Cách làm bánh bông lan phô mai cheese bằng lò vi sóng bông mịn

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan phô mai cheese bằng lò vi sóng bông mịn

  • 1. Bột thực hiện bánh (Cake Flour) 20gr
  • 2. Cream cheese 200gr
  • 3. Đường kính 3 thìa canh
  • 4. Lòng đỏ ửng trứng gà 2 cái
  • 5. Dầu ăn 1 thìa cà phê
  • 6. Tinh hóa học vani 2-3 giọt

Có những người dân chỉ đợi ngày nghỉ ngơi và để được đi dạo, cút quẩy nằm trong đồng minh. Nhưng cũng đều có những người dân, chỉ mong muốn ở trong nhà, tự động "sạc pin" mang đến bạn dạng thân thiết bằng phương pháp ngừng xúc tiếp với những người không giống. Nếu các bạn cũng nằm trong group số 2, vậy thì nên test vô nhà bếp và làm món bánh bông lan phô mai nhưng mà Shop chúng tôi khêu gợi ý tại đây. Nấu nướng cũng là 1 phương pháp để xả stress và mến yêu bạn dạng thân thiết bản thân mà!

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Chẳng cần thiết lò nướng, bà bầu cũng hoàn toàn có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 1.

Bánh bông lan phô mai thực hiện vị lò vi sóng

Trộn trứng và phô mai

Cho vô bát: 2 lòng đỏ ửng trứng gà, 3 muống nêm canh 2 lần bán kính, người sử dụng phới lồng hoặc máy tiến công trứng quấy tan lòng đỏ ửng trứng và đàng.

Chẳng cần thiết lò nướng, bà bầu cũng hoàn toàn có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 3.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Tiếp bám theo, mang đến 200gr cream cheese vô chén bát trứng - đàng và tiến công bông cho tới Lúc nhận được lếu hợp ý sền đặc, bông mịn.

Chẳng cần thiết lò nướng, bà bầu cũng hoàn toàn có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 4.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Trộn bột bánh

Bạn đặt điều 1 cái rây thanh lọc lên mồm chén bát trứng một vừa hai phải tiến công bông ở bước 1, ụp 20gr bột thực hiện bánh qua chuyện rây thanh lọc rồi trộn lẫn cho đều những nguyên vật liệu. 

Xem thêm: ve tranh bang son xit

Chẳng cần thiết lò nướng, bà bầu cũng hoàn toàn có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 6.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Sau bại, mang đến 2-3 giọt tinh anh hóa học vani vô và trộn lẫn cho đều 1 lần tiếp nữa.

Đổ khuôn bánh

Bạn cần thiết sẵn sàng 1 cái chén bát tròn xoe, lớn. Đổ 1 thìa cafe dầu rán vô thanh hao quét dọn và quét dọn kín lòng chén bát. Tiếp bám theo, mang đến lếu hợp ý bột tiếp tục trộn vô và dàn đều.

Chẳng cần thiết lò nướng, bà bầu cũng hoàn toàn có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 8.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Dùng màng quấn đồ ăn thức uống hoặc 1 cái đĩa đem 2 lần bán kính bao kín được mồm chén bột, bọc/đậy kín mồm chén bát. Cho chén bột vô lò vi sóng, lựa chọn nút nhiệt độ 700W và tảo trong tầm 4 phút.

Vậy là các bạn tiếp tục triển khai xong xong xuôi số bánh bông lan phô mai rồi! Lấy bánh thoát ra khỏi lò, rời trở thành từng miếng vừa vị nữa là xong xuôi.

Chẳng cần thiết lò nướng, bà bầu cũng hoàn toàn có thể thực hiện được bánh bông lan phô mai thơm nức ngậy nhờ cơ hội này! - Hình ảnh 9.

Cách thực hiện bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng

Món bánh này còn có mùi hương thơm nức của vani, vị ngậy của phô mai và gold color đặc thù của lòng đỏ ửng trứng gà. Pha thêm một ly trà, nhảy một bài bác hát yêu thương mến là bà bầu tiếp tục hoàn toàn có thể tận thưởng một buổi sớm thư giãn và yên tĩnh tĩnh rồi.

Xem thêm: cấm cười cấm nghĩ bậy

Chúc các bạn thành công xuất sắc với cách tiến hành bánh bông lan phô mai vị lò vi sóng này nhé!