bản vẽ thùng loa

Giới thiệu với bằng hữu bản vẽ thùng loa thích hợp mang lại Fountek FR88EX, dòng sản phẩm loa toàn dải 8.8cm của Fountek được bằng hữu DIY audio bên trên trái đất DIY thật nhiều và một trong mỗi dự án công trình DIY thành công xuất sắc nhất đó là thùng loa Martello dành riêng cho driver này.

Đây là loại loa bookshelf mini với độ cao thấp vô cùng khiêm tốn; 10.5cm (rộng) x 25.5cm (cao) và thâm thúy 15.5cm hợp ý tỷ trọng vàng nhưng mà tôi từng share trươc phía trên, bé bỏng tuy nhiên là bé bỏng tiêu xài, được Tây ca tụng là bass vô cùng đẹp mắt, âm hình và âm ngôi trường thường rất đảm bảo chất lượng so với một cặp loa toàn dải 8cm. 

Bạn đang xem: bản vẽ thùng loa

Dòng loa được design dựa vào dòng sản phẩm loa MLTL (ma trận) kết phù hợp với những lỗ bracing bên phía trong để ngăn cản lắc và nâng cấp dải tần thấp của loa. 

Thể tích bên phía trong thùng là 2 lít. Tiết diện lỗ là 6.6cm2, vách thực hiện được làm bằng gỗ MDF 12mm hoàn toàn có thể tô hoặc dán lami hoặc mộc lạng ta tùy bằng hữu. 

Điểm khác lạ vô design của thùng loa này đó là miếng mộc hình tam giác được đặt tại lối âm nhằm phía âm đảm bảo chất lượng rộng lớn ra bên ngoài. 

Xem thêm: truyện dụ dỗ

Hình chiếu kể từ bên trên nom xuống so với lối âm. cũng có thể thấy miếng mộc hình tam giác phân chia lối âm rời khỏi trở nên 2 hình kèn bên trên lối phía âm rời khỏi phía bên ngoài. 

Đây là hình chiếu nom kể từ bên trên xuống đã cho chúng ta biết một miếng bracing được đục một lỗ 2 lần bán kính 20mm gần như là bám vô nam châm từ của driver và phân chia thùng loa rời khỏi thực hiện 2 phần không giống nhau. Việc sắp xếp miếng bracing này một vừa hai phải nhằm kháng lắc mang lại thùng loa một vừa hai phải thực hiện mang lại kết cấu của thùng loa vững chãi rộng lớn. 

Và đấy là tạo hình phẩm:

Xem thêm: sau ly hôn, chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Cặp loa driver Fountek FR88EX có mức giá chỉ 1,390,000/ cặp tặng luôn luôn 1 cỗ cọc loa của Viborg. Hàng mới mẻ và chính xác. 

Với cặp loa driver này + chi phí thùng không thực sự 3,000,000 đồng là bằng hữu vẫn với cùng 1 cặp loa unique giúp nghe nhạc rồi. 

Audible Hertz Shop.