bullet journal tháng 2

     Ở nội dung bài viết trước, Dot Grid tiếp tục trình làng cho chính mình những đồ dùng quan trọng nhằm chính thức bullet journal. Tuy nhiên, với những chúng ta mới nhất chính thức, thì làm thế nào nhằm kiến thiết một vài layout căn phiên bản cho bản thân quản lý và vận hành thời gian? Bài viết lách tuần này tiếp tục chỉ ra rằng phụ thân layout chúng ta cần phải có khi mới nhất dùng bullet journal.

Bạn đang xem: bullet journal tháng 2

     Điểm qua chuyện những layout được rất nhiều chúng ta dùng:

  • Future log.
  • Habit tracker.
  • Mood tracker.
  • Monthly log.
  • Weekly log.
  • Daily log.
  • Expense tracker.


3 LAYOUT BẠN NÊN CÓ TRONG BULLET JOURNAL

Tùy theo đuổi mục tiêu dùng, từng layout cho tới từng mon của chúng ta có thể nhiều hoặc không nhiều. Có những layout quan trọng với chúng ta này tuy nhiên ko phù phù hợp với chúng ta không giống. Dưới phía trên Dot Grid van thể hiện những layout được khuyên răn nên sử dụng cho tới những chúng ta còn hoảng sợ trước cơ hội lựa chọn layout.

  1. Future log

     Đây sẽ là layout luôn luôn phải có ở bất kể cuốn buột này dùng bullet journal. Trang Future log giúp đỡ bạn tổng quan liêu được tình hình cả năm, đặt điều tiềm năng cho tới từng mon vô năm và sở hữu tầm nhìn toàn thể về 1 năm mới nhất tới đây.

     Lưu ý: Nếu chữ chúng ta nhỏ, chúng ta có thể sử dụng một trang buột cho tới layout này, còn với những chúng ta chữ to hơn hoàn toàn có thể sử dụng nhị trang buột trở lên trên.

  1. Monthly log

     Nếu Future log là layout giúp đỡ bạn tổng quan liêu 1 năm thì Monthly log lại là layout cụ thể rộng lớn một ít, giúp đỡ bạn tổng quan liêu tình hình của mon. quý khách hoàn toàn có thể chú thích thời gian nhanh việc làm cần thiết vô mon tức thì ngay thức thì vô dù của ngày hôm cơ, tiếp sau đó highlight lên tới mức nổi trội. Việc dùng Monthly log khiến cho chúng ta coi ví dụ rộng lớn mon cơ chúng ta cần thực hiện những gì vào trong ngày này, tuần này là tuần sở hữu lượng việc làm căng thẳng mệt mỏi nhất.

Xem thêm: sự dịu dàng khó cưỡng

  1. Weekly log

     Đây là phần cụ thể không dừng lại ở đó đối với Future log và Monthly log. quý khách hoàn toàn có thể lên đồ sộ vì thế list cho từng ngày vô tuần nhằm đạt được thành quả việc làm như yêu cầu ham muốn. Tại phần Monthly log, chúng ta chú thích ngày hôm ấy sở hữu sự khiếu nại cần thiết. Sau cơ, vô weekly log, chúng ta lựa chọn ra những việc bạn phải thực hiện nhằm ngày ngày sau hoàn thiện chất lượng việc làm ngày mai.


 

     Một số layout khác ví như habit tracker, sleep tracker, expense tracker cũng khá được nhiều chúng ta tin cẩn sử dụng. Tuy nhiên, ko cần chúng ta nào thì cũng cần thiết theo đuổi dõi thói quen thuộc, giấc mộng hoặc xúc cảm, nên Dot Grid chỉ khêu ý những layout dễ dàng thực hiện nhất cho chính mình tìm hiểu thêm. Tại những mon sau, nếu như khách hàng tiếp tục quen thuộc với cách sử dụng bullet journal nhằm quản lý và vận hành thời hạn, suy nghĩ những layout không giống sở hữu phù phù hợp với chúng ta ko nhé.

Ảnh: mommyisawino

Xem thêm: toái ngọc đầu châu

Ảnh: Kate Hadfield Designs

     Theo dõi những hình hình ảnh bullet journal bên trên instagram @dotgridbook và hashtag #dotgridvn, #bulletjournal, #bujo nhằm coi thêm thắt những nội dung bài viết thú vị về bullet journal.