bạn không thể sử dụng tính năng này để bảo vệ cộng đồng khỏi spam

Facebook bị lỗi đăng nhập khiến quá trình sử dụng của người dùng bị gián đoạn, đặc biệt là tình trạng không thể bình luận bài viết hay gửi yêu cầu kết bạn. Vì thế Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Facebook bị giới hạn đăng nhập Làm sao? Cùng nhau blogvn.org Hãy theo dõi thông tin để sớm khắc phục tình trạng này nhé!

Bạn đang xem: bạn không thể sử dụng tính năng này để bảo vệ cộng đồng khỏi spam

Nội dung chính

 • Nguyên nhân lỗi Facebook bị giới hạn đăng nhập
 • Cách khắc phục lỗi giới hạn đăng nhập Facebook
 • Mất bao lâu tài khoản Facebook không đăng nhập được?

Bạn đang đọc: Để bảo vệ cộng đồng khỏi thư rác, chúng tôi giới hạn tần suất bạn đăng nhận xét

Nội dung chính

 • Nguyên nhân lỗi Facebook bị giới hạn đăng nhập
 • Cách khắc phục lỗi giới hạn đăng nhập Facebook
 • Mất bao lâu tài khoản Facebook không đăng nhập được?
 • Video liên quan

Cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook

Nguyên nhân lỗi Facebook bị giới hạn đăng nhập

Nguyên nhân khiến Facebook không đăng nhập được là do máy tính hoặc thiết bị truy cập Facebook có thể bị nhiễm virus hoặc ứng dụng nhiễm virus. Người dùng sẽ bị giới hạn tần suất đăng nhập Facebook nhằm mục đích ngăn chặn virus/ứng dụng nhiễm virus lây lan đến thông tin tài khoản của bạn bè. Khi Facebook bị lỗi đăng nhập, bạn vẫn có thể lướt Facebook nhưng không trả lời bài viết hay gửi lời mời kết bạn.

Cách khắc phục lỗi giới hạn đăng nhập Facebook

Để khắc phục triệt để tình trạng này một cách nhanh chóng, bạn hãy thực hiện một trong các cách sau:

1. Dùng thiết bị khác đăng nhập Facebook để sử dụng

Facebook chỉ giới hạn đăng nhập trên thiết bị nhiễm virus hoặc ứng dụng nhiễm virus, bạn hoàn toàn có thể truy vấn Facebook trên máy tính, smartphone hoặc thiết bị khác để sử dụng.

" Dạy: Đường Xem lại vị trí đã đăng nhập Facebook từ tài khoản của bạn

2. Không
chấp nhận yêu cầu kết bạn từ những người bạn không biết

Những kẻ lừa đảo thường sử dụng nhiều thông tin tài khoản giả để kết bạn, kết bạn tuyệt vời, họ có thể spam dòng thời hạn của bạn, gắn thẻ bạn trong các bài đăng và gửi cho bạn những tin nhắn ô nhiễm. Những kẻ lừa đảo hoàn thành Có thể tạo một trang web giả mạo giống như Facebook và sau đó bạn cần đăng nhập bằng email và mật khẩu của mình.

3. Chú ý khi sử dụng mật khẩu

 • Không sử dụng mật khẩu Facebook nơi đông người, không chia sẻ tài khoản Facebook với người khác.
 • Bạn phải tạo một mật khẩu mạnh, khó đoán và không sử dụng tên hoặc ký tự khó đoán.

Mất bao lâu tài khoản Facebook không đăng nhập được?

Xem thêm: hoa sen cách điệu đơn giản

Phải mất vài ngày để đội kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục lỗi. Trong thời gian này, bạn sẽ bị giới hạn tần suất đăng nhập vào Facebook. Để kiểm tra tình trạng thông tin tài khoản, bạn chỉ cần nhìn vào Hộp thư chung trên trang Facebook cá nhân của mình.

" Tìm hiểu về: Đường xem mật khẩu facebook người khác trên điện thoại
oppo

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ Cách khắc phục lỗi giới hạn đăng nhập Facebook? . Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên Facebook.

Xem thêm: Top 19 cộng đồng fwb ons mới nhất 2022

>>> Tin liên quan:

 • Cách xem lịch sử truyện trên Facebook nhanh nhất
 • Những status về tuổi trẻ
  mùa xuân ngắn, câu view tốt
 • Hướng dẫn khôi phục bài viết Facebook đã ẩn

Nhiều người dùng Việt bị Facebook khóa thông tin tài khoản - Ảnh chụp màn hình Chiều 23/10, ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc hệ thống tiểu thương mạng Mai Nguyên, cho biết Facebook đã khóa thông tin tài khoản của họ. anh từ sáng. Nguyên nhân được mạng hệ thống Facebook thông báo là: "Phát hiện hoạt động giải trí bất thường trên thông tin tài khoản của bạn. Điều đó có nghĩa là ai đó đang sử dụng thông tin tài khoản này mà bạn không biết." Anh Nguyên cho biết đã kiểm tra thông tin tài khoản và lấy lại được trong chiều qua, nhiều người dùng Facebook khác cũng gặp tình trạng tương tự, đều bị Facebook thông báo khóa thông tin tài khoản từ ngày 23/10 với nội dung: "Chúng tôi sẽ ẩn hồ sơ của bạn khỏi mọi người trên Facebook và bạn sẽ không sử dụng thông tin tài khoản của mình. “.Chị Sang Chi (quận 2, TP.HCM) cho biết thông tin tài khoản Facebook của chị cũng bị khóa với lý do tương tự như trên dù không thấy có hoạt động giải trí nào bất thường. “Ban đầu, tôi cũng nghĩ chắc ai đó muốn hack thông tin tài khoản của tôi nên Facebook đã khóa và những thông tin như vậy, nhưng lên mạng thấy nhiều người cũng gặp trường hợp tương tự nhưng câu chuyện có vẻ không bình thường”, chị Chi nói. Mặc dù đã khóa thông tin tài khoản nhưng Facebook cũng kèm theo hướng dẫn mở khóa. thông tin tài khoản và nhiều người đã được mở lại.” Sau khi làm theo hướng dẫn xác nhận thông tin tài khoản qua mã xác nhận gửi đến số điện thoại di động và đợi khoảng 30 phút, tôi đã nhận lại được thông tin tài khoản”, anh Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết.” Mặc dù tôi đã đăng nhập lại được thông tin tài khoản sau khi xác nhận qua smartphone và email nhưng tôi đã bị Facebook chặn không cho đăng bài, trả lời, thích bài viết của bạn bè.Trước đó tôi không làm gì vi phạm nguyên tắc cộng đồng của họ ,” ông Chi nói với cách xử lý của Facebook.

Nhiều người dùng khác cũng rơi vào hoàn cảnh như Chi sau khi lấy lại được tài khoản Facebook. Cụ thể, mạng xã hội này cho biết: "Để bảo vệ cộng đồng khỏi thư rác,
Chúng tôi giới hạn tần suất bạn đăng, nhận xét hoặc làm những việc khác trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể thử lại sau.”

Xem thêm: Tại sao phải xây dựng cộng đồng học tập ở trường mầm non

Tuổi Trẻ Online đã phản ánh tình trạng trên đến một đại diện thay mặt truyền thông trực tuyến trên Facebook ở nước ta và đang chờ phản hồi về sự việc.

Nguồn: https://vvc.vn
Danh mục : Vì cộng đồng

Xem thêm: chibi vẽ pikachu cute