bình tĩnh anh có thể

Tác giả: Đồng Kha

Bạn đang xem: bình tĩnh anh có thể

Thể loại: ABO, vui chơi giải trí, tự do thoải mái, Chữa lành lặn, công ty công, 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Chuyển ngữ: Mặc Hàm (wp oneonesummerdrive)

Tình trạng: Hoàn (109 chương + 8 phiên ngoại)

————-

Văn án 

Vinh Kinh là kẻ thích nghi vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh. Sau Khi xuyên nhập nỗ lực giành giật né thực hiện bia nâng đạn, thành quả hẳn là nên bị tiêu diệt. Anh ko cút trêu đùa phái nam thụ chủ yếu, ngày ngày an tĩnh thực hiện một Alpha tiêu hóa ngủ yên tĩnh.

Trong sách thụ đó là một Omega vạn người máu mê, gia đạo nghèo đói khó khăn tuy nhiên không ngừng nghỉ vượt qua, đem bàn tay vàng và khuôn mặt mũi xinh đẹp nhất tuy nhiên trong thâm tâm chỉ mất sự nghiệp. Hắn đem hóa học dẫn dụ lôi cuốn vô số lão đại khom sườn lưng, yêu thương hắn cho tới điên loạn tuy nhiên thực hiện rời khỏi vô số chuyện: kể từ ép buộc, cướp của, hỏa thiêu rình rập đe dọa cho tới đưa đến tai nạn ngoài ý muốn xe pháo hoặc ép buộc kết đôi…Muốn nằm trong yêu thương nằm trong bị tiêu diệt.

Mà Vinh Kinh sau thời điểm xem xét lại thấy truyện ko trả, ko biết đấy là loại văn án tàn nhẫn gì, chỉ thấy anh hùng mĩ cường thụ thiệt thảm.

Cho cho tới một ngày, anh bị hóa học dẫn dụ của mĩ thụ vạn người máu mê bại liệt mê hoặc. Trong khi sơ ý, anh vô ý “ăn” mất mặt người bại liệt, trông thấy người bại liệt khóc đỏ loét cả đôi mắt.

Anh cảm nhận thấy bản thân thiệt xứng đáng trách cứ, cần được phụ trách. Vì vậy đang được cảnh giác thể hiện phiên bản thỏa thuận hợp tác nhập 1 năm nhằm học tập cơ hội trở nên một kim công ty chất lượng tốt.

Một năm tiếp theo, Khi anh ra quyết định đấy là thời khắc cho dù chia ly hoặc ở lại đều tự do thoải mái thì phái nam thụ chủ yếu giơ tay đập thỏa thuận hợp tác 1 năm lên phía trên mặt anh, bám sát lên trên người, gặm nhập môi anh, lấy hóa học đẫn dụ phả nhập mặt mũi.

“Ăn no kết thúc ngay lập tức ko Chịu đựng trách cứ nhiệm?”

“Ặc, tôi thiệt rời khỏi chỉ đơn giản và giản dị thèm ăn cậu…Ưm…Tử”

“Anh ko thể thèm cả đời được à?”

Xem thêm: nhân ngư rơi xuống tiểu thuyết

Từ kể từ khoan đã!

Cậu ko nên là Tiểu Bạch hoa* sao?

*Tiểu Bạch hoa: nhập sáng sủa, thuần khiết
*

Cổ Hi ở thân thiện vũng bùn trở ngại tuy nhiên vững mạnh. Không ai biết cậu đem kỹ năng nghe được giờ đồng hồ lòng của những người không giống. Cậu luôn luôn đương đầu với những dục vọng buồn ói và thèm muốn khiến cho người tao ngán ghét

Cậu bao phủ vết phiên bản thân thiện bản thân theo đuổi thói quen thuộc cho tới một ngày cậu vạc hiện nay người con trai mến thao tác làm việc chất lượng tốt ko cần thiết báo đáp. Cậu tìm kiếm được người này, lấy anh kể từ nhập bóng tối rời khỏi, bầy nắng và nóng tắm nắng và nóng, tưới mưa rồi tiếp sau đó ăn no.

Cậu ko khi nào cho rằng thân thiện nhân sinh tối tăm không tồn tại khả năng chiếu sáng này, đem người trả tay kéo cậu thoát ra khỏi vũng váy đầm lầy lụa (nhầy nhụa).

Anh nhận định rằng phiên bản thân thiện bản thân cực kỳ thông thường tuy nhiên bên trên thực tiễn A chậm rãi công X cực kỳ phẩm mỹ mạo giá buốt lùng, dục vọng sở hữu cao, khuôn mặt mũi thiên sứ, cường bạo thụ.

Thể loại: ABO, vui chơi giải trí, tự do thoải mái, Chữa lành lặn, công ty công, 1v1.

Chú ý: Tình tiết chậm chạp rãi, rất có thể khiến cho quý khách ngán chán nản.

Đừng nỗ lực trả tình tiết nhập một cách thực tế, nài được luật lệ kể từ chối sáng sủa tác theo đuổi chỉ huy của những người không giống. Nếu thấy không dễ chịu nài bỏ lỡ.

Thể loại: fake tưởng, vui chơi giải trí, ngọt.

Nhân vật: Vinh Kinh (công), Cố Hi (thụ). Nhân vật phụ: Rất nhiều

Tóm tắt: Để tôi yên tĩnh tĩnh thực hiện Alpha cực kỳ phẩm.

Xem thêm: trạm kế tiếp là hạnh phúc

Chủ đề: Cho mặc dù có bắt gặp trở ngại hơn thế nữa cũng ko chán nản lòng, nỗ lực phấn đấu phát minh nhân sinh quan lại.

———-

Link: https://oosdrive.wordpress.com/2021/08/28/binh-tinh-anh-co-the/