các loại bóng pokemon

Là một trong mỗi "đồ nghề" luôn luôn phải có mỗi một khi người nghịch tặc nhập cuộc bắt Pokémon, những ngược bóng Pokéball nhập Pokémon GO sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tóm gọn gàng những loại Pokémon. Tuy nhiên, Poké ball cũng khá được phân tách theo dõi những Lever không giống nhau, cấp cho càng rộng lớn thì kỹ năng bắt Pokémon tiếp tục càng tốt.

Bên cạnh cơ, kỹ năng bắt Pokémon của Pokéball tùy theo đặc điểm của từng loại bóng, khuôn mẫu Pokémon sở hữu dễ dàng bắt hay là không, hoặc hiện trạng của Pokémon khi tất cả chúng ta ném bóng,... Có toàn bộ 26 loại Pokéball và được phân thành 5 mới hoặc Lever không giống nhau. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi tiếp tục đem tới độc giả những điều nhưng mà không nhiều người biết về Pokéball.

Bạn đang xem: các loại bóng pokemon

Thế hệ Pokéball loại nhất

Thế hệ bóng Pokéball một là mới bóng đơn giản và giản dị nhất, thấp cấp và đều xuất hiện nhập Pokémon GO.

1. Poké Ball:

Đây là loại bóng thứ nhất nhưng mà các bạn sẽ được chiếm hữu ngay trong lúc bước đi nhập toàn cầu bắt Pokémon. Loại bóng này còn có tỉ lệ thành phần bắt Pokémon thành công xuất sắc xê dịch kể từ 0 cho đến 255. Bóng sở hữu red color và white đặc thù, với độ quý hiếm mua sắm nằm trong sản phẩm rẻ rúng. Poké Ball thông thường chỉ tương thích và đẩy mạnh không còn sức khỏe của tớ với những Pokémon kể từ level 1 cho tới level 15.

26 loại Pokéball

2. Great Ball:

Bóng được chứa đựng vày white color và xanh rớt, tỷ trọng bắt Pokémon rơi vào mức kể từ 0 cho tới 200, hấp tấp 1,5 đối với Pokéball. Đối với loại bóng này, chúng ta nên dùng kể từ level 15 cho tới 30 nhằm đạt hiệu quả tuyệt vời.

26 loại Pokéball

3. Utral Ball:

Sử dụng gray clolor và vàng thực hiện chủ yếu, Ultra Ball sở hữu tỷ trọng bắt ở trong vòng 0 - 150. Loại bóng này tương thích bắt Pokémon kể từ level 30 - 60.

26 loại Pokéball

4. Safari Ball:

26 loại Pokéball

Safari Ball là loại bóng khá quan trọng đặc biệt, ko thể mua sắm vày chi phí nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể nhận khi chúng ta tham lam giá chỉ bắt Pokémon nhập khu vực bảo đảm hoang dại Safari nhưng mà thôi. Tỷ lệ bắt của Safari Ball ngang vày với loại bóng Great Ball.

5. Master Ball:

Loại bóng này nằm trong sản phẩm "cực phẩm", chỉ xuất hiện tại vài ba ngược như 1 một phần quà dành riêng cho những đào tạo và huấn luyện viên xứng danh nhưng mà thôi. Tỉ lệ thành công xuất sắc của Master Ball lên đến mức 100%. Nghĩa là ngay lập tức với những loại Pokemon uy lực nhất cũng ko thể bay ngoài Masterball.

26 loại Pokéball

Thế hệ Pokéball loại 2

1. Level Ball:

Loại bóng sở hữu một vệt xám bên trên nền màu sắc cam, được sản xuất kể từ ngược cây Apricorn. Loại này được chấp nhận những người chơi đơn giản rộng lớn khi bắt những Pokémon sở hữu level thấp rộng lớn Pokémon nhưng mà chúng ta đang được dùng.

26 loại Pokéball

Các nút bao hàm như sau: kết quả tiếp tục tương tự động như Poke Ball khi Pokémon đang được dùng vày hoặc thấp level rộng lớn đối với Pokémon lăm le bắt. Tỷ lệ tiếp tục tăng hấp tấp đối khi Pokémon dùng sở hữu level cao hơn nữa, tuy nhiên chưa tới nút gấp rất nhiều lần level. Nhân 4 nếu như level cao gấp rất nhiều lần tuy nhiên thấp hơn hấp tấp 4. Nhân 8 nếu như level cao hấp tấp 4.

2. Lure Ball:

Loại bóng này khá giống như với Great ball tuy nhiên đạt thêm một vệt đỏ rực phía bên trên. Loại bóng ni sở hữu kỹ năng con mồi, hấp tấp 3 phiên tỷ trọng thành công xuất sắc với Pokémon xuất hiện tại khi dùng cần thiết câu. Với những trường hợp không giống thì kỹ năng bắt của Lure Ball tiếp tục ngang vày với Poke Ball.

26 loại Pokéball

3. Moon Ball:

Cũng như tên thường gọi, ngay lập tức bên trên mặt phẳng của bóng được ấn hình mặt mày trăng, hiệu suất cao so với những loại Pokémon sở hữu kỹ năng tiến thủ hóa vày Đá Mặt Trăng (Moon Stone). Tỉ lệ bắt của loại bóng này nhân 4 so với những loại Pokémon như Nidoran, Clefairy, Jigglypuff hoặc Skitty. Với những trường hợp không giống thì loại bóng này còn có kết quả như Poke Ball.

26 loại Pokéball

4. Friend Ball:

Bóng được chứa đựng căn nhà hòn đảo vày màu xanh da trời lá cây tất nhiên là những chấm đỏ rực, sở hữu tỷ trọng bắt ngang ngửa với Poke Ball. Friend Ball có công năng thực hiện mang lại cho những Pokémon sở hữu chỉ số thân mật thiện với đào tạo và huấn luyện viên là 200.

26 loại Pokéball

5. Love Ball:

Loại bóng này còn có hiệu suất cao với những loại Pokémon hoang dại sở hữu nằm trong khuôn mẫu nhưng mà Pokémon đang được dùng. Tỷ lệ bắt tiếp tục nhân lên 8 phiên, còn với những trường hợp không giống tiếp tục tương tự động với Poke Ball.

26 loại Pokéball

6. Heavy Ball:

Loại bóng được màu xanh rớt xám và những chấm xanh rớt bên trên mặt phẳng. Loại bóng này dùng làm xử lý những loại Pokémon sở hữu trọng lượng rộng lớn. Tỷ lệ bắt bóng thành công xuất sắc tiếp tục trừ đôi mươi nếu như Pokémon sở hữu trọng lượng nhẹ nhõm rộng lớn 451.5 lbs, thêm vào đó đôi mươi nếu như ở trong vòng 451.5 - 677.3 lbs. Cộng 30 ở trong tầm 677.3 - 903 lbs. Cộng 40 nếu như Pokémon sở hữu trọng lượng to hơn 903 lbs.

26 loại Pokéball

7. Fast Ball:

Tỷ lệ thành công xuất sắc của loại bóng này tiếp tục nhân 4 nếu như bắt Magnemite, Grimer hoặc Tangela. Hình như, bóng cũng hiệu suất cao với những Pokémon sở hữu chỉ số tốc độ tối thiểu là 100. Trong những tình huống không giống sở hữu kết quả như Poke Ball.

26 loại Pokéball

8. Thể Thao Ball:

Loại bóng này còn có tỷ trọng bắt ngang vày với Great Ball và được phân phát không tính tiền khi những gam thủ nhập cuộc cuộc ganh đua bắt Pokémon bên trên khu dã ngoại công viên.

Xem thêm: nuôi dưỡng nhân vật phản diện

26 loại Pokéball

Thế hệ Pokéball loại 3

1. Premier Ball:

Loại bóng này tiếp tục chỉ xuất hiện tại ở những sự khiếu nại nhập toàn cầu Pokemon nhưng mà thôi. Chính vì vậy tiếp tục đặc biệt khó khăn nhằm tất cả chúng ta tìm ra và chỉ được tăng 1 ngược nếu như người nghịch tặc mua sắm 10 ngược Poke Ball nhập cửa hàng. Tỷ lệ bắt của Premier Ball ngang vày với Poke Ball.

26 loại Pokeball

2. Repeat Ball:

Loại bóng này tiếp tục chỉ đẩy mạnh sức khỏe với những loại Pokemon đang được sở hữu nhập Pokedex nhưng mà thôi. Tỷ lệ thành công xuất sắc tiếp tục nhân 3, còn tình huống không giống tương tự với Poke ball.

26 loại Pokeball

3. Timer Ball:

Tỷ lệ thành công xuất sắc của Timer Ball bắt Pokemon là nhân 4.

26 loại Pokeball

4. Nest Ball:

Loại bóng này tiếp tục hiệu suất cao với những loại Pokemon sở hữu level thấp rộng lớn đối với Pokemon thứ nhất nhập team của người sử dụng.

26 loại Pokeball

5. Net Ball:

Loại bóng này tiếp tục xử lý loại Pokemon nằm trong hệ Nước và hệ Sâu bọ. Mỗi một ngược sở hữu tỷ trọng thành công xuất sắc là nhân 3, hấp tấp 3 phiên Poke Ball thông thường.

26 loại Pokeball

6. Dive Ball:

Dive Ball dùng làm bắt những Pokemon ngay sát hồ nước nước, bãi tắm biển, hồ bơi,.. hiệu suất cao loại bóng này nhân 3.5 đối với Poke Ball.

26 loại Pokeball

7. Luxury Ball:

Ngoài tỷ trọng bắt thành công xuất sắc ngang vày với Poke Ball, Luxury Ball đạt thêm một kết quả phụ là làm công việc tăng chỉ số thân mật thiện của Pokemon bắt được. Đây còn là một loại bóng khá phức tạp về mặt mày kiến thiết nên người ta gọi thương hiệu là Luxury.

26 loại Pokeball

Thế hệ Pokéball loại 4

1. Heal Ball:

Dù kỹ năng bắt của loại bóng này tương tự với Poke Ball tuy nhiên nó sở hữu kỹ năng hồi sinh lại tiết, chỉ số tiến công mang lại Pokemon bắt được.

26 loại Pokeball

2. Quick Ball:

Công dụng của Quick Ball sẽ tiến hành đẩy mạnh tối nhiều khi người nghịch tặc ném loại bóng này ngay lập tức ở lượt thứ nhất nhập cuộc chiến với một pokemon hoang dại. Nếu được dùng đúng cách dán thì tỉ lệ thành phần bắt của loại bóng này đặc biệt cao, hấp tấp 5 phiên đối với Poke Ball.

26 loại Pokeball

3. Dusk Ball:

Nhân 3,5 phiên tỉ lệ thành phần bắt thành công xuất sắc khi tất cả chúng ta dùng bắt Pokemon trong những hốc động và nhập ban đêm.

26 loại Pokeball

4. Cherish Ball:

Đây là loại bóng kì quái nhất vì như thế nó chứa chấp nhập cơ những sự kiện pokemon, thông thường là những pokemon khan hiếm, được tặng mang lại người chơi nhập một vài sự khiếu nại quan trọng đặc biệt. Lúc thông thường thì Cherish Ball sở hữu kết quả tựa như Poke Ball.

26 loại Pokeball

5. Park Ball:

Bắt lại những Pokemon đang được gửi vào Pal Park với tỉ lệ thành phần bắt là 255x. Đây cũng là một trong loại bóng quan trọng đặc biệt ko mua sắm, ko bán tốt.

26 loại Pokeball

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tiểu thuyết

Thế hệ Pokéball loại 5

Dream Ball:

Đây là loại bóng kì ảo nhất nhập toàn cầu Pokemon. Nó được chấp nhận người nghịch tặc bắt được bất kì một pokemon nào là xuất hiện tại nhập vùng đồi núi Entree. Đây là một trong chống quan trọng đặc biệt nhưng mà người nghịch tặc tiếp tục gặp gỡ khi đang được ở nhập Thế Giới Giấc Mơ. Cách thức bắt pokemon nhập vùng đồi núi cũng theo dõi những cơ hội đặc biệt quái dị.

26 loại Pokeball

Chúc chúng ta chơi trò chơi mừng vẻ!