cá dory là cá gì

Cá Nẻ Xanh ( Dory ) – Blue Tang

Thông Tin Nhanh

Mức Độ Chăm Sóc Trung Bình
Tính Cách Bán tích đặc biệt , đem tính cương vực với những thành viên nằm trong loại ( Semi-aggressive )
Màu sắc Màu xanh lơ domain authority trời
Chế chừng ăn Thực vật
Thân thiện với rạn sinh vật biển (Reef Compatible)
Điều khiếu nại nước Độ mặn 1.020-1.025, 22-25 °C (Giới hạn sức nóng độ: 30°C), dKH 8-12, pH 8,1-8,4
Kích thước tối đa 30cm (1′)
Khu vực phân bổ (Origin) Fiji, Indonesia, Maldives
Họ (Family) Acanthuridae
Kích thước bể tối thiểu 680 lít nước (180 gallon)

Tổng Quan

Bạn là một trong Reefer mới mẻ chính thức môn đùa này, bản thân biết chúng ta đặc biệt mến cá Dory nhằm nuôi công cộng với Nemo mang lại như là nhập phim phim hoạt hình có tiếng “Finding Nemo”. Nhưng một em Dory đem thực sự dễ dàng nuôi hoặc không? bản thân nằm trong dò la hiểu qua chuyện nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: cá dory là cá gì

Cá Dory được chúng ta Reefer mặt mũi quốc tế share thật nhiều về kiểu cách đỡ đần. Một em cá Dory sẽ tiến hành đỡ đần tốt nhất có thể trong một bể cá biển cả tự tạo nhiều năm 6 feet (tương đương với bể nhiều năm 1m8) bởi vì những người dân nuôi cá cảnh biển cả đem tay nghề cứng cáp. Nếu chúng ta là kẻ mới mẻ chính thức, bản thân khuyên  chúng ta nên lựa lựa chọn những loại những không giống dễ dàng nuôi rộng lớn.

Ở nước ta bản thân Dory được những bằng hữu đùa mừng rỡ là “thần nấm”. Vì những kỳ lạ môi trường xung quanh rất đơn giản lên nấm, thậm chí là đem người share đang được cho tới siêu thị lựa đặc biệt kỹ, vứt vô bịch đưa về cho tới ngôi nhà đang được thấy nấm. Đang nuôi khỏe khoắn ngẫu nhiên thấy nấm,… với 1001 cơ hội nổi nấm của Dory vì vậy đã cho chúng ta biết được Mức độ cạnh tranh nhằn với chúng ta newbie mới mẻ chính thức luyện đùa, nó rất có thể được xem là mối cung cấp nấm lây cho tất cả bể cá của doanh nghiệp. Vậy nên câu nói. răn dạy của tớ là chúng ta newbie hãy Để ý đến thiệt kỹ nhé.

Màu Sắc :

Cá nẻ xanh lơ có một vẻ đẹp mắt rực rỡ tỏa nắng với blue color năng lượng điện kết vỏ hộp với những mảng black color đậm. Trên thực tiễn black color chính thức kể từ đôi mắt, bám theo đàng kể từ sống lưng xuống đuôi, và vòng quay về phía bên trên vây ngực sẽ tạo rời khỏi một hình dạng khác biệt khêu ghi nhớ cho tới bảng màu sắc của họa sỹ.

Xem thêm: sủng phi của bạo quân là một omega

Nó còn được gọi là Pacific Blue Tang, và Hepatus hoặc Regal Tang. Bất kể tên thường gọi thường thì nào là, Cá nẻ xanh lơ đều mang vẻ đẹp mắt đặc biệt quan trọng, phù phù hợp với đa số từng bể cá biển cả xã hội đem độ cao thấp rộng lớn, thủy cung,….

Có xuất xứ kể từ những rạn sinh vật biển bên trên Tỉnh Thái Bình Dương, Cá Nẻ Xanh nằm tại ẩn núp chất lượng tốt đằm thắm đá sinh sống. Tuy nhiên, loại cá hiếu động này cũng tương đối mến lượn lờ bơi lội. Vì vậy, một không khí thoáng rộng nhằm đi dạo xung xung quanh bể cá của doanh nghiệp là vấn đề quan trọng để sở hữu sức mạnh tối ưu. Mặc mặc dù độc lập với đa số những loại cá không giống nằm trong với bể, Pacific Blue tiếp tục trở thành hung tợn so với những loại cá không giống nằm trong loại. Kinh nghiệm nhằm nuôi nhiều cá Dory công cộng 1 bể rộng lớn là hãy đem toàn cỗ số cá Dory bạn thích nhập 1 bể rộng lớn và một khi.

Xem thêm: ninh tiên sinh đã lâu không gặp

Chế chừng ăn :

Mặc mặc dù cá dòng sản phẩm Tangs tiếp tục ăn đồ ăn nhiều thịt cùng theo với những loài cá không giống nhập bể nuôi, tuy nhiên điều cần thiết là bọn chúng nên được cung ứng nhiều rong biển cả và tảo biển cả. Vấn đề này tiếp tục tăng nhanh khối hệ thống miễn kháng của cá Nẻ Xanh, hạn chế sự hung hăng và nâng cấp sức mạnh tổng thể của bọn chúng. Cho rong biển cả thô buộc nhập đá hoặc sử dụng cặp rau xanh và mang lại ăn tối thiểu 3 chuyến hàng tuần. Có thật nhiều thành phầm hãng sản xuất đem bổ sung cập nhật đủ dinh dưỡng dạng thực vật như tảo, rong rất hay bên trên thị ngôi trường những chúng ta có thể xem thêm tăng bên trên điểm của tớ nhé, đặc biệt tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Việc đỡ đần cá Blue Tang đúng cách dán yên cầu cường độ chuyên nghiệp tâm và lưu ý cao hơn nữa một chút ít vì như thế nó dễ dẫn đến dịch đường tiêu hóa, xói hao mòn vây, Ich và những loại ký sinh trùng bên trên domain authority rộng lớn đối với nhiều loại cá không giống. Đảm bảo quality nước tối đa và một cơ chế thức ăn nhiều chủng loại, nhiều rau xanh biển cả tẩm bổ để giữ lại mang lại Cá Dory của doanh nghiệp đem sức mạnh tối ưu nhé!