập tức ngây người một tối, toàn bộ cơ thể đều ham muốn điên rồi.

Anh hét lên với cô: "Nói! Mau rằng lên đường, nhì người ko xẩy ra chuyện gì?!”

Triển Ngưng trợn đôi mắt ham muốn nứt ra: "Hiện bên trên tôi ở nằm trong người nào cũng ko tương quan cho tới anh, anh là cái thá gì? Trình Cẩn Ngôn, rốt cuộc anh là cái gì?!”

Trình Cẩn Ngôn ngũ quan liêu tuấn lãng cũng chính vì ghen tị tị nạnh cuồng nộ tiếp tục vặn vẹo ko trở nên hình, anh gắt gao nhìn chằm chằm vết đỏ tía loang lổ bên trên cổ Triển Ngưng, một giây sau lại tự nhiên rơi lệ, đôi mắt ăm ắp vô vọng.

Anh nói: "Triển Ngưng, chớ thực hiện thế với anh.”

Anh theo gót cô rằng sinh sống chết? Đã từng phạm sai lầm đáng tiếc, cho dù bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, cũng không tồn tại tương quan gì cho tới cô —— Triển Ngưng. Liệu khi sinh sống lại cô với thay cho thay đổi lại được sau này của tôi hoặc không?

Nội dung tags: thương yêu độc đáo và khác biệt, thanh mai trúc mã tái mét sinh huyền thoại

Xem thêm: quân sư vương phi

Từ khóa tìm hiểu kiếm: anh hùng chính: Triển Ngưng, Trình Cẩn Ngôn ┃ Vai phụ: ┃ Khác: Ngược đãi

Tóm tắt một câu: Những sai lầm đáng tiếc đã và đang được tiến hành, luôn luôn trực tiếp cần trả giá bán.

Ý định: Quyết tâm và để được bửa sung

*Nhận xét về truyện:

Khi Triển Ngưng 12 tuổi hạc, phen thứ nhất chạm mặt Trình Cẩn Ngôn.

Anh là thiếu thốn gia của gia tộc bọn họ Trình. Vì xích míc trong những người nhập gia tộc nhưng mà anh vừa được u đem về mái ấm nhân viên cấp dưới nhập doanh nghiệp lớn sinh sống nâng một thời hạn.

Đời trước, cô trọn vẹn coi anh như em trai của tôi nhưng mà quan tâm rất đỗi, dành riêng tình thương. Nào ngờ khi rộng lớn lại bị phản bội, làm cho cô bị tiêu diệt, em trai ruột bị liệt nửa người.

Trọng sinh, trở về quãng thời hạn lần thứ nhất gặp gỡ nhau liệu Triển Ngưng hoàn toàn có thể thay cho thay đổi được vụ việc từng ra mắt ko bao nhiêu chất lượng tốt đẹp nhất tê liệt không?

Nhưng mặc dù có thay cho thay đổi thế nào là thì trong thâm tâm cô vẫn đang còn loại như cũ, đơn thuần nó được áp chế và chôn ỉm tận thâm thúy nhập tấm lòng. Đó đó là loại tình thân cô dành riêng cho anh.

Cô trọn vẹn không thích quá nhận bạn dạng thân thiết tiếp tục yêu thương. Đáng lẽ cô cần hận, cần ghét bỏ, cần oán người con trai hủy hoại cuộc sống đời thường của tôi. Nhưng lại ko thể, trái tim vẫn chịu đựng đựng cảm hứng giầy xéo không dễ chịu qua chuyện từng ngày.

Xem thêm: khu vườn mùa hạ

Đời của cô ý trọn vẹn bị anh thay cho thay đổi lộ tình, kể từ kiếp này hoặc kiếp trước. Cho cho dù tiếp tục bày đi ra cỗ dáng vẻ giá buốt lùng, không thích quan hoài thì anh vẫn sinh sống bị tiêu diệt bám theo gót.

Rốt cuộc anh ham muốn như vậy nào? Chẳng lẽ hoảng hồn cô vẫn ko đầy đủ hoặc sao? Còn ham muốn trái tim cô thường ngày đều nhói lên?

Có một điều nhưng mà có lẽ rằng cô ko biết, ngoài bạn dạng thân thiết trọng sinh thì còn một người nữa, này là anh. Hai người đều sinh sống lại.