Các Cách Thanh Toán Cước Internet Viettel Online, Thanh Toán Cước Internet Viettel

Tổng Đài Lắp Mạng Wi-Fi Viettel, Lắp Internet Cáp Quang Viettel Giá Rẻ Cho Cá Nhân Và Doanh Nghiệp

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Viettel luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng, đồng thời luôn chú trọng phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Viettel cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Các Dịch Vụ Tốt Nhất Hiện Nay Như: Cáp Quang, Truyền Hình Số, Chữ Ký Số, Leased Line…Hãy Tận Hưởng Các Dịch Vụ Quan Trọng, Mọi Nỗ Lực Của Chúng Tôi Đều Vì Khách Hàng!

Hướng Dẫn Thanh Toán Cước Internet Viettel Online

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng dịch vụ Internet, Viettel đã đưa ra hình thức thanh toán trực tuyến hàng tháng. Theo đó, khi thanh toán cước dịch vụ, mạng viettel Online bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn.

Bạn đang xem: Thanh toán cước Internet quan trọng

Để thanh toán dịch vụ internet Viettel bằng hình thức trực tuyến, bạn cần đáp ứng điều kiện phải có tài khoản ngân hàng và có thẻ ATM nội địa, đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng đó.

Với hướng dẫn cụ thể dưới đây, bạn sẽ thanh toán cước dịch vụ internet Viettel hàng tháng ngay lập tức mà không cần qua nhân viên thu cước, không cần trả tiền mặt.

*

Bước 1:

Quý khách vui lòng truy cập website pay.viettel.vn để thanh toán cước dịch vụ internet trực tuyến.

Tham Khảo Thêm:  phiếu đánh giá công chức của phó hiệu trưởng năm 2017

Bước 2:

+ Tiếp theo, bạn chọn và nhập thông tin về số thuê bao cũng như số tiền cần thanh toán.

+ Đối với thuê bao di động/Dcom/home phone trả trước sẽ thực hiện thanh toán theo các mệnh giá thẻ cào hiện có của Viettel. Thuê bao trả sau có thể tiến hành thanh toán cước với bất kỳ số tiền nào.

+ Sau đó bạn nhập mã bảo mật gồm 6 ký tự rồi chọn ngân hàng thanh toán. Dịch Vụ Cáp Quang Viettel hàng tháng.

Xem thêm: Tải Game Bubble Tea – Game Trà Sữa Trân Châu

Bước 3:

Bạn nhập trực tiếp thông tin chủ thẻ, số thẻ, ngày cấp trên website cổng thanh toán là Smartlink/VNPay/BankNet.

Bước 4:

Lúc này bạn phải xác thực thông tin này với ngân hàng bằng cách nhập mật khẩu hoặc mã OTP trên cổng thanh toán SmartLink/VNPay/BankNet hoặc trên website chính thức của ngân hàng.

Bước 5:

Xác nhận kết quả giao dịch nộp phí. Lắp mạng Viettel tại nhà. Trên trang cổng thanh toán. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng không nên đóng trình duyệt nhận thông báo giao dịch thành công trên cổng thanh toán Smartlink trước khi có kết quả trên trang ViettelPayment.

Bước 6:

Lúc này trình duyệt của bạn sẽ được tự động chuyển đến trang thông báo kết quả của website pay.viettel.vn.

*

Trong quá trình thanh toán cước internet Viettel bằng hình thức trực tuyến, quý khách vui lòng đảm bảo đường truyền mạng được bảo mật với tốc độ ổn định giúp giao dịch được thực hiện thành công.

Tham Khảo Thêm:  vẽ sơ đồ tư duy môn địa lí lớp 7

Hi vọng các bước cụ thể nêu trên sẽ giúp bạn thanh toán cước sử dụng. mạng viettel Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí hơn so với việc trả phí hàng tháng, trực tiếp như trước đây.

Related Posts

sáng kiến kinh nghiệm đổi mới kiểm tra đánh giá

Ngày 21/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) có Công văn số 3175/BGDĐT-GDTrH gửi các Sở GDĐT về việc hướng dẫn đổi mới phương pháp dạy…

liên hệ bản thân về lý luận và thực tiễn

Như vậy, sự yếu kém về lý luận là nguyên nhân trực tiếp và rất quan trọng của bệnh kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự yếu kém về…

đồ án kỹ thuật thi công 1 ván khuôn gỗ

Mục lục Chương 1: Giới thiệu dự án Đặc điểm kiến ​​trúc và kết cấu Đặc điểm địa chất thủy văn, đường giao thông đến dự án…

bài thu hoạch tham quan bảo tàng hồ chí minh

1 23,831 417 … Người khổng lồ, sưu tầm c Tổng Lâm Thịnh, huyện Nam Đàn. Họ và tên Số: Lớp BÀI GIẢNG SƯU TẦM KẾ HOẠCH…

kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên tiểu học

Kế hoạch giáo dục thường xuyên cá nhân là mẫu kế hoạch hàng năm, được lập vào đầu mỗi năm học. Bước sang năm học mới, Hoatieu.vn…

kế hoạch đổi mới phương pháp dạy học cá nhân

Phương pháp dạy học tích cực đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường học ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Phương pháp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *