các app học tiếng anh

Top những ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh không tính phí, là dò la tìm được người xem quan hoài nhất lúc bấy giờ. Với yêu cầu học tập giờ đồng hồ Anh ngày càng tốt, những App học tập giờ đồng hồ Anh không tính phí xuất hiện tại ngày ít nhiều. Vậy phầm mềm giờ đồng hồ Anh nào là là rất tốt, hãy nằm trong nội dung bài viết dò la hiểu cụ thể rộng lớn nhé.

Bạn đang xem: các app học tiếng anh

1. Những Ưu và Nhược điểm Lúc dùng những phầm mềm học tập giờ đồng hồ Anh miễn phí

Trước Lúc nằm trong nội dung bài viết dò la hiểu cụ thể qua loa top 12 phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh không tính phí. Thì hãy nằm trong nội dung bài viết điểm qua loa một vài những ưu, điểm yếu của những App học tập giờ đồng hồ Anh trước nhé. Việc học tập giờ đồng hồ Anh trải qua phầm mềm lúc bấy giờ vô nằm trong đơn giản, người tiêu dùng chỉ cần phải có liên kết Internet là vẫn hoàn toàn có thể tra cứu vãn, tiếp thu kiến thức nhanh gọn lẹ.

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Ưu và Nhược điểm Lúc dùng những phầm mềm học tập giờ đồng hồ Anh miễn phí

Vậy những phầm mềm giờ đồng hồ Anh này còn có những ưu thế nổi trội gì và với những điểm yếu gì hãy nằm trong dò la hiểu vô bảng tại đây nhé. 

Những ưu điểmNhững nhược điểm
– Vô nằm trong tiện lợi, hoàn toàn có thể đơn giản học tập ở ngẫu nhiên đâu, ngẫu nhiên thời hạn nào là. 
– Không rất cần được tổn thất thời hạn dịch rời nhằm đến lớp. cũng có thể học tập từng khi Lúc với thời hạn rảnh rỗi. 
– Bận rộn việc làm không cần thiết phải bố trí thời hạn thắt chặt và cố định nhằm học tập. Chỉ cần thiết cởi phầm mềm lên và học tập ngay trong khi với thời hạn rảnh. 
– Nội dung tiếp thu kiến thức được hỗ trợ vô nằm trong đa dạng chủng loại mối cung cấp tìm hiểu thêm. 
– Sử dụng không tính phí, ko cần thiết tốn chi phí mới nhất hoàn toàn có thể học tập được. 
– Không số lượng giới hạn thời hạn hoàn toàn có thể học tập bên trên phầm mềm, mong muốn học tập bao lâu cũng rất được. 
– Xuất văn minh trà rất nhiều phầm mềm giờ đồng hồ Anh Thành lập và hoạt động. Không thể review không còn được sự đáng tin tưởng và cường độ đúng chuẩn của tư liệu hỗ trợ. 
– Dễ bị xao lãng Lúc không tồn tại sự đôn đốc, nhắc nhở về thời hạn học tập liên tiếp. 
– App không tính phí nên rất đơn giản bị tổn thất động lực học tập, ko tốn phí nên dễ dẫn đến chây lười, ko đáp ứng được tiến bộ trình học tập liên tiếp. 

2. 12 App học tập giờ đồng hồ Anh bên trên điện thoại thông minh rất được yêu thích nhất

Sau Lúc vẫn điểm qua loa một vài ưu và điểm yếu kể từ những phầm mềm học tập giờ đồng hồ Anh. Kế cho tới, hãy nằm trong nội dung bài viết tổ hợp qua loa top 12 phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh không tính phí dùng thông dụng nhất bên trên điện thoại thông minh lúc bấy giờ nhé. 

2.1. Duolingo

Ứng dụng học tập giờ đồng hồ anh Duolingo, một trong mỗi phầm mềm giờ đồng hồ Anh vô cùng phổ biến bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ. Ứng dụng này được kiến thiết bám theo một tiến bộ trình tiếp thu kiến thức nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể thích nghi giờ đồng hồ Anh kể từ cơ phiên bản cho tới nâng lên. Ứng dụng tiếp tục dạy dỗ cho mình những kể từ vực tương quan cho tới những chủ thể thường thì như thể ngôi trường học tập, tiếp thu kiến thức, mái ấm gia đình, món ăn,…

Người người sử dụng tiếp tục hoàn toàn có thể ghi ghi nhớ kể từ vựng một cơ hội đơn giản rộng lớn, hoàn toàn có thể thực hiện bài xích luyện thêm thắt nhằm tăng tính áp dụng và ghi ghi nhớ kể từ vực lâu rộng lớn. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Ứng dụng học tập giờ đồng hồ anh Duolingo

Những ưu thế nổi trội của phần mềm Duolingo như: 

 • Giao diện phần mềm vô cùng thích mắt, thân ái thiện, dễ dàng dùng. 
 • Các chủ thể tiếp thu kiến thức luôn luôn xoay xung quanh những loại không xa lạ, cơ phiên bản tương quan cho tới cuộc sống từng ngày. 
 • App sẽ hỗ trợ người tiêu dùng hoàn toàn có thể đầy đủ cả 4 kĩ năng nghe, phát biểu, hiểu, ghi chép. Tuy nhiên, kỹ năng nghe và học tập kể từ vựng vẫn lúc lắc phần to hơn vô phần mềm này. 
 • Kiến thức được update kể từ cơ phiên bản cho tới nâng lên, phù phù hợp với người mới nhất chính thức. 
 • Có nhiều bài xích luyện nhằm gia tăng lại kỹ năng và kiến thức, chung người tiêu dùng học tập lâu rộng lớn. 
 • App Duolingo không chỉ là với từng giờ đồng hồ Anh, nhưng mà phầm mềm còn tương hỗ học tập không tính phí những ngữ điệu khác ví như giờ đồng hồ Trung, giờ đồng hồ Hàn,…
ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Giao diện phần mềm học tập giờ đồng hồ anh Duolingo

2.2. Memrise

Kế cho tới là phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh Memrise, một phầm mềm luyện giờ đồng hồ Anh không tính phí cũng rất được nhiều người tiêu dùng dùng. Memrise chiếm hữu một kho kể từ vựng khổng lồ, phần mềm này và đã được cải cách và phát triển bên trên cách thức ghi ghi nhớ kể từ vựng trải qua hình hình họa, game mini. Người học tập tiếp tục hoàn toàn có thể vừa phải nghịch ngợm, vừa phải học tập, đưa về sự tự do, ghi ghi nhớ kể từ vựng được đảm bảo chất lượng rộng lớn. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh Memrise

Những ưu thế nổi trội của phần mềm Memrise: 

 • Sở hữu kho kể từ vựng vĩ đại vô cùng đa dạng chủng loại. 
 • Bài học tập được kiến thiết hoạt bát, hài hước, dễ nắm bắt. 
 • Các khóa đào tạo vô phần mềm được kết phù hợp với nhiều cách thức học tập lanh lợi, lợi nhuận khổng lồ. 
 • Người người sử dụng hoàn toàn có thể vừa phải học tập vừa phải nghịch ngợm với những mini game, hình hình họa đưa về cảm xúc hào hứng và sự ghi ghi nhớ lâu rộng lớn lúc học. 
 • Phù phù hợp với vớ toàn bộ cơ thể học tập với kỹ năng và kiến thức kể từ cơ phiên bản cho tới nâng lên. 

2.3. Học giờ đồng hồ anh tiếp xúc TFlat

Tiếp bám theo là phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh TFlat, đó là phần mềm tinh lọc 1000 kể từ giờ đồng hồ anh thông dụng kể từ cơ phiên bản nhất cho tới nâng lên phù phù hợp với từng khoảng tuổi. Ứng dụng tiếp tục hỗ trợ cho tất cả những người người sử dụng những đoạn phim kiểu nhằm hoàn toàn có thể nghe nước ngoài tuyến, luyện được kỹ năng nghe, nâng cấp trị âm. TFlat còn tồn tại một phầm mềm không giống tương hỗ bên dưới dạng một phầm mềm tự điển, chung người tiêu dùng hoàn toàn có thể tra cứu vãn kể từ, dịch đoạn văn đúng chuẩn đơn giản.

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh TFlat

Những ưu thế nổi trội của phần mềm TFlat:

 • Kho kể từ vựng vô cùng xịn và vô nằm trong hữu ích. 
 • Có thể dùng với từng khoảng tuổi nhằm học tập giờ đồng hồ Anh bám theo cường độ không giống nhau. 
 • Hỗ trợ xem xét lại những cụm kể từ cần thiết, cần thiết học tập một cơ hội vui nhộn, tiện lợi. 
 • Bài học tập vô cùng sống động, trải qua những đoạn phim nước ngoài tuyến, hoàn toàn có thể học tập từng khi từng điểm nhằm nâng cấp kĩ năng nghe và trị âm. 

2.4. Simpler

Ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh Simpler là 1 trong trong mỗi phầm mềm học tập giờ đồng hồ Anh không tính phí dành riêng cho tất cả những người tổn thất gốc. Bài học tập vô phần mềm phù phù hợp với toàn bộ người xem, chỉ dẫn kể từ cơ phiên bản cho tới nâng lên. Simpler sẽ hỗ trợ người tiêu dùng học tập về những dạng ngữ pháp, những quy tắc trực quan tiền, cùng với rất nhiều bài xích luyện thực hành thực tế khác biệt, đa dạng chủng loại. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh Simpler

Những ưu thế nổi trội của phần mềm Simpler:

 • Ứng dụng với 1 kho bài xích luyện thực hành thực tế vô cùng đa dạng chủng loại đa dạng bám theo từng Lever phù phù hợp với người tiêu dùng. Tùy bám theo chuyên môn của từng người tiêu dùng không giống nhau nhưng mà phần mềm tiếp tục hỗ trợ những kỹ năng và kiến thức không giống nhau kể từ cơ phiên bản nhất đến mức độ nâng cao hơn nữa. 
 • Mỗi bài học kinh nghiệm bên trên phần mềm đều tiếp tục phân tách làm 3 group là kể từ vựng, quy tắc dùng và fake lập. Sau Lúc vẫn học tập kết thúc kể từ và quy tắc, thì các bạn sẽ được học tập Theo phong cách mô phỏng. Với sử dụng phương pháp này, phầm mềm tiếp tục hỗ trợ cho mình những bài xích luyện thực tiễn với tương quan tới từ vừa phải học tập như bố trí lại câu, dịch câu, lựa chọn kể từ đích với câu,…
 • Người người sử dụng sẽ tiến hành hưởng thụ thêm thắt những tác dụng thú vị như thể rương kể từ vựng thường ngày, tác dụng bố trí kể từ vựng, tự động download thông tin nhắc nhở tiếp thu kiến thức. 
ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Giao diện phầm mềm Simpler

2.5. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là 1 trong phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh vô cùng phổ biến với kho kể từ vựng lên cho tới 350.000 kể từ và nghĩa không giống nhau. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng đơn giản tra được nghĩa kể từ, skin phầm mềm trực quan tiền vô cùng thân ái thiện, đơn giản dùng. App phân tích và lý giải nghĩa rất đầy đủ bám theo từng tần nghĩa của một kể từ.

Ứng dụng này còn tồn tại những dụng cụ dò la kiếm ngữ điệu và đã được kiến thiết vì chưng một mái ấm cải cách và phát triển tay nghề cao trong các công việc tạo nên tự điển, dụng cụ tiếp thu kiến thức. Đây là phần mềm được lựa lựa chọn số 1 của những chuyên nghiệp gian dối, SV và học tập fake Lúc dò la kiếm dụng cụ tự điển trọn vẹn. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
App học tập giờ đồng hồ Anh Oxford Dictionary

Những ưu thế nổi trội của phần mềm Oxford Dictionary:

 • Công cụ dò la kiếm vô cùng nhanh gọn lẹ với skin rõ rệt, đơn giản thích nghi dùng. 
 • Hỗ trợ phân tích và lý giải hơn 350.000 từ, cụm kể từ theo rất nhiều nghĩa không giống nhau với trị âm chuẩn chỉnh từng kể từ. 
 • Nhắc nhở học tập kể từ vựng thường ngày với tác dụng Word of the day. 

2.6. Cake – Tiếng Anh tiếp xúc miễn phí

Cake là 1 trong phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh chuyên nghiệp về luyện kỹ năng tiếp xúc giờ đồng hồ Anh không tính phí. Phương pháp học tập của phần mềm này được xem là luyện phát biểu, tiếp xúc bám theo những kiểu câu phổ biến. Người người sử dụng tiếp tục hoàn toàn có thể ghi ghi nhớ, rèn luyện với những đoạn đối thoại, trường hợp thực tiễn vô cuộc sống thường ngày. 

Ứng dụng Cake tiếp tục đánh giá được trị âm của người tiêu dùng trải qua AI nhận dạng giọng nói. Chỉ cần thiết thu thanh lại trị âm của tôi, các bạn sẽ sẽ có được những lỗi trị âm tức thì ngay tức khắc. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
App học tập giờ đồng hồ Anh Cake

Những ưu thế nổi trội của phần mềm Cake:

Xem thêm: cách vẽ ngôi nhà nông thôn

 • Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng luyện phát biểu giờ đồng hồ Anh không tính phí. 
 • Luyện luyện được trị âm và sửa lỗi sai dựa vào AI nhận dạng giọng phát biểu đúng chuẩn. 
 • Cung cung cấp những đoạn đối thoại đơn giản và giản dị, dễ dàng ghi nhớ với tính áp dụng thực tiễn cao. 
 • Linh động hoàn toàn có thể dùng từng khi, từng điểm nhằm tiếp thu kiến thức. 
 • Ứng dụng ko chứa chấp lăng xê, đáp ứng tính liên tiếp lúc học luyện. 

2.7. LingoDeer

LingoDeer là 1 trong phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh vô cùng hiệu suất cao, phần mềm này hỗ trợ cho tới 10 ngữ điệu không giống nhau nhằm người tiêu dùng lựa lựa chọn tiếp thu kiến thức. Các bài học kinh nghiệm vô cùng đa dạng chủng loại, phân bám theo Lever nội dung rõ rệt, tất nhiên dụng cụ review năng lượng sau từng bài học kinh nghiệm. Người người sử dụng tiếp tục đơn giản bám theo dõi được tiến trình học tập nước ngoài ngữ của tôi. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
App học tập giờ đồng hồ AnhgoDeer

Những ưu thế nổi trội của phần mềm LingoDeer:

 • Bài học tập vô phầm mềm được phân cung cấp kể từ cơ phiên bản cho tới nâng lên. 
 • Cung cung cấp cho tới người tiêu dùng kể từ vựng ở nhiều chủ thể không giống nhau, nằm trong hình hình họa minh họa đa dạng chủng loại. 
 • Ngôn ngữ gốc tiếp tục đi kèm theo bám theo phiên âm dạng ký tự động Latin, người tiêu dùng tiếp tục đơn giản tiếp thu kiến thức. 
 • Hướng dẫn trị âm chuẩn chỉnh bám theo ngữ điệu phiên bản xứ. 
 • Người người sử dụng tiếp tục hoàn toàn có thể khắc ghi nội dung kể từ vựng, ngữ pháp, những kiểu câu, nhằm đơn giản học tập lại, ghi ghi nhớ. 

2.8. Mondly -Learn English. Speak English

Mondly là 1 trong trong mỗi phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh không tính phí phổ biến bên trên thị ngôi trường. Người người sử dụng tiếp tục chính thức học tập với hàng trăm kể từ vựng, trở thành ngữ cơ bản, cùng theo với sản phẩm loại những học tập ngữ giờ đồng hồ Anh. Người người sử dụng tiếp tục hoàn toàn có thể học tập giờ đồng hồ Anh trải qua những cuộc đối thoại với những người phiên bản xứ.  

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh Mondly

Những ưu thế nổi trội của phần mềm Mondly:

 • Hỗ trợ học tập trị âm giờ đồng hồ Anh đích chuẩn chỉnh phụ thuộc những đoạn đối thoại của những người phiên bản xứ. 
 • Công nghệ Ai nhận dạng tiếng nói, chung người tiêu dùng cải giờ đồng hồ trị âm đảm bảo chất lượng rộng lớn. 
 • Cắt quy trình học tập trở thành nhiều bài học kinh nghiệm nhỏ, ngắn ngủn gọn gàng, bố trí bám theo chủ thể nhằm tăng kỹ năng ghi ghi nhớ. 
 • Ứng dụng này tiếp tục người sử dụng report lanh lợi, nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể bám theo dõi được quy trình tiếp thu kiến thức của tôi thông thường xuyên. 

2.9. Busuu

Ứng dụng Busuu là 1 trong trong mỗi phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh sẽ hỗ trợ người tiêu dùng với khóa đào tạo tương tác trọn vẹn được thi công dựa vào tiềm năng tiếp thu kiến thức của từng người. Với những tác dụng được nâng cấp ưu việt, phần mềm đã hỗ trợ hơn 100 triệu người hoàn toàn có thể băng qua được trở ngại học tập giờ đồng hồ Anh. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
App học tập giờ đồng hồ Anh Busuu

Những ưu thế nổi trội của phần mềm Busuu: 

 • Học những nội dung cơ phiên bản nhất vô giờ đồng hồ Anh trải qua những bài xích kể từ vựng, ngữ pháp. 
 • Hỗ trợ những đoạn audio, trò nghịch ngợm và bài xích đánh giá để sở hữu sự tương tác lúc học. 
 • Bài luyện thực hành thực tế với những người phiên bản ngữ, sẽ hỗ trợ người tiêu dùng sửa được lỗi, đầy đủ kĩ năng rộng lớn. 
 • Ứng dụng này hoàn toàn có thể cá thể hóa bám theo yêu cầu người tiêu dùng để sở hữu cơ hội học tập tương thích. 

2.10. ABA English

Kế cho tới được xem là phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh ABA English, phần mềm này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng hoàn toàn có thể học tập tiếp xúc, ngữ pháp trải qua những bài học kinh nghiệm kể từ cơ phiên bản nhất dần dần nâng lên lên. Thông qua loa những đoạn phim ngắn ngủn, nội dung đa dạng chủng loại, thân thiết dễ dàng học tập. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
App học tập giờ đồng hồ Anh ABA English

Những ưu thế nổi trội của phần mềm ABA English: 

 • Giao diện phần mềm được kiến thiết vô cùng thân ái thiện, đơn giản dùng tiếp thu kiến thức. 
 • Bài học tập được kiến thiết ngắn ngủn gọn gàng, vô cùng thực tiễn và dễ nắm bắt. 
 • Có thể đánh giá được chuyên môn nguồn vào của người tiêu dùng, để lấy đi ra bài học kinh nghiệm phù phù hợp với kỹ năng từng người. 

2.11. Bucha học tập giờ đồng hồ Anh

Ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh tiếp theo sau được reviews được xem là Bucha. Ứng dụng này tiếp tục hỗ trợ những kiểu tiếp xúc thông dụng, được phân tách theo rất nhiều chủ thể đa dạng chủng loại. Hình như bên trên phầm mềm tiếp tục còn tồn tại trò nghịch ngợm trắc nghiệm sẽ giúp người tiêu dùng tiếp thu kiến thức đảm bảo chất lượng rộng lớn. Đồng thời cũng có thể có dụng cụ tra kể từ vựng, ngữ pháp đơn giản nhằm tiện lợi vừa phải học tập, vừa phải thực hiện tự điển tra cứu vãn. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
App học tập giờ đồng hồ Anh Bucha

Những ưu thế nổi trội của phần mềm Bucha:

 • Hỗ trợ luyện nghe với rất nhiều đoạn đối thoại cơ phiên bản đa dạng chủng loại không giống nhau. 
 • Nhắc nhở người tiêu dùng thông thường xuyên với tác dụng học tập kể từ vựng thường ngày. 
 • Người người sử dụng hoàn toàn có thể lập list kể từ vựng, chơi trò giải trí nhằm hoàn toàn có thể ôn lại thường ngày. 
 • Hướng dẫn trị âm vô cùng dễ dàng trải qua hình hình họa. 

2.12. English Conversation

Ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh sau cuối được reviews vô nội dung bài viết này là English Conversation Practice. Đây là 1 trong phần mềm chung người tổn thất căn phiên bản hoàn toàn có thể luyện phát âm chuẩn chỉnh như người phiên bản xứ trải qua những đoạn đối thoại thực tiễn, đa dạng chủng loại. 

ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh
Ứng dụng học tập giờ đồng hồ Anh English Conversation

Những ưu thế nổi trội của phần mềm English Conversation Practice:

 • Cung cung cấp khối hệ thống bài học kinh nghiệm theo như đúng công tác BBC Learning English chung người tiêu dùng đầy đủ kĩ năng tiếp xúc đảm bảo chất lượng rộng lớn. 
 • Bài học tập được phân bám theo kể từ nấc cơ phiên bản cho tới nâng lên, chung người tiêu dùng học tập bám theo từng Lever tương thích. 
 • Ứng dụng được cho phép người tiêu dùng thu thanh tiếng nói của tôi nhằm thông qua AI review chừng chuẩn chỉnh xác Lúc trị âm. Ứng dụng còn tương hỗ người tiêu dùng hoàn toàn có thể chat chit thẳng với những người tiêu dùng không giống kể từ mọi nơi bên trên trái đất. 
 • Ứng dụng này tiếp tục liên tiếp tổ hợp những bài xích đánh giá review năng lượng của người tiêu dùng. Để chúng ta có thể bám theo dõi được sự tiến bộ cỗ, rưa rứa quy trình tiếp thu kiến thức của tôi. 

3. Tạm kết

Bài ghi chép Top 12 phần mềm học tập giờ đồng hồ Anh, kể từ vựng hiệu suất cao, không tính phí. Đã update sơ qua loa top 12 phầm mềm học tập giờ đồng hồ Anh không tính phí phổ biến bên trên thị ngôi trường lúc này. Mong rằng vấn đề nội dung bài viết hỗ trợ, sẽ hỗ trợ mang lại chúng ta hiểu dò la đi ra được phần mềm phù phù hợp với bản thân. 

Trang Dchannel của Di Động Việt, thường ngày đều update thêm thắt những vấn đề mới nhất hữu ích vô cuộc sống thường ngày. Hãy bám theo dõi trang nhằm hiểu thêm nhiều vấn đề hoặc, hoàn toàn có thể vận dụng Lúc cần thiết nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”, nhiều tặng thêm mê hoặc, nằm trong voucher rời giá chỉ vô cùng sốc đang được ngóng các bạn nhé. 


Xem thêm:

 • Bigo Live là gì? Các tác dụng nổi trội của phần mềm Bigo Live
 • CapCut – Ứng dụng sửa đổi đoạn phim bên trên PC, điện thoại thông minh có trách nhiệm miễn phí
 • Memu App Player là gì? Hướng dẫn cơ hội vận chuyển và dùng ứng dụng mô phỏng Android Menu App Player

Di Động Việt

Xem thêm: cách vẽ những con vật sống dưới nước