bạch thiếu gia cưng chiều vợ như mạng

Truyện ngôn tình Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng nội dung xoay xung quanh cuộc tình của cô ấy và anh . Cứ tưởng chúng ta tiếp tục tiến bộ cho tới hạnh phúc sau này tuy nhiên , vô buổi sinh nhật của anh ấy . Cô vô tình vạc hiện nay té ra trước giờ anh quen thuộc cô là chỉ nhằm tiếp cận em gái sinh song của tôi ...

***

Bạn đang xem: bạch thiếu gia cưng chiều vợ như mạng

Ở biệt thự cao cấp Mạnh gia, đợt trước tiên vô đời, Quý Nghiên thẳng đứng nghe lén ngoài cửa ngõ chống các bạn trai.

Âm cao quý thấp thỉnh phảng phất kể từ vô chống truyền đi ra, phụ phái nữ rên rỉ yêu thương kiều, đàn ông động tình gầm nhẹ nhõm, nếu mà phía trên ko cần là chống của Mạnh Thiếu Tuyền, cô chắc chắn tiếp tục mặt mày đỏ chót cho tới đem tai, lúng túng ko biết thực hiện thế nào là mang lại cần.

Dù sao tiếng động phía bên trong thiệt sự rất rộng, mặc dù bị ngăn cơ hội vày một cánh cửa cô cũng rất có thể cảm biến được nhị người cơ đang được kịch liệt thế nào.

Quý Nghiên rất rất mong muốn thuyết phục bản thân là cô đã đi được nhầm phòng. Thế tuy nhiên tiếng động không xa lạ cơ, 2 năm qua loa đang được sớm tự khắc thiệt thâm thúy vào trong trí ghi nhớ, mong muốn cô tự động lừa bản thân bịp người cũng khó khăn. Nhưng tại vì sao giọng nữ đó lại nghe quen thuộc tai như vậy? Cực kỳ như thể với. . . Sẽ ko, em ấy lúc này nên ở quốc tế, ko thể nào là là em ấy!

Xem thêm: truyện đam mỹ h văn

Cả người cô cứng ngắc, ngây ngốc coi cửa nhà cơ, đôi mắt thô khốc, giờ khắc này ngay cả dũng khí cút Open vấn đáp một phen cô cũng không tồn tại, té ra cô là người hèn nhát như vậy. Không nhận ra, tối thiểu còn rất có thể giữ lại một trong những phần chờ mong, tuy nhiên cũng rất có thể, là cô suy nghĩ sai rồi?

Quý Nghiên vẫn đứng cơ coi chằm chằm cửa ngõ chống đang được đóng góp chặt, nhường nhịn như muốn đâm thủng nhị khuôn lỗ bên trên cơ, cho tới lúc không thể chịu đựng đựng nổi loại tra tấn này nữa mới nhất xoay người, bị tiêu diệt lặng nghiêng nghiêng trượt bửa trở về phía đại sảnh. Cô suy nghĩ, cô cần thiết yên lặng tĩnh một ít, tiếp sau đó tiếp tục chất vấn hắn toàn bộ từng chuyện, khoác kệ sự thiệt sở hữu tàn nhẫn đến mức độ nào là cút nữa, cô mong muốn một câu vấn đáp phù hợp.

Xem thêm: mai tử hoàng thì vũ

***

Lòng nhức như rời lúc biết rằng tôi chỉ là người bị tận dụng, tuy nhiên khuôn mặt mày cô lại là một hình tượng vô cảm trước điều này. Quen nhau 2 năm rồi, thông thoáng qua loa thì đó đang được là vượt lên trên khứ rất lâu rồi ...

Và rồi cô đang được quên được anh, cho tới Khi bắt gặp người loại nhị vô cuộc sống. Một vị thiếu gia, một người dân có vị thế cao vô xã hội đang được lấy lòng trao mang lại cô, hứa cho cô tất cả. Đây liệu có phải là nửa cơ của mình?? Hay hắn đang dần cất giấu giếm điều gì đó!!! Mời người hâm mộ phát âm truyện. Trong khi, người hâm mộ rất có thể thưởng thức những tựa truyện nằm trong loại như: Vợ Cóc Của Hoàng Tử Ếch và Tình Yêu Trồng Răng.