bất hủ kiếm thần

Thời đại Thái Cổ, Thiên Ma thảm sát bọn chúng sinh. Chứng loài kiến cảnh sinh mạng trang bị thán, cường fake trăm tộc đang được phù hợp với nhau dựng lên một phương trái đất, đối mặt Thiên Ma.

Trận chiến Thần Ma phát đạt, số Thần tham lam chiến té xuống quá nửa tuy nhiên thay đổi lại là cuộc sống thường ngày bình yên lặng của trăm chúng ta, năm mon bình yên.

Bạn đang xem: bất hủ kiếm thần

Nghỉ chăm sóc mức độ xuyên suốt vạn năm, trăm chúng ta nằm trong tiếp nhận thời đại thịnh thế. Một thương hiệu đái tử thân thiện thể bất phàm ngang trời xuất thế, hắn sử dụng mức độ một người xông nhập Ma Vực, chiến nước ngoài tộc, lòng đem chính đạo, đánh tan thần thoại cổ xưa, phát triển thành một truyền kỳ bất hủ.

Nhưng Lúc hắn đang được đứng lừng lững phía trên đỉnh phong tiên trang bị, bước bên trên căn vặn ông trời thì lại hiểu rằng càng nhiều hơn nữa về những đều mới nhất kỳ lạ của Thái Cổ và kín kinh người. Một không nhiều chân tướng mạo từ từ trồi lên phía trên mặt nước, thực hiện cho tới khắp cơ thể hắn vạc rét mướt...

Tiên và Ma vốn liếng chỉ ngay sát nửa bước,chẳng qua quýt chỉ là 1 trong ý niệm....

***

Mặt trời chói sáng phía trên ko, bên trên mặt mày đá mang trong mình một miếng rêu xanh lơ rộng lớn đem mươi bao nhiêu đứa trẻ con non nớt đang được ngồi xếp bởi, tay bấm pháp quyết, nhắm đôi mắt thổ tức, rất nhiều đứa trẻ con vì như thế rét cho tới nút ko Chịu đựng nổi vì vậy len lén sử dụng ống ống tay áo nhằm vệ sinh những giọt mồ hôi.

Thạch bình mươi cung cấp đem nhì thương hiệu Đạo sĩ đang được đứng, một mập một gầy còm, tuổi hạc ko rộng lớn lắm, sườn lưng treo bảo dò thám, đều là Đạo sĩ chấp giáo của Dịch Kiếm Tông, thời điểm hiện nay khuôn mặt mày nhì người tráng lệ và trang nghiêm, đôi mắt ko chớp coi chằm chằm về những đứa trẻ con ở phía bên dưới.

- Tất cả đều nên để tâm, ko được chểnh mảng biếng. Bế Tắc quyết Ngưng Khí là pháp quyết tu đạo nhập môn giản dị nhất. Nếu như trong khoảng một mon tuy nhiên những ngươi rất có thể dừng rời khỏi một tia linh khí, vì vậy cũng ko uổng tâm tư nguyện vọng coi ngóng trở thành tiên của phụ hình mẫu những ngươi. Hôm ni là kỳ hạn chót, nếu vẫn ko thể dừng rời khỏi linh khí, vì vậy cũng có thể có nghĩa những ngươi vô duyên với tu đạo.

Đột nhiên, một đứa trẻ con hoa chân múa tay đặc biệt sung sướng, hưng phấn nói:

Xem thêm: mắt biếc (tiểu thuyết)

- Ta đang được dừng rời khỏi linh khí, tớ đang được dừng rời khỏi rồi, ha ha ha.

Đạo sĩ mập cũng mỉm cười cợt gật đầu, đạo sĩ gầy còm hừ rét mướt một giờ, nói:

- Người tu đạo cần thiết tâm tĩnh như nước, ko thể vui sướng buồn vì như thế ngẫu nhiên chuyện gì, ngồi xuống nối tiếp tu luyện, vận gửi linh khí một vòng.

Trong mươi bao nhiêu đứa trẻ con mang trong mình một đái hài tử chừng mươi tuổi hạc, đem chút ngu độn, nhắm đôi mắt thổ tức một khi lâu, đùng một cái khắp cơ thể chấn động, nhì đôi mắt phanh rời khỏi, ánh nhìn tản mạn, lòi ra vẻ u ám và sầm uất. Sau cơ nhường nhịn như nó không can tâm, chiếc miệng nhỏ nhắn mím lại, đợt nữa nhắm đôi mắt điều tức, một lúc sau, đứa trẻ con đó lại đợt nữa phanh nhì đôi mắt rời khỏi, vẻ u ám và sầm uất nhập đôi mắt quá nặng trĩu, tương tự như si ngốc vậy.

- Cũng ko biết đứa trẻ con này Lâm sư cổ động dò thám kể từ đâu cho tới, cần cù thì vô nằm trong cần cù, đem điều… Quả thực ngu ngốc nhiều hơn nữa, thời hạn một mon, chỉ bản thân hắn là ko dừng rời khỏi linh khí, ài.

Đạo sĩ mập thở lâu năm một giờ.

Trong đôi mắt Đạo sĩ lóe lên vẻ khinh thường bỉ, nhấp lên xuống đầu rét mướt lùng nói:

Xem thêm: xuyên qua nông phụ làm trù nương

- Đường tu đạo chia thành Ngưng Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh. Ngưng Khí đó là một hòn đá rộng lớn thứ nhất bên trên con phố tu đạo, nếu mà nhập một mon tuy nhiên ko dừng rời khỏi được một tia linh khí, tư hóa học bậc này cực tốt nên yên lặng tâm thực hiện một phàm nhân thì rộng lớn. Năm cơ Lúc Dịch Kiếm Tông tớ còn cường thịnh, khi thu trang bị đệ đều là nhập một ngày Ngưng Khí thì mới có thể rất có thể thâm nhập tông môn, thời điểm hôm nay ĐK đang được trở thành phóng khoáng rộng lớn, tuy nhiên người này vẫn ko thể Ngưng Khí rời khỏi được. Như vậy cũng chỉ trách cứ hắn vô duyên với Dịch Kiếm Tông tớ tuy nhiên thôi.

Mặt trời chiều từ từ ngả về phía Tây, hoàng hít đang được cho tới ngay sát.

Mời chúng ta đón đọc Bất Hủ Kiếm Thần của tác giả Tuyết Mãn Cung Đao.