befit b4

Befit BeU B4 là cái đồng hồ đeo tay lanh lợi mới nhất trình làng mới gần đây với khá nhiều tác dụng thú vị như đo nhịp tim, SpO2, đo áp suất máu,... Nhưng nhằm dùng tối nhiều được tính năng của Befit BeU B4 thì nên liên kết đồng hồ đeo tay này với điện thoại cảm ứng. Dưới trên đây MobileCity tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội kết kết nối Befit BeU B4 với điện thoại cảm ứng sớm nhất có thể.

Bạn đang xem: befit b4

cach-ket-noi-befit-beu-b4-1-1

Cách liên kết đồng hồ đeo tay Befit BeU B4 với điện thoại cảm ứng nhanh chóng nhất

Bước 1: Truy cập nhập Google Play Store hoặc App Store nhằm chuyển vận về phần mềm Glory Bit, bạn cũng có thể truy cậm vòa links tiếp sau đây nhằm chuyển vận ứng dụng Glory Bit.

  • Tải ứng dụng Glory Fit cho tới Android
  • Tải ứng dụng Glory Fit cho tới iOS
cach-ket-noi-befit-beu-b4-2

Bước 2: Sau Lúc chuyển vận và setup ứng dụng Glory Bit thành công xuất sắc, các bạn hãy banh phần mềm lên nhằm đăn ký tài khoảng chừng, ngoại giả bạn cũng có thể ĐK vằng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook. Sau bại liệt điền vấn đề cá thể của bạn dạng vào cụ thể từng mục.

cach-ket-noi-befit-beu-b4-3

Bước 3: Để chính thức liên kết điện thoại cảm ứng với Befit BeU B4, chúng ta nên chọn lựa nhập Tab Thiết bị, lựa chọn phần Chọn thiết bị. Chờ một lúc tiếp tục coi thất thương hiệu đồng hồ đeo tay của khách hàng.

cach-ket-noi-befit-beu-b4-4

Xem thêm: thư viện phào chỉ sketchup

Bước 4: Sau Lúc vẫn liên kết thành công xuất sắc bạn đã sở hữu thể dùng tác dụng nhập 4 tab của phần mềm. Đầu tiên là Trang chủ, chứa chấp những thông số kỹ thuật về nhịp tim, số bước đi, lịch sử giấc mộng,... Tab thứ hai là Tập luyện, bên trên trên đây bạn cũng có thể lựa lựa chọn những bài bác tập dượt không giống nhau như quốc bộ, giẫm xe cộ, chạy cỗ,... sau khoản thời gian lựa chọn bài bác tập dượt hãy bấm Go để Befit BeU B4 chính thức đo những thông số kỹ thuật khung hình cho tới bài bác tập dượt vẫn lựa chọn.

cach-ket-noi-befit-beu-b4-5

Với Tab loại 3 Thiết bị bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh, tắt bật những tác dụng của cái đồng hồ đeo tay lanh lợi như Befit BeU B4 như Đo nhịp tim, Thông báo cuộc gọi, Thông cung cấp thông tin nhắn,... Cuối nằm trong là tab Tôi, bên trên trên đây bạn cũng có thể thêm thắt những setup khối hệ thống, trợ gom, lịch trình luyện tập,...

Trên thừng là cơ hội kết nối Befit BeU B4 và chỉ dẫn dùng điện thoại cảm ứng nhằm tinh chỉnh và điều khiển đồng hồ đeo tay lanh lợi này. Chúc chúng ta liên kết trở nên công!

Xem thêm: kỳ lân chibi