bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập


bá tổngTên truyện: vịn Tổng Ngày Nào Cũng Ép Chim Hoàng Yến Học Tập

Tác giả: Đông Thi Nương

Bạn đang xem: bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập

Edit & Beta: Tree

Thể loại: Đam mỹ, văn minh, niên hạ, mái ấm thụ, vui nhộn, khế ước tình nhân, 1×1, HE.

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn 109 chương chủ yếu + 11 nước ngoài truyện

Tình trạng bạn dạng edit: Hoàn trở thành toàn bộ

Thời gian giảo edit: 10-17/01/2021; 21/02-29/05/2021

Giới thiệu

Bất bất thình lình xẩy ra một trận nóng bức cao làm cho Khúc Úc Sơn tự động với ý thức của chủ yếu bản thân, thậm chí còn hắn còn đoán được trước kết viên của bạn dạng thân ái.

Té đi ra hắn đó là một ông sếp tổng bá đạo pháo hôi[1] nhập một cuốn tè thuyết trả thù hằn huyết chó. Bởi vì như thế với cùng một bạch nguyệt quang[2] yêu thương nhưng mà ko được nên đang được ép buộc một cậu chàng coi tương tự bạch nguyệt quang quẻ của tớ – đó là hero thụ chủ yếu nhằm thực hiện THẾ THÂN. Đối với hero thụ chủ yếu vừa vặn bị ngược tâm lại vừa vặn ngược thân ái, ông tổng này đang được bao chăm sóc người tao trở thành một con cái chim hoàng yến.

Sau cơ bạch nguyệt quang quẻ về nước, hắn tung tao tung tẩy cút la liếm[3], tuy nhiên lại đếch ngờ cho tới bạch nguyệt quang quẻ ấy thế và lại mến hero thụ chủ yếu thế thân ái.

Kết viên, ông xã ông xã mái ấm người tao liên thủ lại thực hiện mang đến hắn tan cửa ngõ nát nhừ mái ấm, xiêu dạt đầu đàng xó chợ.

Và lúc này, tình tiết nhập cuốn truyện này đang được cải tiến và phát triển cho tới đoạn hắn nghiền hero thụ chủ yếu cần ký một hiệp ước bất đồng đẳng, và đòi hỏi người tao cần đợi hắn nhập một hotel năm sao nhập tối ni.

Khúc Úc Sơn: … Mình vẫn tồn tại hoàn toàn có thể cứu giúp thưa được tí!

Vào khi tám giờ tối hôm cơ, Khúc Úc Sơn chính giờ cho tới hotel năm sao, bắt gặp hero thụ chủ yếu đang được phừng phừng cuồng nộ và căm tức nhập chống Tổng thống.

Hắn cười cợt một cơ hội xấu xí, kể từ từ lấy nhập cặp ra… một xấp đề ganh đua ĐH bạn dạng tiên tiến nhất.

“Không thực hiện kết thúc thì ko được đi!” Hắn bá đạo thưa với hero thụ chủ yếu.

***

Xem thêm: solo leveling light novel

“Sếp Khúc, thiếu thốn gia đã và đang được anh đưa theo lò luyện ganh đua Cấp Tốc phụ thân mon rồi ạ.”

“Ờ, thế cậu tao ganh đua được thủ khoa chưa?”

“… Thiếu gia đang trở thành quấn ngôi trường rồi sếp.”

Khúc Úc Sơn: ???

Hết lòng khuyên nhủ nhủ người tao tiếp thu kiến thức bá đạo sếp tổng thụ X bông sen đen thui (hắc liên hoa) chim hoàng yến công.

Một câu tóm tắt: Sách là nấc thang cho việc tiến bộ cỗ của loại người.

Ý tưởng: Học tập dượt để thay thế thay đổi vận mệnh.

Chú thích:
[1] Pháo hôi: là hero phản diện, hoặc xui xẻo rộng lớn đó là hero quyết tử, mục tiêu thực hiện nền mang đến hero chủ yếu.

[2] Bạch nguyệt quang quẻ (ánh trăng sáng): ngữ điệu mạng của Tàu, ý thưa trong thâm tâm vẫn luôn luôn với cùng một người bản thân chiều chuộng, ngưỡng mộ tuy nhiên lại ko ở ở bên cạnh, ko nằm trong về phần mình. Xuất trừng trị kể từ tè thuyết 《Hoa hồng đỏ lòe và huê hồng trắng》của Trương Ái Linh.

[3] Từ gốc: Chó liếm – Liếm cẩu (舔狗): Ngôn ngữ mạng Tàu ý chỉ những chàng trai cho dù biết đối phương ko mến bạn dạng thân ái, trầm trồ ghét bỏ vứt vẫn bỏ mặc theo đuổi xua đuổi đối phương, vứt sức lực lao động, gia tài, chiều chuộng đuổi theo đối phương cho dù bị quý khách coi thường rẻ mạt (giống như chó đuổi theo mái ấm ấy).

Tree với nhời: Bản edit mái ấm tôi còn thật nhiều thiếu thốn sót. Trong quy trình gọi, đặc biệt hoan nghênh những ông hùn ý nhằm tôi đầy đủ rộng lớn, xia xìa những ông. Lớp diu chu cà mo ( ˘ ³˘)♥

Link Wattpad cho những ông gọi off 

BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TREE ON MARS
NGHIÊM CẤM COPY, CHUYỂN VER, REPOST. XIN CẢM ƠN!

Xem thêm: truyện tối cường thần thoại đế hoàng

Đăng vì chưng Tree╰_╯

Một người thông thường ko thông thường tựa như những người thông thường ┐( ̄ヘ ̄)┌ Xem toàn bộ nội dung bài viết vì chưng Tree╰_╯