bà xã anh vô cùng cưng chiều em

Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 102 lượt

Bạn đang xem: bà xã anh vô cùng cưng chiều em

Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em là kiệt tác đem nội dung khá nhẹ dịu, một chuyện yêu đương động về người nam nhi rất đỗi yêu thương người phụ nữ. Với cái thương hiệu lênh láng tràn ngập xúc cảm, hoàn toàn có thể thấy, Lâm Ái Dĩnh vẫn thả những cơn dông tố nhẹ nhõm khiến cho mẩu chuyện trở thành bay bướm tương tự như mơ.

Là truyện ngôn tình thâm thúy nói tới công chúa của xã hội thượng lưu, chỉ với sau một tối lại phát triển thành nhi cô. Cha u vứt rơi, chúng ta trai phản bội, cũng chính vì không tồn tại chi phí tuy nhiên vứt vứt thương yêu thắm thiết nhiều năm. Anh tàn ác, nỡ, hiệ tượng tuấn mỹ tuy nhiên phía bên trong lại phúc hắc. Ban ngày anh là một tổng giám đốc, cho tới tối phát triển thành người bắt quyền sinh sống bị tiêu diệt điểm tăm tối.

***

“Chỉ thấy yêu thương nghiệt đối lập nhẹ dịu nở nụ cười: “Cô có thể phụ thuộc quyền lực của tôi nhằm thực hiện bất kì chuyện gì cô mong muốn, bao hàm báo thù, vừa vặn khi lại đang tiếp tục cần thiết một người bà xã, tôi với cô chỉ là vì nhu yếu tuy nhiên thôi.”

“Được tôi đồng ý.”

Xem thêm: truyện phương tây 21

“Âu Dương Thụy, cái thương hiệu lừa lật này, anh vẫn thưa về sau kết duyên, tôi mong muốn cút đâu thì cút ê, lúc này tôi mong muốn cút Anh học tập nhảy.”

“Không được, bà xã à, em cút một mon, em nỡ để cho ông chồng thân thiết yêu thương của em ở nhập chống 1 mình một mon sao?”

“Em...”

Xem thêm: thiên cổ quyết trần truyện

Lời còn ko thưa không còn, bất thình lình bị nụ thơm phủ lấp, tiếp theo gót là tiếng động triền miên khiến cho cho những người tao mặt mũi hồng tai đỏ hỏn.

***

Bạn phát âm hoàn toàn có thể cho tới với truyện mới nhất nhằm kế tiếp theo chân những trái đất lênh láng thú vị, mải miết đi kiếm thương yêu của đời bản thân. Song, bạn có thể cho tới với chuyên mục khoa huyễn, một trong mỗi chuyên mục kén chọn người đọc nhưng rất nhiều vẫn tạo nên một hưởng thụ mới nhất mẻ lênh láng thú vị cho tới những ai thích tò mò, điển hình nổi bật là Trạm Lạm Huy Chương và Tiểu Binh Truyền Kỳ.