bộ brush vẽ digital art

Photoshop brushes những khí cụ tiện lợi giúp đỡ bạn dẫn đến những hình ảnh phức tạp vẫn tiết kiệm ngân sách thật nhiều gian ngoan. Dưới đó là 10 brush nhập digital painting cho tất cả những người mới mẻ bắt đầu

1. Concept art brush pack

Nhà thiết kế: SoldatNordsken

Bạn đang xem: bộ brush vẽ digital art

Miễn phí Lúc dùng phi thương mại

Bộ thuế tập luyện concept art brushes này là sự việc lựa lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến toàn bộ những việc làm kiến thiết. điều đặc biệt là vẽ concept art trò đùa và phim, matte painting, hình ảnh bìa album, tranh giành fake tưởng và nhiều hơn nữa nữa. Brush bao gồm texture, thảm thực vật, đá và những phân tử.

2. Abstract paintbrushes

Nhà thiết kế: Darrian Lynx

Miễn phí mang đến dùng phi thương mại

Có hàng loạt những tùy lựa chọn nhằm chúng ta tha bổng hồ nước tìm hiểu cỗ cọ vẽ trừu tượng này. quý khách hàng trọn vẹn được dùng bọn chúng không lấy phí với mục tiêu phi thương nghiệp. Loại brush này tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm chúng ta dẫn đến một cảm giác nện lộn xộn đem phong thái street style.

3. Wavenwater Photoshop brushes

Nhà thiết kế: Michael Guimont

Miễn phí với mục tiêu dùng cá nhân 

Bộ brushes Wavenwater Photoshop toàn vẹn này tới từ họa sỹ concept art và minh họa Michael Guimont. Có thật nhiều tùy lựa chọn brush nhằm chúng ta thêm thắt sự tinh xảo mang đến kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật của tớ.

4. Sakimichan 

Nhà thiết kế: Sakimichan

Miễn phí với mục tiêu thương nghiệp và cá nhân

Thành viên Deviant Art, sakimichan đang được dẫn đến 56 Photoshop brushes theo đòi tùy chỉnh yêu thương quí của tớ. Cô ấy khuyên răn rằng chúng ta nên vẽ opacity ở 70-100% với những brush nhập mix cọ này. Tuy nhiên chúng ta nên Để ý đến dùng cỗ cọ này vị bọn chúng hầu hết chỉ sinh hoạt đảm bảo chất lượng nhập ứng dụng Photoshop CS3 và CS4. 

5. Photoshop paintbrushes

Nhà thiết kế: Aaron Griffin

Miễn phí với mục tiêu thương nghiệp và cá nhân

Xem thêm: bảy nàng dâu

Aaron Griffin là một trong họa sỹ vẽ tranh giành minh họa và concept art. Anh được nghe biết nhiều nhờ những bức vẽ anh hùng (tác phẩm của anh ấy ấy thậm chí còn còn được ấn bên trên trang bìa của tập san ImagineFX). Set brush này bao hàm toàn bộ những loại cây bút vẽ Photoshop tuy nhiên anh đang được dùng muốn tạo rời khỏi những bức digital painting thích mắt của tớ.

6. Free Photoshop brushes: Thick acrylic paint strokes

Bộ cọ vẽ Photoshop không lấy phí kể từ Creative Nerds, Thick Acrylic Paint Strokes phần 2 được cho phép chúng ta nhanh gọn lẹ thêm thắt cảm giác nện trung thực nhập những bức hình minh họa của tớ. Sở brushes này được dùng cho tất cả việc làm cá thể và thương nghiệp - tuy nhiên chúng ta ko được luật lệ phân phối lại hoặc sửa thay đổi bọn chúng nhằm buôn bán lại.

7. Dry brush strokes for Photoshop 

Nhà thiết kế: Chris Spooner

Miễn phí với dùng cả cá thể và thương mại

Dry Brush Strokes là một trong cỗ bao gồm 12 cọ Photoshop không lấy phí kể từ Chris Spooner. Những cọ thô với độ sắc nét cao này còn có những cụ thể tuyệt hảo, lông cứng và sở hữu texture phong phú và đa dạng. Với những đàng đường nét và cụ thể, bọn chúng tuyệt vời và hoàn hảo nhất muốn tạo rời khỏi kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật của chúng ta hoặc thực hiện lỗi những cạnh của bạn

8. Free Photoshop brushes: dry brushes 

Nghệ sĩ: Kirk Wallace

Miễn phí mang đến dùng cá thể và thương mại

Nghệ sĩ Kirk Wallace đang được dẫn đến những brush Photoshop thô tận nơi vị mực và giấy tờ, và hỗ trợ bọn chúng không lấy phí cho mình. Hoàn hảo muốn tạo hình tiết thô, sần sùi, bọn chúng cũng tương đối linh động - chúng ta cũng có thể nhấp và kéo nhằm trải rộng lớn những chống to hơn tuy nhiên không khiến cảm giác tái diễn xấu xí xí, hoặc chúng ta cũng có thể vẽ với bọn chúng.

9. Dripping paint Photoshop brushes

Nghệ sĩ: LilithDemoness

Miễn phí dùng cá thể và thương mại

Brush nhỏ giọt nện tiếp tục thêm thắt những đường nét vẽ thực tiễn nhập kiến thiết nghệ thuật số của chúng ta. Chúng là kiệt tác của người tiêu dùng DeviantArt LilithDemoness và sở hữu 14 cỗ nhằm chúng ta lựa chọn.

10. Free Photoshop brushes: spray paint

Nhà thiết kế: Creative Nerds 

Miễn phí mang đến dùng cá thể và thương mại

Xem thêm: khế ước quân hôn

Creative Nerds hỗ trợ cảm giác phun nện Photoshop này trọn vẹn không lấy phí. Gói bao hàm tứ brush độ sắc nét cao (mỗi px 2500px). Những brush này hoàn toàn có thể đem về khá thở thẩm mỹ và nghệ thuật trên phố rõ rệt nhập kiến thiết của bạn

Tạm kết,

Với 10 brush không lấy phí và cơ bạn dạng bên trên phía trên, hy vọng bọn chúng được xem là khí cụ tâm đắc nhằm chúng ta tạo thành những kiệt tác digital painting tuyệt hảo. Nếu chúng ta yêu thương quí digital painting, và ham muốn sở hữu suốt thời gian học tập vẽ cỗ môn này chuyên nghiệp, tìm hiểu thêm khóa đào tạo và huấn luyện Digital Painting cơ bạn dạng bên trên colorME nhé