bảy năm ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: bảy năm ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại tử thi còn ko nguyên lành tê liệt của cô ý tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số lượt hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội giàn giụa bất thần. Cô hoảng loàn, bồn chồn. Anh vẫn điềm đạm, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thiết phận cao quý lại khiến cho người tớ cần kính nể. Anh là BS pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế đem quyền thế, là vị tiến thủ sỹ đem IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại khu vực lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” đem đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ý, là 1 trong những GS chuyên nghiệp ngành và được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn chào nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh đem khuôn mặt kiểu như Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko cần Bắc Thâm của cô ý.

Có người phát biểu Lục Bắc Thần vượt lên trước lý trí, cả huyết cũng giá buốt.

Có người lại phát biểu Lục Bắc Thần vượt lên trước nguy khốn vì như thế chân lý chỉ được tóm vô tay anh. Anh chỉ việc người sử dụng một con cái dao là rất có thể lột một người từ vựng trí tại chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: tình yêu của lọ lem lạnh lùng

Cũng đem người phát biểu trong tim Lục Bắc Thần mãi chôn giấu quanh một người phụ nữ, người đã thử tổn hại anh rất rất sâu sắc.

Từng vụ án giết thịt người nghe đang được thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, nguy khốn ngay cạnh, trở ngại giàn giụa rẫy, toàn cầu của cô ý đang được không thể bình yên tĩnh nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm đạm bóc tách tách từng lớp dò la rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một chút ít, tôi không thích mang 1 ngày cần tận chỗ nhà đá nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko cần là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko giá rét, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá chỉ. Nhưng anh lại người sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao vị được người không tồn tại trái ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cay đắng nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu chỉ có đem cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là 1 trong những người qua chuyện lối đem duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trước khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân thiết nằm trong, khuôn mặt thân thiết nằm trong, rồi khiến cho cô chẳng sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì như thế cớ gì cần nhức khổ?”

Bỗng một ngày nay tê liệt, đem người phát biểu với Cố Sơ: Đừng đem tin cẩn Lục Bắc Thần, vì như thế anh tớ, ko cần Lục Bắc Thần…

Xem thêm: thái giám chức nghiệp tố dưỡng

***

Tình yêu thương bị tuổi hạc xuân giết thịt bị tiêu diệt, còn tuổi hạc xuân lại bị thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…