bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp gỡ nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại tử thi còn ko nguyên lành cơ của cô ấy tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số thứ tự hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội đẫy bất thần. Cô hoảng loàn, bồn chồn. Anh vẫn điềm đạm, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân mật phận cao quý lại khiến cho người tớ nên kính nể. Anh là BS pháp nó nhân chủng học tập quốc tế sở hữu quyền thế, là vị tiến bộ sỹ sở hữu IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại điểm lánh bản thân, là “người phân tích và lý giải xác chết” sở hữu đáng tin tưởng nhưng mà ngẫu nhiên một manh ông tơ nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ý, là 1 trong những GS chuyên nghiệp ngành đã và đang được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh sở hữu khuôn mặt giống như Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko nên Bắc Thâm của cô ấy.

Có người rằng Lục Bắc Thần vượt lên trước lý trí, cả ngày tiết cũng lạnh lẽo.

Có người lại rằng Lục Bắc Thần vượt lên trước nguy nan vì thế chân lý chỉ được cầm vô tay anh. Anh chỉ việc người sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí tại chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu nhưng mà ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: truyện dịu dàng tận xương

Cũng sở hữu người rằng trong tim Lục Bắc Thần mãi chôn ỉm một người đàn bà, người đã thử tổn hại anh cực kỳ thâm thúy.

Từng vụ án thịt người nghe tiếp tục thấy kinh rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn phân tích và lý giải, nguy nan giáp ranh, trở ngại đẫy rẫy, trái đất của cô ấy tiếp tục không hề bình yên lặng nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm đạm bóc tách tách từng lớp dò xét đi ra thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô lanh lợi một chút ít, tôi không thích sở hữu một ngày nên tận chỗ nhà pha nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko nên là Bắc Thâm, ánh nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá chỉ. Nhưng anh lại người sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao vì thế được người không tồn tại ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cay đắng nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu chỉ có sở hữu cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là 1 trong những người qua quýt đàng sở hữu duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trước khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân mật nằm trong, khuôn mặt thân mật nằm trong, rồi khiến cho cô không vấn đề gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì thế cớ gì nên nhức khổ?”

Bỗng một thời buổi này cơ, sở hữu người rằng với Cố Sơ: Đừng sở hữu tin tưởng Lục Bắc Thần, vì thế anh tớ, ko nên Lục Bắc Thần…

Xem thêm: sủng nhanh còn kịp

***

Tình yêu thương bị tuổi hạc xuân thịt bị tiêu diệt, còn tuổi hạc xuân lại bị tình thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…