ba đường luân hồi

BA ĐƯỜNG LUÂN HỒI - TRỌN BỘ 4 QUYỂN

VỀ TÁC GIẢ:

Bạn đang xem: ba đường luân hồi

Vĩ Ngư là người sáng tác phổ biến của trang văn học tập mạng Tấn Giang chuyên nghiệp viết lách về phân mục phiêu lưu linh dị quỷ khóc thần sầu. Lời tự động bạch, “Luôn mơ với cùng 1 ngày, sườn lưng treo tía lô rộng lớn, dạt dẹo từng thiên hạ. Sau cơ, ở điểm hoàn toàn có thể kết giao phó bằng hữu tụ hội kể từ từng góc bể chân mây, há một hotel dân dã, chúng ta tiếp tục trìu mến gọi tôi là ‘bà chủ’ hoặc ‘Ngư tổng’.”

VỀ TÁC PHẨM:

Ba đàng luân hồi ở trong hệ liệt Thần Côn, mở màn với Chuông dông tố, tiếp cho tới Bảy thanh hung giản, Ba đàng luân hồi và kết đốc với Xương Long nhen nhóm rương.

Quyển I: Sông Mê Kông - Ma nước

Tông Hàng, một thiếu thốn gia phú quý bị thân phụ “thuyên chuyển” quý phái Campuchia thực tập luyện bên trên hotel của mái ấm gia đình. Trong một chuyến tương hỗ ông già nua chúng ta Mã, hắn chạm trán với Dịch Táp, một cô nàng xinh đẹp mắt và đẫy bí mật. Chính cuộc chạm mặt ấy đang được thay cho thay đổi cuộc sống hắn, đẩy hắn rớt vào trùng điệp đổi thay cố. Đồng hành nằm trong Dịch Táp, Tông Hàng nghe biết sự tồn bên trên của tía dòng tộc ma mãnh nước, cai trị tía dòng sông rộng lớn - Hoàng Hà, Trường Giang, Lan Thương của Trung Quốc. Những bí mật của tía chúng ta Đinh - Khương - Dịch với mọi vụ thất lạc khó khăn hiểu đang được trào lên trong tim Tông Hàng nỗi hồ nước nghi vấn, liệu chúng ta với đang di chuyển vô tuyệt lộ?

Xem thêm: người vợ bí mật

Quyển II: Trường Giang - Lịch canh vàng

Sau chuyến “chết chuồn sinh sống lại”, Tông Hàng đang được gật đầu đồng ý một vài thay cho thay đổi của khung người, bạn dạng thân thích ko quay về được như lúc trước. Tại hồ nước Bà Dương, hắn vô tình tái ngộ Dịch Táp và tận mắt chứng kiến cảnh tía chúng ta ma mãnh nước thực hiện lễ há canh vàng. Nhà chúng ta Khương xẩy ra chuyện rộng lớn, hắn và Dịch Táp bị cuốn vô cuộc truy lần manh côn trùng của hầm canh vàng ở thâm thúy mặt dưới hồ nước. Hầm canh vàng là thế, tuy nhiên giờ phía trên trước đôi mắt hắn chỉ toàn ngổn ngang hàng ngàn ngàn phi thuyền bị đắm, tan nát ụp nhừ ông chồng hóa học lên nhau vào cụ thể từng tầng chướng khí lờ mờ ảo dày quánh.

Quyển III: Tổ tức nhưỡng - Ga đò luân hồi

Xem thêm: kết hôn rồi dụ dỗ em

Tông Hàng và Dịch Táp nằm trong chuồn thâm thúy thăm hỏi thám thính quần thể mộ thuyền mờ mịt, hàng nghìn vỏ hộp đá với kết cấu y hệt huyệt thổ nhưỡng xếp ông chồng lên nhau dày quánh chi chít, mặt mũi trong những vùng đều chứa chấp tử thi kể từ những vụ đắm thuyền thời xưa. Đó là tổ tức nhưỡng. Cảnh tượng trên mức cần thiết kinh khủng. Họ buôn bán sinh sống buôn bán bị tiêu diệt lần cơ hội thoát ra khỏi hầm canh vàng. Từ chuyến khoá canh vàng bên dưới lòng sông Hoàng Hà đã hỗ trợ nhì người nối lại những manh côn trùng, về bên đổi thay cố há canh vàng năm chín sáu, hoặc có lẽ rằng sẽ vẫn xa xăm rộng lớn, chuồn ngược về bên nền văn minh của kiếp sinh sống trước…

Quyển IV: Hầm khu đất trôi nổi - Luân hồi

Buổi tối bên trên Tam Giang Nguyên, khu đất Open, dông tố xộc trời sao. Xung xung quanh mặt mũi khu đất và phướn kinh đều óng ánh sắc màu sắc huỳnh quang đãng xanh rì. Tông Hàng thấy, thâm thúy trong tim khu đất, Thái Tuế hình dạng viên thịt bọn nhầy với rất nhiều mối nhăn tựa như một khối óc đang được phập phồng thở. Cuộc chiến với Thái Tuế, trong tim hắn và Dịch Táp trào lên nghi ngại, với lúc nào ‘chúng nó’ đều là tai đôi mắt ra đi kể từ tổ tức nhưỡng của Thái Tuế? Hay thâm nám thâm thúy không thể đoán trước rộng lớn là cả một quyền năng đứng sau thao túng và điều khiển và tinh chỉnh vớ cả? Con người vẹn toàn cớ này hoàn toàn có thể gửi kiếp luân hồi, cải tử trả sinh?