bắc kinh cố sự

Bộ đam mỹ tè thuyết hoàn toàn có thể xem là khá sớm mở màn mang lại dòng sản phẩm tè thuyết đam mỹ, viết lách về một song tình nhân trong mỗi năm tám mươi của thế kỉ trước bên trên Bắc Kinh Trung Quốc. Đây là cuốn đam mỹ rất ít được dựng trở nên một bộ phim truyện, với thương hiệu Lam Vũ tuy nhiên về sau và được đề cử nhiều giải thương Quý giá của nền năng lượng điện hình ảnh Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

lan_yu_film
Có người từng trình bày “Bắc Kinh cố sự” này là 1 trong mẩu chuyện tràn ám ảnh những cũng tương đối đẹp nhất, tương tự niềm mơ ước về bá nước ngoài của cô ý nhỏ nhắn phân phối diêm nhập tối ngày lễ noel giá rét, kết đôn đốc của mẩu chuyện nhập cuộc sống là thảm kịch tuy nhiên dư ba còn còn lại là những độ sáng lấp lánh lung linh của một tình thương trong sáng ko vương vãi chút những vết bụi. “Bắc Kinh cố sự” kể về tình thương của Lam Vũ ~ một thiếu hụt niên chục sáu tuổi tác kể từ nông thông lên Bắc Kinh học tập ĐH, và Trần Hãn Đông ~ vị doanh nhân nhì mươi bảy tuổi tác thành công xuất sắc và phong phú. Câu chuyện có mức giá trị nhờ việc thực vào cụ thể từng ngôn từ cho tới quả đât nhì hero chủ yếu, thực cho tới êm ấm tuy nhiên cũng nhức lòng.

Bạn đang xem: bắc kinh cố sự

~~~<3<3<3~~~

Link phiên bản edit PG-13: bản này tiếp tục hạn chế một số trong những đoạn.

* Bản dịch bên trên nhà Nekowataru

* Bản dịch bên trên nhà Scipio

Link phiên bản edit tràn đủ:

* Bản dịch của Padini

* Bản dịch của Sen

Link phim bên trên youtube

~ Phim của đạo thao diễn Quan Cẩm bằng phẳng, thao diễn viên đó là Hồ Quân nằm trong Lưu Diệc ~

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

* Bản sub của QaFvn:

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

* Bản sub của Cross – Gate master (Dark-Hikazu & Lucifer & Lucifer Kid & Khuê Mẫn)

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

Cuốn tự động truyện của một tình yêu

Câu chuyện nhập “Bắc Kinh cố sự”diễn đi ra bên dưới điều kể của hero tôi ~ Trần Hãn Đông, trong cả mạch kể của mẩu chuyện cũng đó là mạch tâm lý và xúc cảm của Handong khi yêu thương, khi ở bên cạnh Lanyu và nếu như nhằm trình bày mang lại đúng chuẩn khi tuy nhiên Lanyu là hero chủ yếu của kiệt tác phân bổ ngon mối cung cấp của những xúc cảm thì Handong đó là dòng sản phẩm xúc cảm thực thể ấy.

Xuyên trong cả mẩu chuyện hẳn quá nhiều người tiếp tục quá nhiều phiên mắng Handong thương hiệu thương nhân này ngỏ mồm trình bày điều fake gian trá, yêu thương không đủ can đảm nhân nhát nhát trốn tách, thực đi ra những điều này đó là cái trung thực nhất của kiệt tác. Một Handong sinh nhập gia đinh quan liêu chức của Beijing, cuộc sống 27 năm chẳng bao nhiêu phiên sóng dông lại sở hữu đậm chất cá tính rét mướt lùng và dứt khoát của một thương nhân lại tăng một trong những phần tính cơ hội ích kỉ và độc lắc của một người con trai thông thường, toàn bộ những điều này tiếp tục xây hình thành một quả đât xứng đáng nhằm yêu thương, xứng đáng giận dỗi cũng xứng đáng thương và xứng danh buông bỏ. Trong trong thời điểm mon khi đó của Beijing còn là một tư tưởng bao cấp cho rất rộng lớn tuy nhiên tư tưởng xã hội cũng chẳng chất lượng tốt đẹp nhất hoặc hiện đại rộng lớn là từng nào, chắc chắn rằng Handong là đồng tính (hoặc tuy nhiên tính luyến) tuy nhiên thâm nám tâm anh ấy ko vững chắc tiếp tục gật đầu được chuyện này vậy nên mới nhất năm phiên bảy lượt nô đùa Lanyu, không còn phiên này cho tới phiên không giống trốn tách tình thương của chủ yếu phiên bản thân mật bản thân, Handong xứng đáng thương mãi cho đến khi bay ngoài nguy hại rơi rụng mạng anh mới nhất nắm rõ tình thương và số phận ko thể trốn tách, và càng xứng đáng thương rộng lớn khi Lanyu lại tách quăng quật anh khi sau này niềm hạnh phúc đang được mong chờ nhì người.

Xem thêm: đọc truyện thượng ẩn

Nhân vật loại nhì sở hữu mạch chuyện là cậu trai chục sáu tuổi tác của phương bắc và có lẽ rằng cũng đó là quả đât được từng fan hâm mộ yêu thương mến nhiều hơn nữa cả – Lanyu. Khoảng cơ hội rộng lớn chục tuổi tác so với Handong kể từ lần thứ nhất họp mặt tiếp tục đem một chút ít gì cơ thua thiệt mang lại cậu nhỏ nhắn trực tiếp thắn ấy, cứ thế về sau càng xả thân nhập tình thương với Handong thì Lanyu càng Chịu đựng thiệt, đậm chất cá tính và nhân cơ hội của cậu càng thể hiện và càng toả sáng sủa thì tấm tức thua thiệt lại càng tìm tới với cậu nhiều hơn nữa. Nếu nhằm đối chiếu thì Lanyu tương tự một đoá bách phù hợp tinh khiết thiện lương lậu, nếu như nhằm đối chiếu Lanyu được xem là bông hồng tuyệt đẹp nhất và si tình, nếu như nhằm đối chiếu cậu ấy đó là ánh nhìn trời ban trưa mạnh mẽ và tự tin soi sáng sủa cũng đấy êm ấm kính yêu vào cụ thể từng dải sáng sủa lấp lánh lung linh, và nếu như đối chiếu cậu ấy đó là bông phía dương tỏa nắng tưng bừng mức độ sinh sống tuy nhiên lại sở hữu nhị hoa đen giòn thẳm thâm thúy. Và vì thế từng sự đối chiếu đều là lặc lè nên thôi lên đường vày nếu như nhằm đối chiếu thì chẳng đem gì hài hòa với Lanyu nhập trời khu đất này, cậu ấy là riêng biệt, là độc nhất. Cứ trình bày như Handong lên đường, “người yêu thương thiên sinh lệ chất”.

Cái chủ yếu cảu nội dung bài viết này là yếu tố Lanyu đem thực? Thực sự thì bản thân cảm nhận thấy Beijing story là 1 trong mẩu chuyện đem thiệt, này là cuốn tự động truyện của Handong về cuộc sống anh nhập một khoảng chừng thời hạn bắt gặp Lanyu và về tình thương của mình. Có người tiếp tục trình bày cái két của truyện vượt lên trên nhạt nhẽo khi Lanyu đùng một phát mệnh chung như vậy, đem người tiếp tục trách cứ cứ chính vì xứng đáng lý đi ra để sở hữu độ quý hiếm mang lại mẩu chuyện thì Lanyu đem bị tiêu diệt lên đường cũng nên bởi áp lực nặng nề của xã hội lên những người dân đồng tính, tuy nhiên bản thân nghĩ theo hướng khác. Tình yêu thương đồng tính cũng chính là tính yêu thương chứ đâu đem không giống, và đâu nên nơi nào quả đât tao cũng tàn nhẫn đẩy ai cơ nhập địa điểm bị tiêu diệt chỉ vì thế bọn họ là kẻ đồng tính. Thế nên bản thân tin cậy Lanyu là 1 trong cuốn tự động truyện về một tình thương đem thực từng tồn bên trên nhập trái đất này,tin cậy rằng từng tồn bên trên một Lanyu tuyệt hảo như vậy và một tình thương đẹp nhất như vậy, cũng tin cậy rằng bên trên đời này đang dần tồn bên trên một Handong trong những niềm mơ ước đều lưu giữ về Lanyu.

Nếu nhằm xếp nhập list những đam mỹ tôi đã gọi qua loa vậy trên đây được xem là cuốn đam mý tầm cỡ bởi vì nó nên được gọi, nên được cảm biến và nên được trân quý bởi vì nó là thực, là thực nhập cõi đời này.

Tác giả

Bình luận