búp bê tây dương

                  
                       

Cre: Editor: Bèng + Beta: ThanhThanh111222

"Dọn cho tới ký túc ngôi trường học?"

Bạn đang xem: búp bê tây dương

Trong chống sách Tần gia, Tần Lương ngoài ý ham muốn coi Tống Thành Đồng, nương bám theo ánh nhìn coi cô bé nhỏ ông tớ đem mặt mũi người.

"Đây là ý nguyện của Tống Thư sao?"

" Vâng." Tống Thành Đồng nói: "Ba, đái Thư thiệt rời khỏi rất rất hiểu chuyện, vì vậy chủ yếu bản thân ngượng ngùng ko phát biểu. Nhưng con cái bé nhỏ so với Tần Lâu kỳ thực rất rất hãi hãi, con cái ko thể nỡ bắt con cái bé nhỏ ở lại, nên ham muốn xin xỏ tía cho tới con cái bé nhỏ sinh sống ở trọ tại trường ngôi trường học tập của chủ yếu bản thân..."

"Cậu ko thể nhập, ông cụ Tần nằm trong Tống tiên sinh đang được phát biểu chuyện- thiếu hụt gia! Thiếu gia!"

Trả câu nói. lại là giờ đồng hồ hét rộng lớn kể từ bên phía ngoài hiên chạy dọc truyền cho tới, cửa ngõ chống sách đùng một cái bị đẩy rời khỏi, toàn thân nhỏ bé nhỏ xuất hiện nay, ánh nhìn xinh tươi.

Sau bại người hầu mới nhất hốt hoảng xua cho tới ở phía đằng sau hắn, hấp tấp vàng khom sống lưng với Tần Lương: "Ông cụ Tần, tôi ko ngăn được..."

"Ừ, không cần thiết phải xen nhập. Mau ra đi ngoài cút." Tần Lương xua tay.

"Vâng."

Người hầu nhẹ dịu thở rời khỏi, xoay người nhanh gọn lẹ tách cút.

Tần Lương nhíu mi quan sát về phía thiếu hụt niên: "Con cho tới chống sách thực hiện loại gì?"

"...Tôi?"

Xem thêm: truyện hệ thống full

Tần Lâu nghe giờ đồng hồ, lờ lững rãi lấy ánh nhìn đang được giới hạn bên trên người Tống Thành Đồng tách cút, khóe mồm hắn cong lên mỉm cười nhằm lòi ra vẻ anh tuấn.

Cậu bé nhỏ điềm tĩnh như đang di chuyển dạo bước tiến bộ nhập.

" 'Búp bê Tây Dương' của tôi chuẩn bị bị những người dân đoạt cút rồi, tôi đương nhiên là cho tới phía trên coi coi ai lại bạo gan rộng lớn mật dám thực hiện như thế..."

Tần Lâu tiếp cận một bước ở đầu cuối, thấy Tống Thành Đồng đang được đứng trước mặt mũi. Cậu ngửa đầu coi, người này đối với cậu cao to hơn thật nhiều,  cậu tức phẫn uất đến mức độ môi mỏng tanh màu sắc hồng nhạt nhẽo cũng mím chặt, phỏng cong sắc bén.

Nhìn cậu mỉm cười như thể ham muốn làm thịt người.

"... Tìm chết?"

Cậu ko phân phát rời khỏi tiếng động, sử dụng khẩu hình mồm phát biểu, khi phát biểu sát hoàn thành còn kéo dãn âm cuối.

Tống Thành Đồng tức phẫn uất cho tới ham muốn nứt cả khóe đôi mắt rời khỏi.

Dù gì ông tớ cũng chính là con cái rể có một không hai của Tần gia, ở nhập doanh nghiệp lớn hỗ tương với rất đông người, người nào cũng tôn trọng với quá so với ông tớ, ông tớ kể từ lúc nào tuy nhiên cần chịu đựng nhiều khiêu khích như vậy? Huống chi người khiêu khích ông tớ lại chỉ là một trong đứa bé nhỏ trai mới nhất rộng lớn chục tuổi?

Xem thêm: thần y đích nữ truyện full

Tống Thành Đồng ko chút nghĩ về ngợi, doãi tay cầm lấy phần cổ áo của thằng bé nhỏ trước mặt mũi, đang được sẵn sàng tư tưởng dạy dỗ lại đứa bé nhỏ hỏng hư này.

"Thành Đồng."

Phía sau truyền cho tới tiếng nói của ông cụ Tần, tiếng động tuy rằng ko rộng lớn tuy nhiên cũng đầy đủ uy nghiêm nghị nhập bại. Chuyện gì Tần Lương cũng ko tâm sự, tuy nhiên một phen kêu thương hiệu này cũng chứa chấp giàn giụa hàm ý cảnh cáo.